Tôi có thể chia sẻ kết nối Wifi của mình trên iPad không?


5

Một vài ngày nữa tôi sẽ đi và tôi tin rằng nơi tôi sẽ đến, WiFi bị giới hạn ở một thiết bị được kết nối cùng một lúc. Tuy nhiên, tôi muốn có quyền truy cập internet trên cả iPhone và iPad Mini. Có cách nào tôi có thể kết nối với internet thông qua iPad Mini hoặc ngược lại mà không cần bẻ khóa không?


Chia sẻ trên Internet.
Ruskes

Câu trả lời:


0

Thiết bị iOS không thể chuyển tiếp tín hiệu WiFi sang các thiết bị khác (ít nhất là không phải bẻ khóa). Để chia sẻ một lần đăng nhập WiFi với một số thiết bị, bạn cần thiết lập bộ lặp WiFi. Airport Express là một thiết bị có thể làm điều đó, D-Link 505 là một thiết bị khác mà tôi đã sử dụng thành công cho mục đích này.


Đó là một sự xấu hổ. Chỉ cần quan tâm, nó sẽ có thể với jailbreak?
Andy

@Patrix, D-Link là một thiết bị tuyệt vời (với giá khoảng 50 đô la), tôi không biết nó, nó có hoạt động với 110-200 Volts (60-50Hz) không? và bạn có thể giải thích làm thế nào bạn sẽ sử dụng jailbreak để chia sẻ Internet? Tôi có thể lấy một cái.
Ruskes

Tôi không bẻ khóa các thiết bị của mình để tôi không thể nhận xét chi tiết về điều đó.
nohillside

1
Sau khi bẻ khóa iPod Touch 4G và tìm kiếm cả buổi sáng, tôi có thể kết luận rằng bạn chỉ có thể tạo điểm phát WiFi từ mạng di động chứ không phải từ kết nối WiFi của iPod. Hơn nữa, bản bẻ khóa chỉ hữu ích nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn không hỗ trợ kết nối, nếu không bạn chỉ có thể tạo Điểm truy cập cá nhân! Tôi hy vọng ai đó sẽ tìm thấy thông tin này hữu ích trong tương lai.
Andy

@patrix Cảm ơn bạn đã gợi ý những thiết bị đó và cho câu trả lời. Tôi sẽ xem xét việc mua một trong số chúng cho các chuyến đi trong tương lai, nhưng thật không may là bây giờ sẽ sớm có được một. Mặc dù tôi vẫn có thể lấy EeePC cũ mà tôi có và chạy Connectify trên đó ... Chúng tôi sẽ xem. Cơ hội là WiFi ở đó thậm chí sẽ không đủ tốt để chia sẻ mặc dù: /
Andy

2

Cũng có vấn đề tương tự trong khách sạn của tôi ở Cộng hòa Dominican, nơi tôi tận hưởng một Giáng sinh tuyệt vời không có tuyết. Khách sạn khóa DCHP vào địa chỉ MAC của thiết bị đầu tiên kết nối, do đó hạn chế sử dụng một thiết bị cho mỗi khách hàng trả tiền - họ nghĩ.

Chỉ cần lưu ý địa chỉ MAC thuộc bộ điều hợp wi-fi của thiết bị đầu tiên của bạn và sau đó bạn có thể cài đặt mềm cho từng MacBook, máy tính xách tay Windows khác hoặc những gì có bạn. Trong OS X, bạn có thể sử dụng

sudo ifconfig en1 ether <your first device's MAC address>

Sành và sau đó bạn tốt để đi. Tắt wi-fi trên thiết bị đầu tiên của bạn. Nó không hoàn hảo, nhưng ít nhất bạn không phải trả nhiều khoản phí.


Cảm ơn câu trả lời của bạn. Chỉ một câu hỏi, ý của bạn là "giờ Macbook" và "giờ thiết bị đầu tiên" là gì?
Andy

1

Không theo bất kỳ cách hợp lý. Thay vào đó, hãy sử dụng bộ định tuyến WISP di động. Điều này tạo ra mạng WiFi cục bộ của riêng bạn nhưng vẫn sử dụng kết nối khách sạn như mạng WAN. Một số không lớn hơn ngón tay của bạn nếu bạn quan tâm đến kích thước của thành phần phần cứng bổ sung này.


0

Sử dụng iPad mini như một điểm nóng cá nhân.

Từ Apple Nơi được hỗ trợ , iPad mini có thể chia sẻ kết nối dữ liệu tốc độ cao của mình dưới dạng điểm phát sóng cá nhân.

Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị - chẳng hạn như MacBook Air, iPod touch hoặc iPad khác - qua Wi ‑ Fi, Bluetooth hoặc USB.

Chia sẻ kết nối Internet: Truy cập Cài đặt> Chung> Di động và nhấn Thiết lập Điểm truy cập cá nhân. Nếu nó xuất hiện, bạn sẽ thiết lập dịch vụ với nhà cung cấp dịch vụ. Sau khi bạn bật Điểm truy cập cá nhân, các thiết bị khác có thể kết nối theo các cách sau: • W-Fi: Trên thiết bị, chọn iPad của bạn từ danh sách các mạng Wi-Fi khả dụng.

Như @Patrix đã chỉ ra, tất cả phụ thuộc vào nguồn wifi "nguồn" của bạn đến từ đâu.

Luôn luôn có một NHƯNG :)

Nhưng, vì bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể nhận được một kết nối WiFi ở nơi bạn sẽ đến, hãy thử Boingo , để xem họ có gì ở đó không.

Trong trường hợp của tôi, khi các khách sạn đang cố gắng xé toạc tôi (như $ 20 mỗi ngày để sử dụng internet), tôi sử dụng điện thoại đã được mở khóa, đến cửa hàng địa phương và mua SIM có Internet để gọi điện.


Tôi không thể thấy một tùy chọn để thiết lập nó như một điểm nóng cá nhân trong cài đặt của mình. Tôi đang kết nối với wifi gia đình không hạn chế vào phút này.
Andy

4
Điểm truy cập cá nhân AFAIK chỉ hoạt động với kết nối 3G / 4G ở bên ngoài, không phải là chuyển tiếp WiFi.
nohillside

Câu trả lời này thực sự không tốt với tôi vì tôi sẽ chỉ có kết nối WiFi. Mặc dù @Buscar bạn có thể giải thích thay thế. Tôi không hiểu lắm.
Andy

Bạn có thể giải thích chi tiết hơn về cách chia sẻ kết nối Internet có thể được thiết lập trong iOS không?
nohillside

1
Vì bạn chỉ có một phiên bản wifi, nên nó sẽ không hoạt động với bạn. Điểm truy cập cá nhân chỉ hoạt động nếu iPad được kết nối với Internet qua mạng dữ liệu di động.
Ruskes

0

Hầu hết các cổng bị giam giữ của khách sạn / khu nghỉ dưỡng đều yêu cầu bạn trả tiền cho mỗi thiết bị được kết nối với WiFi, nếu bạn muốn truy cập vào thế giới bên ngoài. Nhiều khả năng là bạn có thể trả hai lần, (Onnce cho iPad của bạn, một lần cho iPhone của bạn) và nhận được kết quả tương tự ..

Việc giả mạo địa chỉ MAC trên một trong các thiết bị iOS của bạn là không tầm thường và sẽ yêu cầu bẻ khóa. Ngoài ra, để có hai thiết bị có tên MAC trên cùng một mạng cùng một lúc sẽ gây ra sự cố. Việc sử dụng đồng thời là không cần thiết - thực tế bạn sẽ cần tắt một thiết bị để sử dụng thiết bị thứ hai trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

Ngoài ra .. bạn sẽ có một kết nối dữ liệu di động? IPhone có thể tiếp tục sử dụng kết nối dữ liệu này trong khi iPad của bạn sử dụng WiFi không?

Tôi biết rằng không có điều nào ở trên thực sự cung cấp cho bạn câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.


Cảm ơn cho đầu vào của bạn, nó thực sự không quan trọng với tôi rằng bạn đã không cung cấp cho tôi câu trả lời mà tôi đang tìm kiếm bây giờ. Tôi biết một thực tế rằng tôi có thể trả tiền cho nhiều hơn một thiết bị, nhưng đã có trước đây - tôi biết rằng giá cả quá cao để làm điều đó. Tương tự như vậy, iPhone của tôi rất có thể sẽ nhận được tín hiệu điện thoại ở đó nhưng tôi không biết liệu nó có đủ mạnh để có thể lướt internet hay không và tôi cũng không muốn trở thành nạn nhân của giá dữ liệu di động ở nước ngoài.
Andy

0

Bạn có thể mua một thiết bị Dlink 506l - Nó sẽ làm điều này. $ 44 từ Amazon. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một bộ định tuyến du lịch hoặc để truyền phát / chia sẻ tệp từ ổ USB.

Nó làm rất nhiều cho $ 44. Nhưng cần nâng cấp firmware (dễ dàng) để hoạt động đúng.


0

Chia sẻ kết nối internet từ iPhone này sang iPhone khác hoạt động tốt nếu một trong những iPhone có Data Simcard hợp lệ với internet và điểm truy cập cá nhân được bật. Khi bạn đã thực hiện việc bật wi-fi trên iPhone khác không có internet và để nó tìm kiếm tìm kiếm ... một khi đã phát hiện kết nối nó, đó là nó. Nó hoạt động tốt cho tôi và bạn bè của tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.