Làm cách nào để chụp ảnh trong bóng tối bằng iPhone?


4

Đèn flash trên iPhone 4s của tôi hoạt động tuyệt vời vào ban đêm. Vấn đề là hình ảnh bị đen hoàn toàn cho đến khi đèn flash bật và hình ảnh được chụp. Vì vậy, tôi không biết nếu tôi có một shot tốt. Tệ hơn nhiều là nó luôn luôn hoàn toàn mất nét vì máy ảnh dường như không có thời gian để lấy nét trong ánh sáng đó.

Làm thế nào để tôi chụp ảnh đêm?


Bạn đã dùng giải pháp nào? Không phải tất cả các câu trả lời đều bao gồm sử dụng đèn flash trước khi chụp ảnh ...
testing

Tôi không bao giờ tìm thấy một giải pháp tốt. Tôi không nhớ đã thử các đề xuất từ ​​@Mehper bên dưới, có thể chúng sẽ hoạt động. Bây giờ tôi có iPhone mới nhất và Apple dường như đã giải quyết vấn đề bằng cách thắp sáng căn phòng bằng đèn flash trước.
at01

Câu trả lời:


3

Có một số ứng dụng có thể giúp bạn chụp ảnh đêm tối (mặc dù tôi không có kinh nghiệm với các ứng dụng này). Của bạn đây:

  1. NightCap : Ứng dụng này chụp nhiều ánh sáng hơn 15 lần để chụp những bức ảnh đẹp nhất trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó cũng cung cấp các công cụ tốt nhất để giúp chụp ảnh hoàn hảo cả ngày lẫn đêm.

  2. Camera Flash và Zoom : Một ứng dụng máy ảnh đầy đủ tính năng với đèn flash kỹ thuật số, zoom kỹ thuật số 5x, gắn thẻ địa lý, xem trước trước khi lưu, chế độ nhanh và bùng nổ, và nhiều công cụ khác để chụp ảnh đêm.

  3. Chụp đêm nhanh! : Rất thích hợp để chụp ảnh ban đêm, bạn có thể chụp 30 bức ảnh rõ nét trong 2 giây trong trường hợp ánh sáng yếu. Ứng dụng chỉ kích hoạt màn trập khi phát hiện iPhone ổn định để đảm bảo độ sắc nét.


Chưa bao giờ thử những thứ này, nhưng có vẻ như các ứng dụng sẽ giúp
at01

1

Chà, một ý tưởng là sử dụng phần video của máy ảnh, bật đèn, sau đó chụp ảnh màn hình (& amp; sau đó cắt viền nếu bạn muốn.)


0

tôi sử dụng CameraProFx - một ứng dụng miễn phí (có quảng cáo) không có ứng dụng quảng cáo cho phép thiết lập độ phơi sáng của camera iPhone để bạn có thể chụp ảnh trong bóng tối.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.