Phải chơi bao nhiêu trò chơi được xếp hạng FIDE để có được xếp hạng * không * tạm thời?


9

Tôi có xếp hạng FIDE tạm thời năm 1980 dựa trên số điểm của tôi là 1 (hai trận hòa) trong số 4 tại một giải đấu được xếp hạng FIDE vào đầu năm nay; xem: http://ratings.fide.com/card.phtml?event=2059100 trong đó xếp hạng tạm thời là Rp. Tôi đang chơi trong một giải đấu được xếp hạng FIDE khác vào cuối tuần tới và tôi dường như nhớ lại rằng có thể mất ít nhất 9 trận đấu với các đối thủ được xếp hạng FIDE để có được đánh giá chính thức ( không tạm thời), mặc dù tôi rất khó xác thực điều này.

Điều này rất quan trọng đối với tôi vì đây là một giải đấu 5 vòng sắp diễn ra và tôi muốn biết liệu tạm biệt có nghĩa là tôi phải chơi ở một giải đấu được xếp hạng FIDE khác sau khi giải đấu này đạt đến cao nguyên 9 hay không, nếu đó thực sự là con số chính xác.

Cảm ơn trước

Câu trả lời:


5

Theo trang web này , câu trả lời là 9.


2
Chào mừng đến với trang web mschultz! Nói chung, câu trả lời chỉ cần có liên kết là không được khuyến khích, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tóm tắt một số điểm chính ở đây và mở rộng trên một số chi tiết thú vị hơn.
Andrew

5
Trong trường hợp này, tôi nghĩ rằng việc trả lời bằng một liên kết là hoàn hảo

1
Câu hỏi yêu cầu một số. Câu trả lời cung cấp số lượng, cũng như một tài liệu tham khảo.
Noam D. Elkies

3

Tôi muốn thêm hai chi tiết. Đầu tiên, FIDE không có xếp hạng tạm thời. "Rp" bạn thấy trên trang đó là xếp hạng hiệu suất của bạn cho giải đấu đó. Nó dựa trên đánh giá của đối thủ và điểm số của bạn trong giải đấu.

Thứ hai, chỉ các trò chơi chống lại FIDE đánh giá người chơi. Bạn có thể nhận ra rằng chỉ có 3 trò chơi của bạn được xếp hạng trong khi bạn nghĩ chơi 4 hoặc 5.


Nếu bạn nhìn vào kết quả tourney gần đây nhất của tôi, bạn đã đúng: chỉ có 3 trong số 5 đối thủ của tôi được xếp hạng FIDE; trong tourney được xếp hạng FIDE trước (đầu tiên) của tôi, cả 4 đều. Vì vậy, bây giờ tôi có 7 trò chơi được xếp hạng FIDE và chỉ cách 2 điểm xếp hạng FIDE đã thiết lập!

0

5 trận đấu với các đối thủ được đánh giá đã chơi trong một giải đấu được đánh giá.


3
Chào mừng bạn đến với Cờ vua SE! Đây có thể là câu trả lời chính xác, nhưng thật tuyệt khi có một tài liệu tham khảo chính thức xác nhận điều này. Bạn có thể vui lòng cung cấp điều đó?
Glorfindel

1
Tham khảo có thể là bài viết 7 trong fide.com/fide/handbook.html?id=172&view=article Từ tháng 7 năm 2014 5 trò chơi là cần thiết để có được xếp hạng.
sharcashmo
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.