Cách làm bánh ít đặc


10

Vì vậy, gần đây tôi mới bắt đầu nướng bánh và tôi đã thử một loạt bánh bằng cách sử dụng kết hợp cơ bản của các thành phần sau:

  • 225g bơ không ướp muối, làm mềm
  • 225g đường bột
  • 4 quả trứng
  • 225g bột tự nâng

Họ sắp ra được nhưng không thực sự "nhẹ và thoáng", hơi "đậm đặc" so với một chiếc bánh được làm bởi một chuyên gia. Tôi đã đọc xong và tôi nghĩ rằng có lẽ tôi không làm việc với bơ và đường (trứng quá?) Trong thời gian đủ lâu và / hoặc làm việc quá nhiều bột.

Bất cứ ai có thể cho tôi biết làm thế nào để làm cho chiếc bánh nhẹ và hoàn hảo?

Câu trả lời:


11

Những gì bạn đang làm là một chiếc bánh pound. Hoặc có thể là một chiếc bánh xốp, phụ thuộc vào thứ tự trộn các thành phần. Trong số hai, bánh xốp có phần nhẹ hơn, vì vậy nếu bạn đã làm bánh pao (bơ kem và đường, thêm trứng, sau đó bột), bạn có thể chuyển sang bọt biển (trứng xốp và đường, thêm bột và chất béo). Nhưng cả hai đều là những chiếc bánh tự làm thịnh soạn, chúng được cho là dày đặc.

Những chiếc bánh kem bạn nhận được trong một tiệm bánh nhẹ hơn nhiều, bởi vì chúng sử dụng một loại lớp khác nhau. Hầu hết các loại bánh đều nhẹ hơn pound và bánh xốp. Hãy thử làm các lớp bánh rùa, chiffon, hoặc thiên thần, tất cả đều nhẹ. Và vâng, sử dụng bột bánh cũng sẽ giúp hoặc thay thế một phần bột trong công thức bằng tinh bột nguyên chất (thường là bột bắp hoặc tinh bột khoai tây, bạn cũng có thể sử dụng tinh bột lúa mì nếu bạn có thể lấy nó. ). Đối với một hương vị "pro" thực sự, cũng ném vào một số lecithine, nó làm cho miệng mềm hơn và mịn hơn - nhưng nếu bạn không muốn săn lùng lecithine, đừng bận tâm, một chiếc bánh tự làm tốt không thực sự cần , Tôi chỉ đề cập đến nó bởi vì bạn hỏi về "bánh được làm bởi một chuyên gia".


11

Bạn cơ bản là chính xác. Điều quan trọng là phải đánh nhiều không khí vào hỗn hợp bơ / đường / trứng ban đầu, nhưng bạn nên trộn trong bột cho đến khi chỉ kết hợp để tránh phát triển quá mức gluten, sẽ dẫn đến một chiếc bánh dày đặc.

Bạn cũng có thể thử sử dụng bột bánh, một loại bột trắng ít protein giúp bánh luôn sáng.


Chắc chắn vấn đề là sử dụng bột sai. Tự nâng bột = bánh mì nướng. Bánh bột với ít gluten sẽ thoáng hơn nhiều.
Jay

1
bột tự nâng không phải là giàu gluten hơn nhiều. Nó chỉ là AP với bicarb và muối. Bạn vẫn có thể có được những chiếc bánh nhẹ với bột SR nếu bạn không làm việc quá sức.
ElendilTheTall

2

Bột tự nâng có thể là một phần của vấn đề. Men hóa học có thể mất sức mạnh theo thời gian, đặc biệt là nếu tiếp xúc với độ ẩm. Cân nhắc sử dụng bột bánh (cũng có thể làm cho vụn mềm hơn) và thêm bột nở của riêng bạn. Điều này cho phép bạn đảm bảo rằng men tươi và cũng cho phép bạn kiểm soát số lượng.

Ngoài ra, nếu bạn thực sự muốn ánh sáng và thoáng mát, hãy trộn một chiếc bánh thực phẩm thiên thần. Đó là khá nhiều ánh sáng và thoáng mát như bánh đi, và rất dễ làm.


0

Thử đi:

200g of self raising flour  
200g caster sugar 
a tsp of baking powder 
tbs of water and 
four eggs 

Đánh trứng trong một cái bát. Trong một bát khác trộn tất cả các thành phần khác với nhau, sau đó thêm trứng thêm một chút tinh chất vani.
Đánh kem trong 2 phút, sau đó nướng trên kệ thứ hai từ dưới lên trong 45 phút ở 150 ° C.

Bạn sẽ có một chiếc bánh nhẹ, mịn, ẩm. Tất cả những gì bạn có thể cần làm là cắt bỏ mọi cạnh sắc.


-2

Duncan Hines hoặc Betty Crocker trộn bánh làm cho bánh nhẹ.


1
Xin chào! Xin vui lòng không gửi thư của bạn hoặc thông tin cá nhân tương tự trong câu trả lời. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đang giúp OP giải quyết vấn đề của anh ấy, thay vì nói những điều không hiệu quả với bạn. Tôi sẽ để lại câu trả lời, vì có thể ai đó có thể làm một chiếc bánh nhẹ hơn từ hỗn hợp hộp hơn là từ đầu, nhưng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ nhận được nhiều phản ứng tích cực.
rumtscho
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.