Làm cách nào để tăng bộ nhớ đồ họa trong Mac OS chạy dưới dạng máy khách trong VMware?


8

Tôi đã cài đặt Mac OS trong VMware ngày hôm nay và các cài đặt mặc định của nó như sau:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Làm cách nào tôi có thể định cấu hình máy trạm ảo để tăng bộ nhớ đồ họa lên 512MB từ giá trị hiện tại là 128 MB?


@tlhintoq - bạn đang sử dụng phiên bản mac osx nào? phiên bản mavericks?
vin

Nó ghi "OS X 10.8" trong ảnh chụp màn hình, đó sẽ là Mountain Lion.
zigg

Câu trả lời:


9

Bài viết cơ sở kiến ​​thức của VMware, Đặt Kích thước bộ nhớ video tùy chỉnh trong Fusion , hiển thị cài đặt cần thay đổi:

Đặt kích thước bộ nhớ video tùy chỉnh trong Fusion

Không có cách nào để chọn kích thước bộ nhớ video khác nhau thông qua giao diện người dùng. Nó phải được thực hiện bằng cách chỉnh sửa .vmxtệp cài đặt máy ảo ( ). Để biết thêm thông tin, hãy xem Chỉnh sửa tệp .vmx cho máy ảo Fusion của bạn (1014782) .

Thêm dòng này vào tệp .vmx:

svga.vramSize = value_in_bytes

trong đó value_in_bytes là kích thước bộ nhớ mong muốn tính bằng byte

Các .vmxđề cập trong bài viết được ẩn trong gói máy ảo của bạn. Để tìm tệp cần chỉnh sửa, nhấp chuột phải (hoặc Nhấp chuột điều khiển) trên máy ảo của bạn trong Finder và chọn Hiển thị nội dung gói .


5

Nếu bạn đã cài đặt OS X trên máy trạm VMWare cho Windows, bạn cần VMsvga2 . Cài đặt tệp .pkg đó trong OS X và bạn sẽ thấy một sự thay đổi đáng chú ý trong các hình ảnh động.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các phiên bản cập nhật của VMsvga2 cho Mavericks trong phần Tệp. Bạn được yêu cầu cài đặt tất cả các bản vá & cập nhật cần thiết để mọi thứ hoạt động.


1
Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi gặp vấn đề kết xuất kỳ lạ trong 10.8.4 như AppCode hoặc muCommander không vẽ UI của họ. Trình điều khiển này đã sửa nó.
chuyên gia

2
Đối với những gì đáng để sử dụng OSX trên phần cứng không phải của Apple, ảo hóa hay không, đều chống lại EULA.
lùn

Bối rối không thể cài đặt trên macOS High Sierra được lưu trữ trên windows workstation pro 14.
QMaster

Để loại bỏ VMsvga2.kextsau khi cài đặt VMsvga2*.pkgthiết bị đầu cuối, hãy mở thiết bị đầu cuối và gõ: sudo rm -rf /System/L Library /Extensions / CSsvga2.kext nhập mật khẩu của bạn và đợi cho nó hoàn thành và khởi động lại.
zvaniel

@dwightk ....
m4heshd

2

Hãy chắc chắn chụp ảnh trước khi bạn cài đặt SVGA2. Trên MacVM của tôi, trình điều khiển SVGA2 giết chết một vài chương trình như iPhoto và Safari. Bây giờ tôi không thể tìm ra cách để loại bỏ nó. Giả tôi không chụp ảnh vì tôi đang vội.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.