Làm cách nào để khóa iPhone 5 ở chế độ ngang?


8

Làm cách nào để khóa iPhone 5 ở chế độ ngang? Tôi thấy cách khóa nó ở chế độ dọc và tôi đã thử khóa nó ở chế độ ngang bằng tính năng cảm ứng trợ giúp, nhưng điều đó không hiệu quả với tôi.

Câu trả lời:


5

Rõ ràng bạn có thể!

Nếu bạn muốn tự mình thử điều này, đây là điều hướng để đến cài đặt:

  1. Kích hoạt tính năng hỗ trợ:
  2. Cài đặt Ứng dụng> Chung> Cuộn xuống Trợ năng> Cuộn xuống Trợ giúp '
  3. Chuyển đổi trên HelpiveTouch.

Chuyển sang Cảnh:

  1. Khóa thiết bị ở chế độ dọc
  2. Nhấn Quảng trường nổi> Thiết bị> Màn hình xoay> Trái / Phải

http://www.todaysiphone.com/2011/10/tips-tricks-lock-iphone-orientation-in-landscape/ ......................


1
Không giúp được gì nhiều vì bạn vẫn phải làm lại từ đầu sau khi khóa / mở khóa ... Tôi ghét việc iBooks liên tục chuyển trang sang chân dung. Hoàn toàn không phù hợp để đọc pdf.
level1807

@ level1807, Apple thực sự cần nhiều người hơn trong nhóm thiết kế tiện dụng, không chỉ thiết kế trực quan.
Pacerier

Lưu ý rằng bản hack này không hoạt động cho iPhone 6S
Stelios Adamantidis

4

Bạn không thể. IPhone không giống như iPad, hỗ trợ thực sự và đầy đủ hai chế độ (thậm chí là xoay SpringBoard). IPhone về mặt kỹ thuật không có chế độ phong cảnh thực sự. Tốt nhất, hầu hết các ứng dụng đều hỗ trợ định hướng nhưng đó là tất cả. Khóa xoay trên iPhone khóa thiết bị ở chế độ dọc. Bạn có thể tự kiểm tra điều này bằng cách vào Mail, xoay thiết bị sang một bên (ngang) và sau đó sử dụng khóa định hướng. Bạn sẽ thấy rằng Thư sẽ hướng đến chân dung.


1
Điều này đã luôn làm tôi khó chịu. Sẽ không khó để khóa bất kỳ định hướng nào mà người dùng hiện đang sử dụng.
Chris A

@ChrisA, tôi cũng không hiểu điều này quá khó. Apple có thể dễ dàng vô hiệu hóa sự kiện "xoay" cho tất cả các ứng dụng, sau đó các ứng dụng sẽ không xoay vì họ vẫn nghĩ iPhone ở chế độ dọc.
Pacerier

4

Như những người khác đã nói, không thể thực sự khóa điện thoại của bạn ở chế độ ngang. Tôi không biết chính xác lý do tại sao bạn muốn làm điều đó, nhưng tôi sẽ đoán nó là để màn hình không quay trở lại hướng tiêu chuẩn khi bạn đang cố đọc hoặc xem một cái gì đó trong khi nằm nghiêng.

Nếu đó là trường hợp, có một giải pháp khác: Định hướng điện thoại sao cho vuông góc với mặt đất cho đến khi nhảy sang chế độ nằm ngang, sau đó chỉ cần xoay điện thoại sao cho nút home ở trên cùng và camera ở phía dưới . Màn hình phải ở chế độ ngang và bạn có thể duyệt thoải mái.

Nếu dự đoán của tôi bị tắt, có lẽ bạn có thể giải thích thêm lý do tại sao bạn muốn khóa điện thoại ở vị trí nằm ngang và có lẽ có một phương tiện thay thế cho kết quả dự định của bạn.


Cảm ơn! Tôi không nhớ tại sao. Nó có thể phải làm với việc cung cấp các bài thuyết trình với Prezi và muốn giữ nó ở chế độ ngang trong toàn bộ bài thuyết trình. Nếu không, dự đoán của bạn là tốt như của tôi. :)
David Silva Smith
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.