Các tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu được tạo bằng Preview như thế nào?


8

Tôi sử dụng 1Password 1 để lưu trữ không chỉ thông tin của riêng tôi mà cả thông tin Wi-Fi tại nhà của chị em tôi.

Vì cô ấy không có giấy phép 1Password, tôi đã in ra thông tin để cô ấy lưu trữ ở nơi an toàn. Bây giờ, tôi chỉ nghĩ đến việc sử dụng hộp thoại in (trong "Tùy chọn bảo mật ...") để tạo tệp PDF "được bảo vệ bằng mật khẩu".

Nhưng điều đó thực sự có nghĩa là gì và nó an toàn đến mức nào?

 • Điều này có mã hóa toàn bộ PDF không?
 • Mã hóa nào được sử dụng?
 • Nó có tương thích với Windows và Ubuntu không?

Có vẻ như không có 2 bài viết cơ sở tri thức nào trên support.apple.com. Hộp thoại thông tin trong Finder chỉ nói rằng PDF là "Mật khẩu được mã hóa".

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Câu trả lời:


4

Lần cuối cùng tôi kiểm tra mã hóa RC4 128 bit của toàn bộ tài liệu đã được sử dụng. Ngoài ra, khả năng tương thích nên được giao.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình đầu ra của GuaPDF: nhập mô tả hình ảnh ở đây


Việc tải xuống trên trang web GuaPDF đã được Sophos AV báo cáo là có chứa virus "Slenfbot-E" . Do đó, tôi đã xóa liên kết của bạn và không thể xác minh rằng mã hóa RC4 128 bit được sử dụng. Bạn có phiền khi tạo một mật khẩu PDF được bảo vệ trong Bản xem trước và tự mình kiểm tra nó không?
gentmatt

Vì vậy, đây là một ảnh chụp màn hình. Tôi đã mã hóa PDF bằng cách chọn tất cả các hộp kiểm trong Tùy chọn bảo mật. Bạn phải quyết định nếu bạn tin tưởng đầu ra của ứng dụng này.
trực tuyến

Cảm ơn các cập nhật! Tôi luôn thích tài liệu đầu tiên của Apple về phần mềm của họ, nhưng tôi sẵn sàng tin tưởng nhà cung cấp này ngay bây giờ;)
gentmatt

1
Chỉ là bản cập nhật liên quan đến các phiên bản hiện tại của Preview.app tại đây vào năm 2016. Phiên bản Preview.app đi kèm với Mac OS X 10.11.6 vẫn mã hóa các tệp PDF với mã hóa RC4 128 bit.
jefe2000

0

Một phương pháp khác, đảm bảo mã hóa AES 256 bit, là sử dụng Disk Utility để tạo hình ảnh đĩa được mã hóa của một thư mục chứa tệp PDF hoặc chỉ một tệp văn bản cho vấn đề đó. Người ta không thể tạo hình ảnh đĩa của một tệp - nó phải là một thư mục.

Các bước:

 1. Tạo một thư mục, đặt (các) tệp để mã hóa trong
 2. Mở Ứng dụng / Tiện ích / Đĩa Utility.app
 3. Mục menu Tệp> Mới> Ảnh đĩa từ Thư mục
 4. Chọn thư mục để mã hóa
 5. Nhấp vào nút Hình ảnh
 6. Chọn .dmg lưu vị trí, chỉ đọc và Mã hóa AES 256 bit:

  nhập mô tả hình ảnh ở đây

 7. Nhấp vào nút Lưu, sau đó nhập mật khẩu bạn chọn hoặc sử dụng 'Trợ lý mật khẩu' có thể tạo mật khẩu cho bạn với nhiều loại và độ dài. Bạn cũng có thể lưu trữ mật khẩu này trong Keychain của bạn.

Đương nhiên, tệp .dmg được mã hóa chỉ có thể được mở trên Macintosh.

Kỹ thuật này rất hữu ích để mã hóa bất cứ thứ gì có thể được đặt trong một thư mục.


1
Cảm ơn, tôi đã biết về công cụ dễ sử dụng và đơn giản này trong Disk Utility. Nhưng tôi thực sự muốn tự bảo mật các tệp PDF vì tôi không thể kiểm soát nếu các hoạt động bảo mật lỏng lẻo của chị tôi sẽ khiến cô ấy chỉ cần sao chép tệp PDF từ hình ảnh đĩa được mã hóa sang nơi khác.
gentmatt
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.