Ball Canning Jars: Sử dụng chúng nhiều lần?


11

Một câu hỏi đơn giản:

Tôi có thể niêm phong và nối lại lọ đựng đồ hộp nhiều lần không? Bao lâu trước khi con dấu bị vỡ thường?

Ngoài ra, làm thế nào để bạn làm sạch vòng đệm cao su mà không làm hỏng nó?

Câu trả lời:


18

Chắc chắn bạn có thể sử dụng các lọ nhiều lần, nhưng nắp không bao giờ nên được sử dụng lại. Con dấu cao su đó bị hỏng lần đầu tiên bạn sử dụng nó. Chúng được thiết kế để làm mềm trong quá trình đóng hộp để tạo thành một con dấu kín khí. Họ có thể không hình thành con dấu đó khi tái sử dụng. Bạn nên luôn luôn sử dụng nắp đậy mới khi đóng hộp.


9
chính xác điều này Tôi cũng sẽ nói thêm rằng bạn có thể tái sử dụng các lọ và vòng (phần bị vặn xuống) nhiều lần, nhưng bạn phải luôn cảm thấy vành của lọ trước khi sử dụng để đảm bảo chúng không bị sứt mẻ (có thể ảnh hưởng đến con dấu ) và đảm bảo rằng các vòng không bị gỉ.
franko

Bạn cũng có thể sử dụng các vòng nhiều lần, cùng với các lọ. Bạn phải mua nắp mới, đó là lý do tại sao bạn thường có thể tìm thấy nắp được bán một mình. :)
Tro

5
Lưu ý rằng đối với mứt và những thứ khác bạn sử dụng với số lượng vừa phải, bạn có thể tiếp tục sử dụng nắp và vòng để bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nếu bạn có thể mở nắp lên mà không bị cong vênh hoặc đâm thủng ở nơi đầu tiên. Đừng cố gắng có thể với nó lần thứ hai.
dmckee --- ex-moderator mèo con

4

Tôi đã sử dụng lại nắp đậy trong nhiều năm. Họ làm việc tốt và chưa bao giờ tạo ra một vấn đề.


1
Xin chào Kathryn, có lẽ bạn đã nhận được thông báo rằng bài đăng của bạn đã bị hạ cấp. Xin lỗi vì điều đó -1. Đó là một tác dụng phụ của hệ thống - nó đánh dấu bài đăng của bạn là đáng ngờ vì nó quá ngắn và tôi đã bỏ qua nó là nút sai. Tôi không thể hoàn tác việc sa thải, vì vậy tôi đã cho bạn +1 để đưa bạn về trạng thái trung lập.
rumtscho

Tôi đã gặp khó khăn cố gắng sử dụng nắp đậy lần thứ ba. Kết quả thật đáng thất vọng khi tôi quyết định "lãng phí" tiền và vật liệu chỉ bằng cách sử dụng nắp đậy mới.
Brian K1LI

2

Nếu bạn chưa quen với đồ hộp, tốt nhất bạn nên vứt nắp sau một lần sử dụng. Nếu bạn đã thất bại đủ để biết một con dấu cao su bị hư hỏng trông như thế nào trên nắp, cảm giác ném nắp đã bị axit thực phẩm ăn mòn và khả năng nhận thấy vết lõm và uốn cong trong nắp, thì bạn có thể sử dụng lại một số của nắp đậy của bạn. Tôi đã đóng hộp hơn 20 năm và tôi nghĩ rằng tôi nhận được khoảng 3 hoặc 4 lần sử dụng từ một cái nắp thông thường trước khi nó đi vào thùng rác.


Ohh, ý bạn là con dấu cao su kiểu cũ phải không? Tôi không nghĩ rằng họ làm những thứ đó nữa, nhưng ngâm trong nước xà phòng ấm, sau đó chà nhẹ bằng một miếng ni lông sẽ làm sạch chúng để tái sử dụng. Họ đã chết một khi cao su bị nén quá mạnh, hoặc cứng và giòn, bịt kín tốt.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.