OS X Mountain Lion: phím tắt để di chuyển cửa sổ hiện tại sang không gian khác


8

Trong OS X Mountain Lion, có một cách tôi có thể chỉ định một phím tắt để di chuyển cửa sổ đang hoạt động sang một không gian được chỉ định (hoặc thậm chí là không gian liền kề nếu không thể chỉ định một không gian tùy ý).

Lý tưởng nhất là không gian mà cửa sổ được chuyển đến, sẽ không được kích hoạt trong quy trình. Đó là, cửa sổ sẽ biến mất khỏi không gian hiện tại, trong khi không gian hiện tại sẽ không tự thay đổi.

Tôi mở tất cả các tùy chọn: AppleScript, mục tiêu C, điều chỉnh với các tùy chọn, v.v.

Thiếu tính năng này thực sự cản trở quy trình quản lý cửa sổ!


Tình cờ gặp phải điều này ( stackoverflow.com/questions/2308820/ trên ). Điều này có thể được sử dụng để làm những gì tôi cần?
Himanshu P

Câu trả lời:


3

Bạn có thể sử dụng sizeUp .

sizeUp cho phép bạn gửi cửa sổ đến không gian tiếp theo / trước nhưng cũng có phím tắt để gắn màn hình sang trái hoặc phải màn hình và gửi nó đến màn hình tiếp theo / trước.

Ảnh chụp màn hình của cấu hình sizeUp


1
Một ứng dụng tương tự, không phải là khá đầy đủ tính năng, nhưng miễn phí: spectacleapp.com
TJ Luoma

1

Slate có thể là một lựa chọn cho bạn:

Slate là một ứng dụng quản lý cửa sổ tương tự như Divvy và SizeUp (ngoại trừ tốt hơn và miễn phí!). Ban đầu được viết để thay thế chúng do một số hạn chế trong cách làm việc, nó cố gắng khắc phục chúng bằng cách đơn giản là cực kỳ cấu hình. Kết quả là, có thể hơi khó khăn khi được cấu hình, nhưng một khi nó được thực hiện, lợi ích là rất lớn.

Slate hiện hoạt động trên Mac OS X 10.6 trở lên


grgarside: Hiểu rồi, cảm ơn vì đã phản hồi @patrix: Cảm ơn vì đã chỉnh sửa chất lượng
SaxDaddy

0

Divv là một người thay đổi cuộc chơi.

Hãy thử một lần! :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.