Làm thế nào để có được rắc để dính vào mặt bánh?


14

Tôi cần chuẩn bị một chiếc bánh, nhưng trong những lần thử trước, tôi dường như không thể có được rắc sô cô la để dính vào các mặt của bánh. Bánh sẽ có một lớp kem làm nền cho rắc, nhưng tôi cứ lấy bánh ra mực hoặc hai bên thiếu topping. Lý tưởng nhất, tôi muốn toàn bộ chiếc bánh được phủ trong các rắc rắc có cùng mật độ như phần trên của chiếc bánh.

Cứu giúp :(

Câu trả lời:


8

Điều này là một chút khó khăn để làm mà không làm cho một mớ hỗn độn sử thi.

Đầu tiên, đặt một miếng giấy da hoặc giấy sáp lớn để bắt những rắc rắc mà bạn sắp ném khắp nơi.

Đặt chiếc bánh của bạn lên trên đĩa giấy và nghiêng nó để bạn có thể rắc rắc lên phía trên cùng. Đừng nghiêng nó đến mức nó trượt đi! Áp dụng các rắc rắc bằng tay miễn phí của bạn, ấn nhẹ chúng vào băng giá (một số gợi ý đeo găng tay, tôi không). Xoay và lặp lại. Định kỳ thu thập tất cả các rắc của bạn từ giấy giấy da.


6
Mmm ... rắc định kỳ ...
glasnt

Đặt chúng trong lòng bàn tay của bạn và thổi, đối mặt với bánh.
Adam Shiemke

5
Tôi không thích phun nước bọt lên bánh: P.
hobodave

5

Tôi chưa bao giờ thử làm điều đó, nhưng từ kinh nghiệm của tôi về việc cắm hoa để làm bánh, tôi nói rằng một phần của mánh khóe là sự nhất quán đúng đắn của đóng băng, và hoạt động đủ nhanh trước khi đóng băng bắt đầu.

Có lẽ tôi sẽ áp dụng đóng băng theo ba giai đoạn - một lớp vỏ vụn, để cho nó được thiết lập, sau đó là một lớp kem có độ dày trung bình để bánh không xuất hiện, để cho nó được thiết lập, sau đó là một lớp phủ mỏng nhanh cho keo cho rắc. Bằng cách này, bạn đã có bánh được phủ kem, và không lãng phí thời gian để cố gắng đảm bảo bạn có độ che phủ phù hợp, và nó không mềm và suy nghĩ, làm cho nó khiến cả bên đang cố gắng nhỏ giọt.

Đối với ứng dụng thực tế của rắc, tôi làm việc trên một tấm pan để bắt số lượng sẽ rơi ra, sau đó cầm một nắm và chỉ cần cố gắng gói nó sang một bên cho đến khi nó dường như không còn nữa , thường xuyên thu thập các rắc rắc rơi để áp dụng lại. Khi tôi đã thực hiện các mặt, tôi sẽ đổ phần còn lại của rắc lên trên, đóng gói lại như các mặt, sau đó lắc (hoặc chải?) Khỏi những cái lỏng lẻo không dính.

cập nhật Chỉ cần xem câu trả lời của @ hobodave (tại sao tôi không nhận được thông báo 'câu trả lời mới', tôi không có manh mối nào) ... giấy giấy là một ý tưởng tuyệt vời để thu thập các rắc rắc chưa được bật lại ... Tôi vẫn đặt nó trong một cái chảo, để giữ cho chúng không lăn ra bên cạnh.


3

Sử dụng giấy sáp rắc nó bằng cách rắc, chỉ phủ sương lên cạnh của lớp thứ nhất, nhẹ nhàng nhặt lớp (tôi đeo găng tay), giữ nó ở trên cùng và dưới cùng và lăn qua rắc như bánh xe, đặt nó lên bánh của bạn tấm, và bây giờ bạn có thể làm mờ lớp trên cùng của lớp thứ nhất sẽ ở giữa. Lặp lại cho lớp thứ 2, sử dụng giấy sáp sạch được thiết lập rắc, bây giờ đặt lớp thứ 2 lên trên lớp thứ nhất, nếu sử dụng bơm làm đầy nó và làm mờ lớp trên cùng của lớp thứ 2, sau đó rắc lên trên bánh của bạn . Tôi đã làm điều này nhiều lần và luôn thành công. Hãy vui vẻ với nó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.