Làm thế nào tôi có thể gỡ cài đặt Drive Genius?


4

Tôi đã cài đặt phiên bản dùng thử của Drive Genius . Bây giờ tôi muốn xóa nó.

Tôi vào danh sách Ứng dụng, nó không có ở đó. Tôi tìm kiếm tên của nó trong SpotLight, nó cũng không có ở đó. Nhưng nó cứ tự gắn nó vào thanh menu ở trên cùng.

Làm thế nào tôi có thể gỡ cài đặt Drive Genius?

Câu trả lời:


4

Từ Hướng dẫn sử dụng Drive Genius 3 :

Để xóa hoàn toàn Drive Genius 3 và các tiện ích của nó khỏi ổ cứng của bạn, nhấp vào Gỡ cài đặt từ menu Drive Genius 3. Một dấu nhắc sẽ xuất hiện để xác nhận bạn muốn gỡ cài đặt ứng dụng và sẽ yêu cầu xác thực quản trị viên để hoàn tất quy trình:

  • Gỡ cài đặt: Drive Genius 3 sẽ chỉ xóa các tệp hỗ trợ khỏi hệ điều hành, nhưng sẽ để lại ứng dụng và đăng ký trong các thư mục của nó để tham khảo trong tương lai.
  • Gỡ cài đặt tất cả: Drive Genius 3 sẽ xóa tất cả các tệp của nó, bao gồm các tệp hỗ trợ, tệp đăng ký và di chuyển ứng dụng vào thùng rác.

Trong trường hợp bạn đã xóa các phần cài đặt, trước tiên bạn có thể cần phải tải xuống lại / cài đặt phiên bản Demo ( liên kết tải xuống trực tiếp ).


1
Có lẽ tốt hơn là liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của họ.
nohillside

Drive Genius có thể cài đặt một tác vụ nền (họ gọi nó là Drive Pulse) và bạn có thể vẫn cài đặt nó. Vì bạn đã xóa Ứng dụng (và đó là trình gỡ cài đặt) khỏi / Ứng dụng, bạn sẽ cần phải làm theo quy trình xóa thủ công của chúng hoặc cài đặt lại phiên bản demo của ứng dụng và sau đó thực hiện gỡ cài đặt / xóa thành phần hệ thống tùy chọn. Hãy chắc chắn rằng bạn xóa Drive Pulse và sau đó chọn Gỡ cài đặt Tất cả.
bmike

2

Để gỡ cài đặt đúng bản demo của Drive Genius 3, bạn sẽ cần gỡ cài đặt thủ công.

Để gỡ cài đặt thủ công Drive Genius 3, xóa các tệp và thư mục sau ở cuối các đường dẫn được liệt kê bên dưới. Nhấp đúp chuột vào ổ đĩa "Mac HD" của bạn để bắt đầu đường dẫn.

/Library/Application Support/DriveGenius(thư mục)
/Applications/Drive Genius 3.app(biểu tượng)

Nếu bạn đang chạy OS X Lion, Mountain Lion hoặc Mavericks, ba tệp / thư mục cuối cùng được đặt trong Librarythư mục của người dùng bị hệ điều hành ẩn. Bạn có thể tạm thời truy cập thư mục này bằng cách mở cửa sổ Finder và nhấn Command+ Shift+ G. Thao tác này sẽ hiển thị "Chuyển đến thư mục", nhập ~/Libraryvà nhấp vào đi.

/Users/Library/Application Support/DriveGenius(thư mục) /Users/Library/Preferences/com.prosofteng.DriveGenius2.plist(tập tin)
/Users/Library/Preferences/com.prosofteng.DGAgent.plist(tập tin)

Bây giờ bạn sẽ cần phải khởi động lại máy tính của bạn.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Drive Genius theo số (877)477-6763 [nhấn 2 để được hỗ trợ].


1
Ngoài ra / Thư viện / LaunchAgents / com.prosofteng.DGMonitor.plist
Pierre Houston

0

Nếu bạn chỉ muốn tắt DrivePulse, nhưng không thoát khỏi ứng dụng Drive Genius (đây thực sự là một ứng dụng tuyệt vời) thì hãy khởi chạy Drive Genius, chọn Tùy chọn từ menu Drive Genius và sau đó nhấp vào nút "Tắt DrivePulse."

Sau đó, bạn có thể chỉ cần khởi chạy Drive Genius để bảo trì và sửa chữa cơ bản bất cứ khi nào bạn cần (một số tính năng mở rộng không khả dụng nếu không chạy DrivePulse - nhưng hầu hết các Ứng dụng trong chương trình đều chạy tốt).


0

Để gỡ cài đặt DrivePulse, hãy xóa các tệp sau:

/Library/Application\ Support/DriveGenius/com.prosofteng.DGMonitor.plist
/Library/LaunchDaemons/com.prosofteng.DriveGenius.locum.plist
/Library/PrivilegedHelperTools/com.prosofteng.DriveGenius.locum
/Users/username/Library/LaunchAgents/com.prosofteng.DGMonitor.plist
/Users/username/Library/Preferences/com.prosofteng.DGAgent.plist

Sau đó khởi động lại mac.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.