Tìm kiếm phần mềm lập kế hoạch bữa ăn / danh sách thực phẩm


11

Tôi đang tìm kiếm phần mềm (dựa trên PC hoặc dựa trên web) có thể được sử dụng để lập kế hoạch bữa ăn và tạo danh sách mua sắm. Những gì tôi muốn là cho nó lưu trữ các công thức nấu ăn mà tôi có, bao gồm cả các thành phần của chúng. Vào đầu tuần, tôi muốn chọn công thức nấu ăn và món ăn phụ cho bữa tối và để nó tạo ra một danh sách mua sắm những thứ cần thiết cho những công thức đó. Một tính năng hay sẽ là cho nó để tính toán lượng calo, hàm lượng chất béo, vv, trong tuần.

Có một điều như vậy ra khỏi đó?

Cảm ơn.


1
Nếu bạn tình cờ ăn chay / thuần chay, vegweb.com bao gồm một tính năng tương tự; bạn có thể lưu công thức nấu ăn được tìm thấy trên trang web và sau đó tạo danh sách tạp hóa. (nhưng không hoàn toàn những gì bạn muốn vì AFAIK bạn không thể trực tiếp thêm công thức nấu ăn của riêng bạn (mà không phải trải qua việc nộp recipe / quá trình xem xét mod bình thường, mà phải mất một lúc))
TJ Ellis

Câu trả lời:


6

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi là chủ sở hữu của công ty đằng sau dịch vụ này cũng như lập trình viên của nó.

Ngoại trừ việc tính toán dữ liệu dinh dưỡng, http://bechamel.net thực hiện chính xác điều này, nếu bạn là người dùng đã đăng ký (miễn phí). Xin lưu ý rằng mặc dù không có nhiều hoạt động trên phần còn lại của trang web và do đó, không có nhiều sự phát triển đang diễn ra (điều đó không có nghĩa là có bất kỳ kế hoạch nào để đóng cửa, không có).

Để sử dụng Béchamel cho việc này, hãy chuyển đến một công thức, nhấp vào "Tôi muốn ăn món này sớm", kéo công thức đến ngày áp dụng, vào danh sách mua sắm và thêm công thức. Bạn có thể điều chỉnh các phần ăn theo mỗi công thức trong danh sách hoặc trên toàn cầu trong hồ sơ của bạn. Nó thậm chí sẽ kết hợp các thành phần tương đương trong danh sách mua sắm (2 quả trứng trong một công thức và 3 quả trứng khác sẽ trở thành 5 quả trứng trong danh sách mua sắm).

Hãy sử dụng nó nếu nó phù hợp với nhu cầu của bạn.


Nói rõ hơn, khi bạn nói "kéo công thức" là bạn đang đề cập đến một công thức đã có trên trang web của bạn hoặc bất kỳ công thức nào trên web (hay còn gọi là kéo liên kết đến trang có công thức)? Cảm ơn bạn đã giúp đỡ.
Chad

Một công thức đã có trên trang web. Nếu nó chưa có, bạn sẽ cần thêm nó. Nếu bạn không muốn ai khác xem công thức, bạn có thể thêm nó dưới dạng bản nháp.
Magnus Nordlander

Thật không may, liên kết này đã chết.
mfinni

2

Pepperplate http://pepperplate.com có một trang web, rất phù hợp để thu thập các công thức nấu ăn và họ cũng có cả ứng dụng cho iPhone và iPad. Ứng dụng iPhone thuận tiện khi mua sắm, ứng dụng iPad khi thực sự nấu ăn.

Tôi đã định thực hiện một cái gì đó giống như Peppershot, nhưng sau đó đã tìm thấy chúng và hạnh phúc cho đến nay. Có một số lỗi khó chịu trong các ứng dụng, nhưng tôi hy vọng chúng sẽ được sắp xếp chúng.
0

Tôi đang trong quá trình phát triển một ứng dụng web mới sẽ làm điều này. Tôi muốn nói chuyện với bạn về các tính năng bạn muốn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó, vui lòng liên hệ với tôi tại @adammckerlie trên twitter.


0

Tôi đã xây dựng một trang web thực hiện chính xác những gì bạn yêu cầu:

http://mealfire.com

Không có dữ liệu dinh dưỡng, nhưng mọi thứ khác bạn đã đề cập đều ở đó. Trên thực tế, đoạn văn của bạn là một mô tả khá hay về các tính năng cốt lõi của trang web!


0

Tôi thích http://shopglider.com/

Nó dựa trên web, khá đơn giản: bạn giữ danh sách mua sắm và công thức nấu ăn ở đó, có thể chia sẻ tài khoản giữa nhiều người. Sau đó, bạn quyết định mua gì vào lần tới và lên kế hoạch cho chuyến đi đến cửa hàng.

Họ cũng có ứng dụng Windows Phone đồng bộ hóa với trang web - vì vậy một người dùng tài khoản có thể thêm nhiều thứ khác trong khi họ mua sắm :), nhưng không có ứng dụng iPhone hoặc Android (ít nhất là chưa).


0

Tình cờ tôi đã có cùng một câu hỏi ngày hôm nay và cài đặt Gourmet Recipe Manager. Có sẵn cho Windows và Linux.

"Gourmet Recipe Manager là một ứng dụng để lưu trữ, sắp xếp và tìm kiếm các công thức nấu ăn. Gourmet cũng giúp bạn dễ dàng tạo danh sách mua sắm từ các công thức nấu ăn. Gourmet nhập công thức nấu ăn từ một số nguồn, bao gồm lưu trữ MealMaster và MasterCook và một số trang web phổ biến. dưới dạng văn bản, tệp MealMaster, trang web HTML và định dạng XML tùy chỉnh để trao đổi với những người dùng Gourmet khác. Gourmet hỗ trợ liên kết hình ảnh với công thức nấu ăn. Gourmet cũng có thể tính toán thông tin dinh dưỡng cho công thức nấu ăn dựa trên các thành phần. "

http://grecipe-manager.sourceforge.net


0

Có lẽ CookDerator là theo sở thích của bạn. ;) Nó làm mọi thứ bạn muốn ngoại trừ tính toán lượng calo (tại thời điểm này).

Chương trình được viết bởi tôi vì vậy hãy hỏi nếu bạn có bất kỳ vấn đề.


0

Hãy dùng thử với HipRecipes.com :

  • Đây là một ứng dụng web, hoàn toàn miễn phí
  • Bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn và thêm chúng vào giỏ hàng của bạn
  • Và ứng dụng tập hợp một danh sách tạp hóa cho bạn , được sắp xếp theo danh mục!
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.