Bếp an toàn màn hình cảm ứng đọc


13

Tôi nghĩ sẽ tốt cho tôi khi có một thiết bị có thể kết nối dựa trên máy tính chắc chắn với màn hình cảm ứng được gắn trong bếp để mang đến những công thức khó khăn đó.

Có ai ở đây có bất kỳ kinh nghiệm với các thiết bị như vậy và vì vậy chỉ cho tôi một thiết bị đáng tin cậy?


Tôi sẽ lo lắng về bụi bẩn trên màn hình từ tất cả những gì chạm vào trong khi nấu ăn. Ngoài ra, màn hình cảm ứng thường là một vấn đề vệ sinh. Đây dường như không phải là ý tưởng tuyệt vời nhất, nhưng tôi có thể thấy sự hấp dẫn.
Naomi Campbell

1
Tôi đã xem xét điều này và thay vì màn hình cảm ứng, bạn luôn có thể sử dụng bàn phím với bộ bảo vệ bàn phím. Bằng cách đó với bụi bẩn, bạn có thể làm sạch / thay thế bộ bảo vệ.
Kyra

2
bạn thường biết bạn muốn nấu món gì trước khi bắt đầu nấu nên không khó để tưởng tượng rằng người ta có thể gọi một công thức trên màn hình và sau đó sử dụng nó mà không cần chạm vào sau đó khi ngón tay của bạn có thể lộn xộn. Có màn hình cảm ứng cấp công nghiệp cho các nhà máy và những nơi nguy hiểm khác vì vậy tôi không hiểu lý do tại sao màn hình dọc theo các dòng đó sẽ không có sẵn cho nhà bếp, giống như bất kỳ thứ gì khác nó sẽ phải được duy trì, Nó có thể chống văng để có thể chống nước được làm sạch và vệ sinh, giống như thớt.
Simmerdown

2
Tôi phải tôn trọng không đồng ý về việc kéo nó lên trước và sau đó không chạm vào nó. Có một vài điều trong nhà bếp của tôi sai với điều đó (tôi đã thử :) - đầu tiên, công thức thường quá dài cho một màn hình và cần phải cuộn. Thứ hai, đôi khi tôi đang sử dụng các phiên bản sửa đổi của nhiều hơn một công thức và kết hợp chúng, hoặc nấu nhiều thứ cùng một lúc. Ngoài ra, tôi nghe nhạc hoặc podcast và thường cần tạm dừng hoặc nhấn tiếp theo. Tôi thích tuyến đường cung cấp công nghiệp / nhà hàng, có thể hoạt động thực sự tốt với một hệ thống tùy chỉnh thay vì máy tính bảng.
stephennmcdonald

1
@Simmerdown in chúng ra và loại bỏ sau khi sử dụng. Chi phí, điện năng và rủi ro làm sạch của màn hình cảm ứng không thể xứng đáng. Một hoặc hai trang được in ra mỗi ngày chỉ vài xu
TFD

Câu trả lời:


2

Nó vẫn chưa "chắc chắn", vì tôi cần đặt một lớp bảo vệ trên màn hình và giấu một số mảnh. Tôi có thể sẽ xây dựng các bộ phận trực tiếp vào nhà bếp khi tôi sửa sang lại (hy vọng sẽ xảy ra sớm). Tôi đã tự tạo cho mình một chiếc máy tính xách tay với màn hình bị hỏng và màn hình Acer T230H (23 ", màn hình cảm ứng). Nó chỉ chạy windows 7 và vẫn cần một số điều chỉnh. và tôi thích nó. Máy tính xách tay đã nằm xung quanh và màn hình có giá khá phải chăng (khoảng 350 đô la CAD).


Đây cũng là con đường tôi đang đi xuống, mặc dù trong năm mới tôi sẽ cố gắng liên quan đến một giải pháp bao gồm một loại máy tính bảng Android nào đó để dễ dàng hơn trong việc lắp đặt ở các khu vực khác nhau trong nhà bếp.
stephennmcdonald

6

Tôi đã sử dụng iPad như những người khác đã đề xuất. Tùy chọn 1 là vecro nó vào tủ hoặc tủ lạnh, vv nơi mà nó không có nguy cơ bị vướng vào sự cố tràn. Bạn có thể điều hướng tốt chỉ bằng một cái núm vú hoặc phía sau cổ tay nếu bàn tay của bạn là một mớ hỗn độn.

Tùy chọn 2 được đặt trong một túi dây kéo gallon. Tôi khuyên dùng loại 'lưu trữ' so với loại tủ đông vì nhựa mỏng hơn và sẽ không can thiệp vào màn hình. Nếu bạn đang sử dụng nó cho một thứ gì đó có âm thanh thì nó sẽ không hay, nhưng nếu bạn có thứ gì đó với airplay (Tôi sử dụng trong nhà bếp, bạn có thể chuyển âm thanh sang đó, dù sao đó cũng là âm lượng tốt mức độ của một chiếc iPad thực sự không thể cạnh tranh với tiếng ồn nhà bếp.

Tôi đang xem xét đặt màn hình LCD 50 "gắn cố định khi tôi sửa sang lại. Nếu vậy, nó sẽ được kết nối với máy tính ở tầng hầm dưới bếp và có lớp phủ màn hình cảm ứng được thêm vào. 'Chạm' mà không cần bạn thực sự phải liên lạc với màn hình. Điều này có lẽ nhiều hơn hầu hết mọi người muốn gây rối.


Bốn chân của không gian quầy dự phòng? !!!!!
Stranger Stranger


1

Tìm bất kỳ máy tính bảng hoặc máy tính bảng nào bạn thích có màn hình cảm ứng điện trở, sau đó hút chân không trong túi nhựa. Để niêm phong hoàn hảo, hãy lấy một cái có thể sạc theo cách tự động, vì vậy bạn không cần phải đặt một lỗ vào túi cho dây nguồn.


5
Nếu bạn sẽ thử điều này, hãy làm tốt và chắc chắn rằng bạn sẽ không cắt không khí cho các hệ thống làm mát thụ động (hoặc hoạt động!), Hoặc bạn sẽ kết thúc việc nấu phần cứng của mình.
Shog9

0

Bạn đã từng xem xét các ứng dụng web điển hình trên bất kỳ điện thoại thông minh nào bạn có thể có? Chẳng hạn, Epicquil.com vừa ra mắt với một ứng dụng iPad / iPhone nơi bạn có thể xem công thức "hộp công thức" của mình. Kích thước màn hình sẽ là vấn đề lớn nhất.

Hoặc, chỉ cần tìm một máy tính để bàn giá rẻ (có thẻ WiFi) hoặc máy tính xách tay và bạn sẽ có thể duyệt bất kỳ trang web nào bạn muốn. Tôi nghĩ rằng có một máy tìm công thức chuyên dụng là một chút không thực tế trừ khi bạn liên tục nấu ăn ... mặc dù đó là một ý tưởng rất hay :-)


Có rất nhiều cách sử dụng cho một thiết bị điện toán trong nhà bếp :)
Simmerdown

0

Tôi hiểu yêu cầu của bạn. Tôi đã luôn luôn muốn điều này là tốt. Những gì tôi đã làm là mua tất cả trong một máy tính 21 inch (bật màn hình cảm ứng). Điều này ở trong nhà bếp và chỉ được sử dụng cho công thức nấu ăn. Tôi có thể thưởng thức một số video âm nhạc trong khi mọi thứ đang nấu ăn. Nó có thể được thực hiện! Đừng nghe những phản hồi tiêu cực. : -Dnhập mô tả hình ảnh ở đây


-1

Tôi đã thấy một thỏa thuận về một trong những điều này một vài tuần trước và trong khi con chuột của tôi đang lục lọi trong hộp mua ngay bây giờ, tôi đã có một bức tranh tinh thần về những cuốn sách nấu ăn của mình. Của tôi được bao phủ bởi grit, bụi bẩn, và chúa biết những gì khác. Trước khi bạn nghĩ đến việc sử dụng giải pháp này, hãy nghĩ về những gì hiện đang giữ người nhận của bạn và hình dạng của nó. Nếu bạn trông giống như của tôi thì màn hình cảm ứng sáng bóng mới của bạn có thể bị hủy hoại trong một thời gian rất ngắn.

Ngoài ra, hãy nghĩ về nơi bạn sẽ đặt cái này. Quá gần bếp và bạn có vấn đề về nhiệt / hơi nước; quá xa và thật vô dụng khi có màn hình cảm ứng cuộn nếu bạn không thể với tới. Ngoài ra, khi tôi ở trong bếp, tôi luôn có một thứ gì đó trong tay, thìa gỗ, dao sắc, táo, bất cứ thứ gì; Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ đâm, làm mờ hoặc nếu không thì xé màn hình cảm ứng rất nhanh.


Tôi không chắc chắn bạn sẽ dễ dàng điều khiển màn hình cảm ứng cấp công nghiệp, trong khi người ta phải nghĩ đặt nó ở đâu trong bếp không khó, những thứ này được thiết kế cho môi trường rất khắc nghiệt nhiệt / hơi nước sẽ không phải là vấn đề lớn . Vấn đề tôi gặp phải với những cuốn sách trên giấy là những gì bạn đang nói họ đang ở trong tình trạng khủng khiếp, họ là những người có vấn đề về vệ sinh, không dễ vệ sinh giấy và mọi người thường không bao giờ làm. Nếu bạn có thể mở tủ lạnh hoặc cửa lò, không có lý do gì bạn không thể lấy bút stylus và cuộn màn hình của bạn.
Simmerdown

4
Và nếu cầm dao có nghĩa là bạn có thể vô tình đâm vào màn hình, tôi nghĩ bạn không nên chạm vào dao ....
Talon8

kitches của bạn không được hỗn loạn như của tôi.
bữa tối đóng hộp

4
Dao của tôi là quá mức (ám ảnh?) Sắc nét. Tôi nghĩ về nó như một khẩu súng được nạp đạn, tôi không chĩa chúng vào bất cứ thứ gì mà tôi không có ý định phá hủy (cắt, thái hạt lựu) ... bao giờ. Dao quay trở lại giá đỡ khi tôi không cắt. Tôi cũng rửa tay nếu cần di chuyển trên màn hình.
Talon8
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.