Vô tình nướng bánh mỳ bằng chất hấp thụ oxy - liệu bánh mì có an toàn để ăn không?


11

Chúng tôi chỉ vô tình nướng một số thương nhân nhảy bánh mì và không nhận thấy chất hấp thụ oxy đi vào lò với nó. Nếu bạn không quen thuộc, đây là gói nhỏ bảo quản thực phẩm với dòng chữ lớn "KHÔNG ĂN" được in ở bên cạnh. Các gói không mở, chỉ bị kẹt ở dưới cùng của bánh mì trong khi nướng. Tuy nhiên, tôi tự hỏi liệu có thứ gì độc hại có thể thoát ra và được hấp thụ vào bột bánh pizza không? Có lẽ tôi bị hoang tưởng, nhưng tôi không cảm thấy khá an toàn khi ăn nó.

Máy hấp thụ oxy chỉ liệt kê một tên thương hiệu: AGELESS. Từ liên kết này, loại "ZPT" của nó. Cái đầu tiên được liệt kê trên trang.

Bánh mì dẹt (và chất hấp thụ oxy) được nấu ở 425 độ F trong khoảng 10 phút.


Đó là loại hấp thụ oxy nào? Nó có nói trên gói không? Tôi đã thấy một loạt các loại, một số là an toàn một số thì không.
Orbled

@ Đơn giản, xem câu hỏi được cập nhật
Doug T.

Loại nào trông giống như từ các chất hấp thụ AGELESS .
Orbled

@ Đơn giản, đó là loại ZPT.
Doug T.

1
mẹo: hãy để hàng xóm thử một số, đợi một ngày và xem giá vé như thế nào = P
zanlok

Câu trả lời:


7

Cho rằng bạn đã xác định máy quét oxy là thiết bị AGELESS loại ZPT , tôi tin rằng thành phần hoạt chất chủ yếu là oxit sắt, rỉ sét, vốn không gây hại. Tuy nhiên tôi không biết vật liệu đóng gói được làm từ gì.

Loại ZPT AGELESS:

Kiểu ZPT AGELESS

Tôi đã tìm thấy một số dữ liệu trên trang web Mitsuibishi cho AGELESS , nói rằng một số loại vẫn ổn khi được vi sóng, nhưng không có tài liệu tham khảo trực tiếp đến hệ thống sưởi trực tiếp.

Nếu là tôi, tôi sẽ loại bỏ khu vực xung quanh miếng vá và ăn nó, nhưng tôi không phải là chuyên gia và tôi sẽ khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với họ để chắc chắn.

Điện thoại: 212-687-9030 (Hoa Kỳ) Email: AGELESS@mgc-a.com


2
Có thể gói hàng được làm từ Tyvek. Theo MSDS của Tyvek , có vẻ như nó không nên tạo ra bất cứ điều gì đặc biệt tệ cho bạn ở nhiệt độ đó. Nó chỉ bắt đầu cháy và thải ra khí độc ở nhiệt độ trên 600 ° F. Tôi không phải là một chuyên gia, nhưng có vẻ như điều này sẽ an toàn một cách hợp lý miễn là bạn có thể tránh được gói đó.
Paul Fisher

4
Từ việc đọc của tôi, tôi sẽ tiếp tục và thử nó miễn là bản thân bao bì không đủ nóng để làm than hoặc tan chảy. Các thành phần hoạt động là sắt, làm mất oxy tự do bằng cách rỉ sét. Không thể sửa đổi bằng cách làm nóng đến 450 độ. Bao bì được đánh giá là thực phẩm an toàn. Vì vậy, chỉ để lại câu hỏi về sự tan chảy hoặc đốt cháy thực tế. Tất nhiên, tôi không phải là nhà hóa học hay luật sư, số dặm của bạn có thể thay đổi, v.v ... Nhưng tôi sẽ nếm thử và tự ăn nó.
RBerteig

3

Tôi muốn nói rằng nếu nó không phải là một hassel, chỉ cần nhúng phần này và nướng thêm bánh mì .. Thà an toàn còn hơn xin lỗi. Và ít nhất bạn sẽ làm sạch tâm trí của bạn về các tác dụng phụ có thể có của chất hấp thụ và ăn một cách dễ dàng, và thưởng thức bánh mỳ ..

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.