Hạ cấp từ iOS 7 xuống bản sao lưu đầy đủ gần đây của iOS 6.1.3 [trùng lặp]


8

Tôi có một thiết bị (iPhone 4S) đang chạy iOS 7, nhưng tôi đã tự hỏi: Có thể khôi phục bản sao lưu đầy đủ của cùng một thiết bị chạy iOS 6.1.3.

Tôi không lo lắng về việc mất dữ liệu từ iOS 7, nhưng tôi muốn khôi phục thiết bị về trạng thái trước đó trong iOS 6.

Điều này có thể không?

Một lần nữa, để nhắc lại: Tôi không tìm cách hạ cấp / cài đặt iOS 6 sạch, tôi muốn khôi phục lại bản sao lưu đầy đủ có chứa iOS trước đó. Cảm ơn.


Đối với bất kỳ ai quan tâm, chúng tôi đã ghim một bài đăng meta vào Bản tin cộng đồng thảo luận về iOS7 và Mavericks. Vui lòng tham gia với chúng tôi ở đó để thảo luận về phạm vi cho các câu hỏi của trang web. meta.apple.stackexchange.com/questions/1712/...
bmike

Tôi sẽ đóng cái này vì có một cửa sổ tạm thời giữa WWDC và 22 tháng 9, nơi Apple đang ký cả hai phần mềm iOS 7 và iOS 6. Các câu trả lời ở đây không còn được áp dụng, nhưng rất hữu ích vì lý do lịch sử.
bmike

@bmike Câu trả lời thích hợp dường như khác bây giờ. Tôi tin rằng câu hỏi vẫn còn liên quan và đáng để hỏi, cũng như được trả lời. Ngay bây giờ, câu trả lời là "Bạn không thể, trừ khi Apple thay đổi chính sách của họ." Đặc biệt là với sự phổ biến của câu hỏi này (tốt cho trang web).
Django Reinhardt

Cảm ơn bạn đã lưu ý! Để rõ ràng, gần nghĩa là nó vẫn hiển thị và có thể tìm kiếm, vẫn có thể được chỉnh sửa và tốt nhất - chúng ta có thể mở lại nếu mọi người cảm thấy cần câu trả lời mới ở đây. Chúng ta có cần mở cái này hôm nay và ngày mai để có thêm câu trả lời không? Nếu một chính sách thay đổi, chúng ta có thể mở lại điều này vào thời điểm đó.
bmike

@bmike Không có câu trả lời trên trang này phản ánh tình hình hiện tại.
Django Reinhardt

Câu trả lời:


5

Lưu ý: điều này sẽ chỉ hoạt động nếu hạ cấp từ hệ điều hành beta phát hành trước xuống phiên bản thông thường.

Bạn chỉ có thể khôi phục thiết bị iOS về phiên bản công khai mới nhất.

Việc hạ cấp cực kỳ dễ dàng: Chỉ cần đặt iPhone của bạn vào chế độ DFU (cắm vào iTunes, tắt nguồn, nhấn và giữ nút Ngủ / Wake và Home trong 8 giây, thả nút nguồn và tiếp tục giữ nút home cho đến khi iTunes thông báo cho bạn Màn hình nên có màu đen) và theo dõi iTunes qua đó.


Tôi đã sử dụng thành công phương pháp này một vài lần. Tôi đã tải xuống 6.1.3 / 4 từ trung tâm Dev của iOS. Khi thiết bị khởi động, chỉ cần nhấn alt và nút khôi phục chọn tệp thích hợp. Một lời khuyên là hãy tắt tìm iPhone của tôi trên iOS 7 để xóa xác thực bổ sung khi khôi phục thiết bị. Bạn cũng không thể tắt tính năng này khỏi iOS 6.
Alain King

Có, nhưng điều đó không khôi phục lại bản sao lưu cũ từ iOS vì iTunes sẽ tự động ghi đè lên bản sao lưu trước đó ngay khi HĐH được khôi phục.
Django Reinhardt

@DjangoReinhardt Bạn có thể tạo bản sao lưu các bản sao lưu của mình ~/Library/Application Support/MobileSync/Backup/nếu bạn mong muốn.
Josh Hunt

@DavidPearce Điều đó dường như không hoạt động.
Django Reinhardt

2
Điều này không còn hoạt động nữa vì Apple đã ngừng ký iOS 6.1.3 :(
Enrico Susatyo

3

Đừng trích dẫn tôi về điều này, nhưng tôi tin rằng có một danh sách tải xuống các ISPW cho iOS 6.1.3 trên trang chủ của Trung tâm phát triển iOS . Bạn sẽ có thể tải xuống một hình ảnh và tải lại thiết bị của mình giống như cách bạn đã tải nó với hình ảnh beta. Tôi tin rằng những hình ảnh 6.1.3 được liệt kê ở đây vẫn đang được ký (bởi Apple).

Nếu bạn có thể khiến thiết bị của mình chạy cài đặt 6.1.3 sạch, bạn sẽ có thể thực hiện khôi phục từ đó.


Không hoạt động /: Các tệp ở đó nhưng bạn không thể tải chúng vào điện thoại được đặt trên iOS7. Tôi nghĩ chế độ DFU sẽ hoạt động nhưng nút trên cùng của tôi bị hỏng và do đó tôi không thể chuyển sang chế độ DFU. /:
Albert Renshaw

1
Vì vậy, tôi đã có thể vào chế độ DFU khi nút trên cùng của tôi bị hỏng bằng cách xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone khỏi ứng dụng cài đặt, sau đó cắm nó vào để khôi phục từ bản sao lưu iTunes, giữa chừng bản sao lưu tôi đã rút cáp làm gián đoạn sao lưu và gửi iPhone vào chế độ thiết lập lại (không phải là tắt nguồn, mà là chế độ RESET) ... sau đó tôi giữ nút home một lúc và nó chuyển sang chế độ DFU! Sau đó, tôi giữ tùy chọn / alt và nhấp vào "khôi phục iPhone" trong itunes khi nó hiện lên thông báo "iPhone được phát hiện" và tôi chọn hình ảnh iphone 6.1.3 mà tôi đã tải xuống từ Apple! Ca ngợi Chúa! :)
Albert Renshaw

1
@Albert Renshaw điều này không liên quan gì đến câu hỏi nhưng nếu bạn có một chiếc iphone 5, bạn vẫn nên bảo hành, nút nguồn của tôi xuất hiện để gọi cho Apple và nói rằng nắp của nó đã đi vào cửa hàng và họ đã cho tôi một cái mới Bây giờ hãy vào cài đặt của bạn để truy cập vào chế độ trợ năng, sau đó bật cảm ứng trợ giúp, bạn có thể điều khiển ft nơi cần có nút nguồn hy vọng tôi có thể giúp đỡ với điều đó giống như bạn đã làm với câu hỏi tương tự vì bạn có thể khôi phục lại.

@ KingCoopa364 Cảm ơn! Thật không may, tôi đang sử dụng 4S và họ nói rằng tôi chỉ cần thay thế nó, một anh chàng ở Waff House đã chỉ cho tôi thủ thuật cảm ứng trợ giúp nhưng tiếc là tôi chỉ có thể sử dụng nó để tắt nguồn thiết bị, tôi không thể khởi động lại nó / : Dù sao đi nữa, tất cả đều ổn, tôi đã trở lại trên iOS6 :) Tôi thích cảm ứng trợ giúp mặc dù tôi có thể chụp ảnh màn hình một lần nữa :) haha!
Albert Renshaw

Điều này đã làm việc, nhưng sau khi cập nhật, điện thoại đã tự động cập nhật đầy đủ - ghi đè lên bản sao lưu trước đó của tôi. ARGH.
Django Reinhardt

1

Đầu tiên

Lời chính thức của Apple là bạn không thể hạ cấp thiết bị của mình xuống iOS 6 sau khi cài đặt bản beta. Điều này có nghĩa là bạn không nên cài đặt iOS 7 trừ khi bạn vui lòng chạy phần mềm lỗi trong vài tháng.

Để cố gắng hạ cấp, trước tiên người dùng phải tải xuống IPSW cho thiết bị của họ ( từ đây ).

Sau đó kết nối thiết bị với máy Mac hoặc PC khi mở iTunes. Tiếp theo, nhấn giữ nút Home và Sleep / Wake đồng thời trong 10 giây và sau đó nhả nút Ngủ / Wake cho đến khi iTunes phát hiện iPhone của bạn đã được đưa vào chế độ khôi phục. Trong khi điều này xảy ra, màn hình iPhone của bạn sẽ vẫn màu đen.

Với thiết bị vẫn được kết nối, trong Tùy chọn iTunes + Nhấp (Mac) hoặc Shift + Nhấp (Windows), nút Khôi phục iPhone iPhone. Một cửa sổ sẽ mở ra, trong đó xác định vị trí IPSW iOS 6 mà bạn đã tải xuống, chọn nó và xác nhận lựa chọn của bạn. iTunes sẽ cố gắng hạ cấp thiết bị của bạn, sau thời điểm đó bạn có thể khôi phục từ bản sao lưu cục bộ hoặc iCloud.


-1

Nó không giống như nó:

Các thiết bị mới hơn như iPhone 5, iPhone 4S, iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad mini và iPod touch 5G đáng tiếc đã bị mắc kẹt trên bất kỳ phần mềm nào hiện đang chạy - không có phương pháp hạ cấp nào.

http://www.evinationjailbreak.com/untethered-6.1.3-jailbreak-6.1.4-ios-7-guide-for-iphone-5s-and-future-devices/

Ngoài ra: http://jailbreakmeme.com/you-cannot-downgrade-ios-7-to-6-1-3-iphone-ipad-ipod-touch/


Anh bạn, ĐỌC những gì bạn đăng!
Django Reinhardt
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.