Loại phô mai nào hoạt động 'tốt nhất' trong các ứng dụng bánh sandwich phô mai tan chảy? [đóng cửa]


11

Tôi thích cả bánh mì phô mai nướng và nướng, nhưng tôi thường chỉ xen kẽ giữa phô mai havarti và muenster. Tôi muốn phân nhánh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đây là những yếu tố tôi nghĩ là quan trọng trong bánh sandwich phô mai tan chảy:

  1. Tan chảy tốt và khá nhanh
  2. Hương vị và kết cấu khá nhẹ
  3. Có sẵn
  4. Hãy là một loại phô mai sữa tự nhiên (còn gọi là phô mai Cheeze Whiz hoặc phô mai Mỹ)

Những loại phô mai phù hợp với những yêu cầu này? Có những thành phần khác quan trọng đối với yếu tố phô mai của bánh mì phô mai tan chảy?


1
Nhầm lẫn về # 4: Tôi nghĩ rằng toàn bộ điểm của phô mai Whiz và Mỹ là nó tan chảy mà không tách dầu.
benzado

1
Vâng, điểm tốt. Tôi đã chỉnh sửa - Tôi nghĩ đó không phải là những lựa chọn tốt vì chúng có vị hóa học và xấu đối với tôi.
Katey HW

2
Tôi thích một gouda hun khói đẹp mắt trong phô mai nướng của tôi, và tôi chỉ nói một nửa rằng làm phiền bạn.
thuyền tóc

2
Tôi không thể đồng ý về # 2. Một cheddar mạnh làm cho một pho mát tuyệt vời trên bánh mì nướng.
mỏng

2
Thay vào đó hãy tự làm phô mai tan chảy, sử dụng bất kỳ loại phô mai nào bạn thích. Cách tiếp cận thông thường giống như fondue, nhưng Food Lab mới nhất có ý tưởng tuyệt vời này là sử dụng gelatine và một chút sữa bay hơi để tạo ra phô mai tan chảy (và tan chảy) hoàn hảo từ bất cứ thứ gì kể cả phô mai cứng. Bài viết là phải đọc. aht.seriouseats.com/archives/2011/09/ trên
rumtscho

Câu trả lời:


9

Gruyere là DELICIOUS. Nó tan chảy mà không quá ngấy hoặc không ngon, và nó là thành phần phô mai truyền thống của Croque Monsieur (nếu bạn thích món thịt giăm bông đó ...). Bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ loại phô mai nào trong danh sách "biến thể" đó, nhưng tôi yêu Gruyere vì vậy đó là đề xuất của tôi. Nó có sẵn rộng rãi nhưng có xu hướng đắt đỏ ở Mỹ.

Brie cũng là một lựa chọn tốt; vì nó mềm để bắt đầu, nó tan chảy độc đáo. (Chỉ cần đảm bảo cắt bỏ vỏ trước khi cho vào bánh sandwich - đó sẽ là một kết hợp kết cấu kỳ lạ.) Thật tuyệt vời trong bánh sandwich phô mai nướng hoặc nướng vì sự phong phú và hương vị bơ nhẹ.

Là một tài liệu tham khảo địa phương, hãy xem thực đơn của Gorilla Cheese để biết một số ý tưởng ngon miệng; họ làm pho mát nướng cổ điển với cheddar, American, gruyere hoặc mozzarella, nhưng họ làm cho những người khác có bổ sung các thành phần không phải phô mai khác.


+1 cho Gruyere và Brie. Ngoài ra, Camembert!
thuyền tóc

Tôi lấy một gói fontina tối qua, sẽ báo cáo lại.
Katey HW

+1 cho Gruyere ... Đắt tiền (ở các tiểu bang) nhưng ngon! Ngoài ra, trong cùng một loại phô mai fondue là Ementhaller (đánh vần)
Rikon

1
Cắt vỏ Brie nghe có vẻ là một sự lãng phí khủng khiếp :(
Stewol

7

Tôi không chắc chắn nếu điều này được tính là 'tự nhiên' - nhưng bạn có thể biến đổi gần như bất kỳ loại phô mai nào thành phô mai tan chảy biến đổi gần như bất kỳ loại phô mai nào (phiên bản tốt hơn!) Thành phô mai tan chảy . Bột kỳ diệu và một ít kem đi vào với phô mai vụn / vụn của bạn vào nồi hấp và hấp cho đến khi nó chảy ra - nó tạo thành một nhũ tương ổn định. Sau đó, bạn có thể đổ và làm lạnh nó thành lát, một chiếc bánh burger, hoặc vào một chiếc bánh sandwich phô mai nướng thơm ngon.

Các lựa chọn tốt tự nhiên khác bao gồm Gruyere và Comte.


3

Provolone và mozzarella phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn, mặc dù tôi thấy chúng thật sự quá nhẹ đối với phô mai nướng. Brie tách ra một chút, nhưng khác là tuyệt vời trong phô mai nướng (đặc biệt là nếu bạn thêm ghi chú ngọt vào món ăn. Tôi đã không thử Camembert, nhưng nó sẽ hoạt động tốt như Brie, tôi nghĩ, và có hương vị hơn một chút.


1
Bạn nên thử Provolone piccante sau đó. Rất ngon! ;)
nico

Nếu bạn không muốn quá nhẹ, hãy thử một loại thuốc lá hun khói. Hoặc thêm một cái gì đó như một pesto nhỏ ở bên trong.
Joe

3

Cho dù cuối cùng bạn sử dụng loại phô mai nào (cheddar với một ít mù tạt là món ưa thích của tôi), nếu nó cứng như cheddar hoặc provolone, nó sẽ tan chảy đều hơn nếu được nghiền.


2

phô mai colby? Cheddar Wisconsin? Tôi luôn thích pepperjack, nhưng nếu bạn muốn một hương vị nhẹ có thể không hoạt động (hơi zingy)


1

Mimolette là yêu thích của tôi. Nó tan chảy rất tốt và có một hương vị đủ hấp dẫn mà nó bổ sung cho các hương vị khác khá độc đáo, thay vì chỉ thêm kết cấu hoặc chất béo / calo. :-)

Nó cũng tuyệt vời của riêng mình trong một bánh sandwich phô mai nướng.

Tất nhiên, ngoại hình, câu chuyện về sự xuất hiện của nó và lịch sử của nó cũng rất hay nếu bạn có tâm trạng sư phạm khi trình bày nó.


1

Combo yêu thích của tôi là Thụy Sĩ và Mỹ. Tôi biết bạn nói không có pho mát chế biến nhưng hai người đó khen nhau thực sự tốt. Một hạt tiêu lil và mù tạt và hmmm đó là tốt.


1

Nó không phải là một bất ngờ, nhưng, phô mai càng béo, nó sẽ tan chảy tốt hơn. Cheddar là một ví dụ tốt.0

Những đứa trẻ của tôi thích ăn bánh sandwich mà chúng thấy trên mạng. Khi bạn bơ bánh mì nhúng nó trong một số parmasean tươi nghiền. Và trong bánh sandwich. Rất nhiều pho mát Mỹ swiss mozzerella monterey jack một lát của mỗi! Thưởng thức


0

Mãn Châu. Đi đến một nhà hàng đẹp ở San Diego, và như một món khai vị, họ phục vụ bánh sandwich phô mai nướng với (những gì tôi nghĩ là) sốt vodka kem để nhúng. Các bánh sandwich sử dụng phô mai Manchego trên bánh mì Sourdough. Và họ đã sử dụng bơ nấm, nhưng tôi không thể tìm thấy nó ở cửa hàng. Nhưng trong việc tái tạo nó, bột chua / manchego nhúng trong nước sốt vodka marinara là bánh sandwich phô mai nướng ngon nhất tôi từng có, và nó thật đơn giản.


-1

Gruyère / emmenthal (cùng phô mai) là tốt nhất. Cheddar dày, gooey, và khó tiêu hóa hơn. Gruyère / emmenthal nhẹ hơn nhiều và ngon hơn nhiều!


Xin chào và chào mừng! Xin lưu ý Gruyère ( en.wikipedia.org/wiki/Gruy%C3%A8re_cheese ) và Emmental ( en.wikipedia.org/wiki/Emmental_cheese ) chắc chắn không phải là cùng một loại phô mai . Vâng, họ đều đến từ Thụy Sĩ, nhưng từ các khu vực khác nhau và hương vị khác nhau đáng kể. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ: E. có lỗ lớn, G. không có. Vui lòng chỉnh sửa bạn gửi cho phù hợp. Ngoài ra, yêu cầu sức khỏe (dễ tiêu hóa hơn) không có chủ đề ở đây, trừ khi bạn có bằng chứng khoa học cho tuyên bố này. Về hương vị, tôi hết lòng đồng ý.
Stephie
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.