Làm thế nào để có được thanh menu trên cả hai màn hình của tôi? [bản sao]


6

Có cách nào để có được thanh menu của tôi hiển thị trên cả hai màn hình của tôi không? Tôi không muốn sử dụng phản chiếu màn hình, tôi chỉ muốn menu được nhân đôi trên cả hai màn hình.

Tôi đang sử dụng 10.6, nhưng nếu đây là lý do để nâng cấp lên 10.8 thì tôi sẽ làm. Tôi muốn điều này quá tệ:)

Câu trả lời:


4

Mac OS X không cho phép điều này nguyên bản. Tuy nhiên, có một công cụ của bên thứ ba được gọi là Thứ hai đó là mục đích để làm điều này. Tôi đã không sử dụng điều này bản thân mình, nhưng bạn có thể muốn xem xét.


Cảm ơn. Tôi hơi lo lắng khi sử dụng điều này vì sản xuất dường như đã bị bỏ rơi trong giai đoạn đầu của nó vài năm trước :(
JPollock

3

Tôi đã sử dụng Thanh thứ hai trong nhiều năm và giới thiệu nó. Tôi hiện đang sử dụng nó với 10.8 nhưng đã sử dụng nó với 10.7 và 10.6. Nhược điểm duy nhất của IMO là nó chỉ phản chiếu các menu ứng dụng và thời gian hệ thống. Nó sẽ không hiển thị các biểu tượng hệ thống như WiFi, Bluetooth, Time Machine, v.v.

Bạn cũng có thể sắp xếp lại và thay đổi kích thước cửa sổ một cách nhanh chóng bằng cách nhấp chuột phải vào các nút đỏ / vàng / xanh lục (X - +) của bất kỳ cửa sổ nào. Điều này rất hữu ích khi kết nối máy tính xách tay với màn hình và HĐH không nhớ nơi bạn có cửa sổ trước đây. Tôi có một số AppleScripts tự động hóa điều này nếu bạn quan tâm.


Tôi đã xem xét việc sử dụng SecondBar một thời gian trước đây, nhưng tôi thấy một vấn đề bảo mật tiềm ẩn khiến tôi gỡ cài đặt nó khá nhanh. Với màn hình bị khóa / trống (+ mật khẩu), di chuyển chuột sẽ hiển thị hộp đăng nhập trên màn hình chính của tôi và thanh menu trên màn hình thứ hai của tôi. Điều này sẽ cho phép ai đó thấy những gì tôi đang làm việc trong khi máy tính bị khóa. Đây là dưới 10.6.x.
nwinkler
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.