Làm thế nào để tôi tô màu đóng băng sẵn sàng để cuộn


10

Tôi đang làm bánh cho ngày sinh nhật của con gái tôi. Tôi là một chút rác rưởi với đóng băng và trang trí, vì vậy tôi dự định mua một số đóng băng sẵn sàng để phủ bánh. Vấn đề là chiếc bánh có hình dạng giống như một nhân vật hoạt hình, và tôi muốn tô màu các phần của nó một cách thích hợp. Câu hỏi của tôi là cách tiếp cận tốt nhất của tôi để tô màu đóng băng này là gì? Có thể cho tôi nhào màu thực phẩm vào đóng băng, hoặc tôi nên thử cái gì khác?

Trước đây tôi đã từng thử mua kem hoàng gia mua ở cửa hàng mà tôi có thể dùng lò vi sóng để dán rồi tô màu, nhưng hiệu quả tổng thể thì không tốt (chủ yếu là do kỹ thuật lan truyền của tôi!).


3
bật ra khá tốt cuối cùng. Cảm ơn tất cả.
Nick Hawes

Câu trả lời:


4

Mặc dù Aarovy hoàn toàn đúng khi tuyên bố rằng bạn sẽ tốt hơn khi sử dụng các màu thay thế mà không làm hỏng kết cấu đóng băng của bạn, bạn có thể sử dụng màu thực phẩm bình thường, tôi làm khá thường xuyên.

Khi tôi sử dụng chúng trên fondant hoặc marzipan, vấn đề chính là khả năng của icing để hấp thụ màu. Chúng có khả năng dung nạp chất lỏng hạn chế, vì vậy nếu bạn cần một màu đậm, hãy mong đợi một chút chiến đấu.

Phương pháp tốt nhất tôi nghĩ ra, là coi nó như kéo kẹo. Đặt số lượng icing cần thiết vào một cái bát và tạo ra một vật liệu tốt và đủ để gấp lại tốt. Cho vào một lượng nhỏ màu và gấp lại. Tôi có xu hướng bắt đầu bằng cách vặn nó theo chuyển động gấp để đưa chất lỏng vào vật liệu, lúc đầu nó sẽ khá khó khăn. Sau đó, tôi cuộn nó giữa hai tay vào xúc xích, gấp theo một nửa chiều dài, cuộn, gấp, cuộn, gấp ...

Nó sẽ bắt đầu bằng đá cẩm thạch, với các nếp gấp, nhưng cuối cùng trở thành một màu đơn sắc và sẽ trở nên ít dính hơn với mỗi nếp gấp, theo cách tương tự như việc nhào bánh mì làm cho nó dần dần mạch lạc hơn.

Sau khi ổn định, lăn về phía một quả bóng / khối chứ không phải là xúc xích, sau đó bạn có thể lăn nó ra sẵn sàng để sử dụng. Nếu bạn có một lượng rất nhỏ so với mức độ ẩm mà bạn có thể cuộn nó, hãy thử kết hợp một lượng nhỏ đường bột (bánh kẹo) trong khi gấp lại để làm khô nó, như thêm bột vào bánh mì.

Nó hoạt động, nhưng lộn xộn, hãy tháo tất cả các vòng ra và mong muốn rửa tay thật nhiều.


Biên tập

Đã tìm thấy một video đại khái cho thấy tôi sẽ làm như thế nào, ngoại trừ người biểu tình có cách áp dụng màu khác cho kẹo mềm ban đầu và sử dụng số lượng lớn hơn nhiều so với tôi có, vì vậy không lăn tay trong không khí nhiều như Tôi sẽ hoặc nhanh như vậy.

http://www.ehow.com/video_2333485_coloring-dding-ferl.html


5

Có những loại màu thực phẩm đặc biệt cho icings, chẳng hạn như những loại được bán bởi Wilton . Theo quy định, bạn nên sử dụng những thứ này, không phải màu thực phẩm truyền thống.

Bạn có thể sử dụng màu thực phẩm thông thường nhưng sẽ khó có được màu sắc bạn muốn, và đóng băng của bạn sẽ bị chảy nước / chảy nước. Các màu đóng băng (ic gel AKA) bảo vệ kết cấu đóng băng của bạn và nói chung, hiệu quả hơn nhiều trong việc thực sự có được màu sắc phù hợp.

Bạn sẽ có thể tìm thấy những thứ này tại bất kỳ cửa hàng cung cấp bánh. Không có kỹ thuật đặc biệt, bạn chỉ cần trộn chúng. Chúng hoàn toàn tốt để sử dụng trên các ic sẵn sàng để cuộn cũng như tự làm.


+1 tôi không biết về chất tạo màu thực phẩm chuyên dụng cho đóng băng. Tôi biết rằng tôi đã luôn luôn có những vấn đề bạn đề cập với toàn bộ điều trở nên quá nhiều nước. cộng với thật khó để có được bất kỳ loại màu sâu như màu xanh hoặc màu xanh lá cây mạnh mẽ mà không làm ướt lớp kem trong màu thực phẩm
uống trà

@Tea Uống: cũng có màu bột, sẽ cho phép bạn có được nhiều màu hơn vào một thứ gì đó, nhưng vì nó không hấp thụ ngay lập tức, nên khó kết hợp màu hơn vì nó sẽ tiếp tục sâu hơn trong một ngày. (và bột là màu đen và trắng duy nhất mà tôi biết)
Joe

@Joe - bạn có nghĩa đó là cách duy nhất bạn biết để tạo màu đen và trắng? Tôi biết bạn có thể có được cả hai màu dán đen và trắng từ Cake Craft .
Tro

@Ashley: vâng, tôi đã làm ... nhưng nhìn vào liên kết của bạn, tôi thấy đã bị thông tin sai. Tôi sẽ phải hỏi một trong những cửa hàng bánh gần tôi nếu họ có thể đặt hàng. (Tôi biết họ mang Cake Craft, như tôi đã "cam sherbert" và "Tháng Mười cam" gel cho một chiếc bánh tôi đã thực hiện một vài tuần trước )
Joe

Câu trả lời tuyệt vời, cảm ơn. Tôi chấp nhận @ Orble's bởi vì nó (thông qua video) thực sự đã trả lời câu hỏi trong đầu tôi! Các thông tin trong bạn là thực sự hữu ích mặc dù.
Nick Hawes

2

Tôi đã không làm việc với cán icing / fondant nhiều, nhưng tôi đã tìm thấy một phương pháp dựa trên tiếp xúc bề mặt có thể nhanh hơn một chút so với kỹ thuật gấp lặp đi lặp lại của Orble. (lưu ý, tôi đã sử dụng màu gel, nhưng tôi nghĩ nó cũng có thể hoạt động với màu lỏng):

(được rồi ... tôi thực hiện hai loại 'lăn', vì vậy thật khó hiểu ... 'lăn ra' đang sử dụng một chiếc ghim để làm phẳng; 'cuộn lên' đang biến tấm phẳng thành khúc gỗ, giống như một cuộn thạch )

  1. nhào trong một lúc cho đến khi nó được làm mềm để bạn có thể cuộn nó ra.
  2. lăn ra thành một hình vuông hoặc hình chữ nhật mơ hồ.
  3. bắt đầu lăn lên một bên
  4. trải màu của bạn dọc theo cuộn, nhưng không quá gần với các đầu.
  5. tiếp tục cuộn lên (nếu có quá nhiều màu sắc, nó sẽ bị đẩy về phía trước khi bạn cuộn nó)
  6. lặp lại các bước 2/3/5 'cho đến khi đồng phục của màu, hoặc chỉ nhào như thể nó là bột; thêm vào 2/3/4/5 nếu màu không đủ sâu.

(về cơ bản, với phương pháp của Orble, bạn đang sử dụng một nửa diện tích bề mặt ... lăn được sử dụng nhiều hơn với mỗi lần vượt qua).

Nếu chất lỏng thực sự là một vấn đề, bạn cũng có thể thử lấy một con dao sắc, giữ nó ở một góc và chém vào bề mặt (bạn muốn cắt các vạt nhỏ trong đó, nhưng không cắt vào bảng bên dưới) ... sẽ tăng thêm diện tích bề mặt để cho phép nó mất nhiều chất lỏng hơn mỗi lần thêm.


Tôi đã không thử lăn lộn để tô màu, có thể nhanh chóng. Tôi đã thêm một liên kết video vào bài đăng của mình, một người khác trình bày một phương pháp tương tự, ít lăn tay trong không khí hơn tôi sẽ làm, đó là một chuyển động lăn khá liên tục với số lượng nhỏ hơn.
Orble

1

Thay vì thêm màu của bạn vào tổng số fondant, hãy thử thêm nó trước vào một quả bóng kẹo mềm cỡ nắm tay cho đến khi trộn đều và sau đó thêm quả bóng đó vào phần còn lại của kẹo mềm. Nếu màu không đủ sâu, lặp lại quy trình.

Tôi thích nhào nặn kẹo mềm của tôi giống như những người thợ làm bánh mì. Làm sạch bàn bằng một lượng nhỏ đường bột hoặc bột ngô và sử dụng động tác đẩy và gập bằng cách sử dụng bóng của bàn tay, giữ cho các ngón tay lên và ra khỏi đường. Sử dụng ngón tay và làm phẳng nó khuyến khích bong bóng khí. Giữ cho fondant nhỏ gọn và tròn càng nhiều càng tốt.

Khi tôi lăn ra kẹo mềm, tôi sử dụng một bụi ngô trên bàn - hoạt động tốt và rất dễ dàng để làm sạch sau này!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.