Tạo thức ăn giàu protein cho đi bộ


11

Tôi sẽ đi bộ đường dài trong 10 ngày, và thực phẩm tôi nhận được trong các nhà nghỉ trên đường thực tế là tất cả tinh bột, wtih <15 g protein mỗi ngày. Tôi đã làm điều này một lần và cảm thấy khủng khiếp. Vì vậy, lần này, tôi muốn dùng protein của riêng mình, nhưng theo cách tốt nhất về mặt logic.

Thực phẩm thông thường không có vấn đề gì, ngay cả thịt bò khô cũng không vi phạm 40% protein và tôi không muốn đặt mật độ thấp như vậy trên lưng trong vài ngày. Thanh protein là trong khu vực giật. Vì vậy, thành phần lựa chọn của tôi dường như là bột protein được sử dụng để làm cho lắc tập luyện (82% protein). Tôi không muốn dùng bột như hiện tại, vì nó khó xử lý trên đường.

Những gì tôi muốn làm là tạo ra các thanh protein của riêng tôi với loại bột này, nhưng với mật độ cao hơn nhiều so với các cửa hàng mua. Tôi muốn trộn nó với lượng chất dán ít nhất có thể. Kết quả cuối cùng nên

  • hiện tại không có nguy hiểm tràn (không có chất lỏng hoặc bột)
  • không cần dụng cụ đặc biệt để ăn
  • có thời hạn sử dụng dài (ít nhất 2 tuần) trong ba lô dưới ánh sáng mặt trời
  • tốt nhất là không yêu cầu bao bì đặc biệt (để không quá dính, nhưng điều này có thể được nới lỏng nếu giải pháp đáp ứng các tiêu chí khác)
  • không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào để sản xuất (tôi không có thiết bị khử nước hoặc như vậy)
  • không khiến tôi bịt miệng (tôi không khăng khăng một hương vị dễ chịu, nhưng tôi sẽ có thể làm cho nó xuống)
  • có mật độ protein thực sự cao, trong trường hợp tốt nhất trên 70% (không có tiêu chí dinh dưỡng nào khác; tôi không lo lắng về nhiều carbs, số E hoặc thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu khác)
  • có thể được đóng gói thuận tiện dưới dạng một phần (có thể 30 g protein cho mỗi phần)

Sẽ ổn thôi nếu các thứ quá đậm đặc trong hương vị và chất khô đến mức tôi phải nuốt xuống nửa chai nước với nó.

Bất kỳ ý tưởng nào các thành phần và kỹ thuật có thể được sử dụng cho một giải pháp gần nhất để đáp ứng các tiêu chí trên?


1
Mẹ tôi thường làm một loại bột ăn được từ bơ đậu phộng và sữa bột khô. Bạn có thể có thể sử dụng bột protein thay cho sữa khô, nhưng tôi không biết nó sẽ giữ nhiệt tốt như thế nào trong hai tuần. Nếu bột có vị khó chịu, bạn có thể cuộn nó trong bột hạt hoặc dừa xay để làm ngọt, nếu không, hãy cuộn nó trong bột như một lớp phủ cuối cùng trước khi đóng gói.
Joe

Bánh meringue với chất làm ngọt không calo (hoặc đường nếu bạn thích) sẽ phù hợp với mọi thứ trừ bao bì tiện lợi. Chúng có hàm lượng protein cao và ngon, nhưng vì chúng có nhiều không khí, nên sẽ có số lượng lớn đáng kể. Tuy nhiên, bạn có thể thưởng thức một hoặc hai mẻ để ăn nhẹ để giúp làm tròn một số bữa ăn khác.
DHayes

@dhayes Bánh trứng đường khô sẽ được giảm thành bột trong ba lô của tôi. Nhưng có lẽ kẹo dẻo làm tại nhà với nồng độ xi-rô thấp có thể hoạt động, tôi không biết làm thế nào tôi có thể có được chúng khô. Hãy làm cho câu trả lời này, nó xứng đáng được nâng cấp.
rumtscho

Đi bộ với nhà nghỉ, đó không phải là đi bộ? Mang theo một khẩu súng và bắn một cái gì đó ngon trên đường đi. Hầu hết các quốc gia đều có động vật "dịch hại" thuộc loại nào đó cần kiểm soát dân số
TFD

@Joe "bột ăn được" là một ý tưởng hay, nhưng nó đòi hỏi tỷ lệ ít nhất 1: 1 bơ đậu phộng với bột, dẫn đến ít hơn 45% protein. Ở nồng độ này, tôi thà bị giật, ít nhất là nó cũng ngon. Tuy nhiên, tôi sẽ nhớ ý tưởng PB với sữa khô cho món tráng miệng trong tương lai.
rumtscho

Câu trả lời:


5

Điều gì về đơn giản là nướng bánh trứng đường? Về cơ bản, chúng là lòng trắng trứng khô với phần lớn là protein ( dữ liệu dinh dưỡng lòng trắng trứng ). Bạn có thể chỉ cần thực hiện với một vài miễn là bạn có thể quản lý để giữ cho chúng khô.


Cuối cùng tôi đã trộn bột protein với lòng trắng trứng đánh nhẹ (không cứng như đối với meringue) và hơn là nướng hơi ẩm ra khỏi hỗn hợp. Hương vị không dễ chịu lắm, nhưng hiệu quả. Tôi đã phải đóng gói từng phần trong một túi ziplock riêng biệt, bởi vì những thứ khô đã phá vỡ rất nhiều.
rumtscho

Tôi muốn nói rằng bạn có thể thêm đường để tạo ra hương vị tốt hơn mặc dù tôi không biết hương vị của bột protein vì tôi chưa bao giờ thử nó. Bột protein có sẵn với các hương vị khác nhau ở đây cũng có thể giúp đỡ. Để vận chuyển một hộp nhựa có thể được sử dụng. Hệ thống khóa Lock & Lock có lẽ sẽ phù hợp.
Augustus Kling

8

Tôi thường làm bánh bằng 1 cốc bơ hạnh nhân, 1 quả trứng, 1 c. đường, có lẽ bạn có thể thay thế một số đường cho bột protein và xem nó đi như thế nào? Bây giờ tôi có phần thích thú với việc thử bản thân mình!

Theo dữ liệu dinh dưỡng, có vẻ như bột protein và lòng trắng trứng có lượng protein nhiều nhất trong chúng, danh sách Thực phẩm có hàm lượng Protein cao nhất có thể giúp ích.

Cập nhật: Tôi đã kết thúc việc tạo ra một loạt cookie mới và chúng trở nên tuyệt vời. Đã sử dụng 1c. bơ hạnh nhân, 1 quả trứng, 3/4 c. đôi bột whey protein sô cô la, 1/4 c. đường 1 muỗng cà phê baking soda. Nướng ở 350 trong 12 phút. Chúng hơi mềm, nhưng giữ chặt với nhau và không quá nát cho đến khi ăn, chúng dường như giữ tốt hơn sau khi chúng được một ngày tuổi.


3

Bạn cảm thấy thế nào về cá khô ?

Liên kết ở trên có các gói kích cỡ khác nhau cùng với cả philê và kích cỡ cắn tùy thích, và nó có đến 81,8% protein. Nó khá nhiều đáp ứng tất cả các tiêu chí của bạn, ngoài việc không biết bạn có thích cá giật hay không. Thông tin giai thoại cho thấy rằng hardfiskur là một trong những thực phẩm bản địa ngon miệng hơn của Iceland đối với người nước ngoài.


Tôi thích ý tưởng. Có nguy cơ không tương thích về hương vị - Tôi không thích ăn hải sản, mặc dù tôi ăn các loại cá có vị kém mạnh. Vấn đề là giá cả - tôi có thể lấy chúng từ ebay.co.uk với giá 66 GBP / kg. vận chuyển, và đây là một nửa số tiền tôi đang trả cho toàn bộ kỳ nghỉ.
rumtscho

3

Beef Jerky là loại thực phẩm giàu protein, lâu dài, trekking ... Chưa bao giờ thử làm nó, có công thức nấu ăn trên web ( ví dụ ), và nhiều nơi bán nó.
Tôi thường giữ một vài gói xung quanh nhà cho trường hợp khẩn cấp.


Thật vậy, độ giật được làm từ một miếng bít tết sườn sẽ vừa với một hoặc hai túi bánh sandwich nhỏ. Một người ăn thịt khô để bổ sung tinh bột và rau được cung cấp không nên ăn hơn một phần tư bít tết một ngày, do đó, khối lượng giật không có khả năng vượt quá một hoặc hai chiếc áo thun trong chuyến đi 10 ngày. Đối với tôi đây là một giải pháp "đủ tốt".
Kate Gregory

1

Từ quan điểm "cuộc sống lâu dài", tôi đang nghĩ một điều gì đó khá khô khan. Từ quan điểm lưu trữ và vận chuyển, tôi đang nghĩ đến một loại bánh quy hoặc loại hoàng hôn. Có lẽ là một "rất nặng" một khối lượng khôn ngoan. Bạn có thể thêm đường vào công thức để làm cho nó ngon miệng - Tôi đoán rằng điều đó không tệ cho việc đi bộ đường dài.

Các thành phần tiêu biểu khác sẽ là bột mì, muối và chất lỏng (sữa, nước, v.v.). Hương vị như mong muốn - Tôi nghĩ có lẽ các loại hạt phù hợp với nhu cầu protein, tuy nhiên các hương vị khác có thể nhẹ hơn. Có lẽ trứng cho ràng buộc.

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần phải thử nghiệm để có được hàm lượng bột càng thấp càng tốt, nhưng vẫn có thể giữ nó phù hợp với việc vận chuyển. Bạn có thể sử dụng hạnh nhân nghiền thay vì một số loại bột - điều đó sẽ cải thiện kết cấu, hương vị và giá trị protein.

Đó không hẳn là một câu trả lời dứt khoát mà tôi biết nhưng hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng để làm việc.


Tôi thích ý tưởng. Có vẻ như hoàng hôn thương mại chỉ có độ ẩm 8%. Mặt khác, tôi không biết liệu tôi có thể hạ thấp nó xuống không.
rumtscho

1

Nếu vấn đề với bột protein chỉ là trộn nó, hãy xem xét việc tìm một chai nước miệng rộng. Tôi chuẩn bị các gói bột trước thời hạn (nếu bạn có thể nhận được các túi khóa zip nhỏ, chúng hoàn hảo) và sau đó đổ chúng vào, lắc trong khi tôi đi bộ, sau đó nhấm nháp / nhấm nháp. Nacheene là chai lựa chọn của tôi, nhưng cửa hàng cắm trại địa phương của bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Bí quyết là nắp phải rộng bằng chính chai (hoặc gần như vậy) và hầu hết các chai nước không làm điều đó, khiến cho việc trộn lẫn mọi thứ trở nên khó khăn. Nếu bạn có nước ở đầu đường mòn và bạn thích protein của mình, bạn thực sự không thể làm gì tốt hơn thế :)

Nếu vấn đề là bạn không thích mang theo bột, thì hãy thoải mái bỏ qua. : D


1

Kỳ lạ mà không ai nhắc đến pemmican :

Pemmican là một hỗn hợp tập trung của chất béo và protein được sử dụng như một loại thực phẩm bổ dưỡng.

Nó thường được làm bằng cách trộn chất béo, thịt khô và trái cây khô. Một bộ khử nước được khuyến khích, nhưng có vẻ như một lò nướng cũng có thể được sử dụng. Một vấn đề khác có thể là có được chất béo / suet; với một chút may mắn có thể có sẵn suet (báo cáo, Atora băm nhỏ làm việc để nấu pemmican; người ta cũng có thể thử dầu dừa ).

Ngoài ra, có một số công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ pemmican nổi xung quanh.


0

Bạn có thể thử sử dụng chà là "keo" - vâng, chúng dính, nhưng ít hơn nhiều nếu bạn cắt chúng bằng thứ gì đó (bột protein, hoặc hạt lạc, hoặc bất cứ thứ gì). Và họ dễ dàng làm việc với; Tôi đã tạo ra các thanh ngày / hạt / trái cây bằng máy nghiền khoai tây (mặc dù một bộ xử lý thực phẩm làm cho nó dễ dàng hơn nhiều).

Sau đó, sau khi định hình, làm khô càng nhiều càng tốt (xem xét sử dụng lò nướng <200 F?) Để giảm lượng nước xuống để giảm hư hỏng.

Bạn có thể cần thêm đường làm chất bảo quản: nếu hàm lượng đường đủ cao, cần ngăn vi khuẩn + nấm mốc phát triển. Tôi không chắc hàm lượng đường tối thiểu cho điều đó là bao nhiêu nhưng tôi đoán nó dưới 30%.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.