Là chủ tịch FIDE Kirsan Ilyumzhinov là một người chơi cờ giỏi? Đánh giá Elo của anh ấy là gì?


9

Trên trang này có ghi rằng anh ta không được xếp hạng: http://ratings.fide.com/card.phtml?event=34123811

Tôi chỉ có thể tìm thấy một trò chơi có Ilyumzhinov, trong đó anh ta chơi 2300 Elo và bị thua: http://www.chessgames.com/perl/chessgame?gid=1600034

Điều đó không ấn tượng lắm đối với người sở hữu FIDE và tự hào vì đã chơi một vài trò chơi với người ngoài hành tinh ...


1
Trò chơi với người ngoài hành tinh? Cười lớn! Bất kỳ nguồn cho điều này?
Wes

1
sepp batter có biết đá bóng không? bernie ecclestone có thể lái một chiếc xe F1?
Lynob

13
Chủ tịch FIDE cần phải là một chính trị gia, quan chức, vận động hành lang và người đam mê cờ vua. Anh ta không phải là một người chơi cấp độ cao.
Tony Enni

1
@Wes Anh ấy không tuyên bố đã chơi trò chơi với người ngoài hành tinh, nhưng anh ấy tuyên bố đã bị họ bắt cóc: youtube.com/watch?v=BCmHi50Mve0
Nick

2
@TonyEnnis, điều đó làm cho Kasparov trở thành một ứng cử viên thậm chí còn tốt hơn, phải không?
Wes

Câu trả lời:


1

Theo nguồn tin được cung cấp bởi @Lynob, Kirsan Ilyumzhinov có điểm số 2300 và là nhà vô địch địa phương của Kalmykia khi mới 14 tuổi (xem thêm tại đây ). Trò chơi mà bạn đề cập với Alexander Zakharov diễn ra vào năm 1978, khi Ilyumzhinov khoảng 16 tuổi.

Tuy nhiên, và như bạn nói, Kirsan Ilyumzhinov không được đánh giá tại thời điểm này theo FIDE. Nhưng theo cùng một nguồn , anh ta đã chơi 9 trò chơi được xếp hạng (không đủ để có được một đánh giá). Thực hiện một số nghiên cứu tôi thấy anh ta đã chơi những trò chơi này trong Giải đấu Blitzie đánh giá thành viên ở Skokie (Mỹ) năm 2012 với kết quả +4 = 1 -4.

Từ đó, tôi nghĩ anh ấy chủ yếu chơi các trò chơi thân thiện. Nếu bạn tìm kiếm "Kirsan Ilyumzhinov chơi cờ" trong Google, bạn sẽ tìm thấy một số hình ảnh anh ấy chơi với những người khác nhau, chẳng hạn như Gaddafi, Steven Seagal, Bộ trưởng Bộ Thể thao của Ô-man hoặc một sinh viên người Paraguay.


Tìm hiểu sâu hơn về tourney mà bạn tiết lộ, tại xếp hạng.fide.com / trour đấu numport . vẽ 1650. Không giống như một người chơi 2300 đối với tôi. Giống như năm 1850.
Nikana Reklawyks

1

Người ta biết rất ít về đánh giá của anh ấy, thực sự, anh ấy không có xếp hạng FIDE.

Tôi đã đào sâu hơn trong giải đấu mà lodebari tìm thấy , tại trang FIDE cho giải đấu Blitz Thành viên Đánh giá cao 2012 . Rõ ràng anh ta đã ghi được 2,5 / 7 so với mức trung bình năm 1950 của Elo, đánh bại một năm 1850 và 1700, thua hai năm 1900 và một số người chơi mạnh hơn, và rút về năm 1670.

Điều đó không giống như một cầu thủ được xếp hạng 2300 đối với tôi. Giống như năm 1850.


-1

Ông có một đánh giá 2300

Là một đối thủ cạnh tranh, anh ta có chỉ số FIDE là 2300, chỉ ngại kiếm được danh hiệu cờ vua.

Nguồn báo cáo Al Jazeera


2
Ông được đánh giá theo trang web FIDE. Xếp hạng FIDE không hết hạn, bạn chỉ nhận được cờ không hoạt động nếu bạn không chơi bất kỳ trò chơi được xếp hạng nào. Ví dụ, theo trang FIDE, Kasparov vẫn được xếp hạng 2812 theo tiêu chuẩn mặc dù chưa chơi bất kỳ trò chơi nào được xếp hạng FIDE kể từ tháng 4 năm 2005 - xếp hạng.fide.com/hist.phtml ? event=4100018 .
Tháp Brian

@BrianTowers trước tiên, chúng tôi không hạ thấp câu trả lời trên SE chỉ vì chúng tôi không đồng ý với câu trả lời, chúng tôi sẽ trả lời nếu đó là một câu trả lời xấu và rõ ràng, tôi đã tham khảo làm cho câu trả lời của mình hợp lệ, thực tế tôi đã thấy liên kết đó trước khi đăng Câu trả lời của tôi 4 tháng trước và không xem xét việc đăng nó, phải có câu trả lời, không có đánh giá nào không phải là câu trả lời tôi đang tìm kiếm, cũng không phải câu trả lời mà OP muốn biết, anh ấy đã biết điều đó. Tôi đứng trước câu trả lời của mình, phóng viên biết rõ hơn, đã gặp riêng anh ấy
Lynob 21/12/14

@BrianTowers về lý do tại sao nó không hiển thị trên trang web, tôi không biết và không quan tâm
Lynob 21/12/14
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.