Tại sao tôi không thể mở tải xuống từ thanh tải xuống Google Chrome?


4

Vì một số lý do, nhấp vào tải xuống trong thanh tải xuống Google Chrome không còn gì nữa; Tôi khá chắc chắn rằng nó đã làm cho đến một thời gian gần đây, nhưng đã được một thời gian kể từ khi nó làm.

Ngoài ra, chọn "Hiển thị trong Finder" không hoạt động. Vì vậy, có vẻ như Chrome nói chung không thể mở bất cứ thứ gì trong Finder.

Nếu bất cứ ai biết điều gì gây ra điều đó, tôi rất muốn biết điều đó hoặc thay vào đó, làm thế nào tôi có thể tự mình khắc phục sự cố.

Chỉnh sửa để trả lời các bình luận:

  1. Tôi đã thử tải xuống lại, mặc dù không chạy nó từ thư mục khác; Tôi sẽ thử nó ở nhà.
  2. Tôi sẽ cho nó một viên đạn.
  3. Không, danh sách tải xuống không có nhiều chức năng hơn thanh tải xuống liên quan đến tích hợp Finder.

2
+1 Tôi cũng đang gặp vấn đề này
heathenJesus

Hai điều đáng để thử: 1) tải xuống Chrome một lần nữa và thay vì kéo vào Ứng dụng, hãy kéo đến Desktop, chạy và xem nó có hoạt động không; 2) tạo người dùng mới từ Chrome (nghĩa là có thể một số cài đặt đã bị hỏng trong tài khoản của bạn): Tùy chọn - & gt; Thêm người dùng mới
Dolan Antenucci

Ngoài ra, liên kết "Mở thư mục tải xuống" có hoạt động từ trong Tải xuống không?
Dolan Antenucci

Câu trả lời:


6

Nó gây ra bởi một lỗi trong 10.8.2 . Thỉnh thoảng tiết lộ các tệp trong Finder ngừng hoạt động trong tất cả các ứng dụng và ví dụ: Tiện ích Lưu trữ dừng đáp ứng khi trích xuất tài liệu lưu trữ.

Để khắc phục, bạn có thể chấm dứt appleventsd từ Activity Monitor hoặc với sudo killall -kill appleeventsd (không có -kill quá trình được gửi tín hiệu TATE, làm cho các quá trình khác ngừng đáp ứng). Vấn đề có thể sẽ trở lại trong vòng một vài giờ hoặc vài ngày.


Ôi chúa ơi. Tôi yêu bạn rất nhiều ngay bây giờ, bất kể bạn là ai. CẢM ƠN BẠN.
Chris R

Vâng! cái này hoạt động trên macbook air chạy 10.8.2
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.