Những mẫu gạch chéo khác nhau có ảnh hưởng gì đến lò xo bánh mì?


16

Dấu gạch chéo trong ổ bánh mì được thiết kế để thúc đẩy lò xo nhưng có nhiều mẫu khác nhau. Một số chạy theo chiều dài của một ổ bánh, một số theo mô hình rô. Tôi đã nói điều này là để thúc đẩy lò xo theo các hướng khác nhau.

Những mô hình cho vay mùa xuân theo những hướng nào? Ví dụ, tôi biết một mô hình rô, thúc đẩy mở rộng lên.

Câu trả lời:


17

Chém da của một ổ bánh tạo ra một khu vực yếu. Khi lò xo xảy ra, bột sẽ nở ra qua điểm yếu đó. Việc mở rộng sẽ bị hạn chế ở những khu vực mạnh hơn, không bị sứt mẻ.

Về mặt khái niệm thì điều này khá đơn giản. Để da không bị bong tróc theo hướng bạn không muốn bánh mì mở rộng. Trong trường hợp một thanh tra chém trên bề mặt của một bó hoa - cạnh vẫn mạnh hơn toàn bộ trung tâm nên việc mở rộng được buộc lên trên.

Trong thực tế, với các ổ bánh khác nhau, có thể khó dự đoán chính xác cách thức vật lý sẽ xảy ra. Bạn có thể bắt đầu với các mẫu gạch chéo truyền thống mà bạn thấy trên bánh mì được sản xuất chuyên nghiệp. Ví dụ, trên các ổ bánh dài, chẳng hạn như baguettes, các dấu gạch chéo ngắn, ở một góc nhỏ so với chiều dài và chồng chéo để thúc đẩy việc kéo dài ổ bánh. Trong khi trên các ổ bánh rộng hơn, hình bóng đá, dấu gạch chéo có thể chạy song song với ổ để mở rộng nó ra một chút.
bánh mì dài nhập mô tả hình ảnh ở đây

Như một cuộc biểu tình tôi đã nướng hai ổ bánh vào cuối tuần này. Chúng được hình thành giống như những ổ bánh nhỏ hình bóng đá (dơi). Một cái tôi chém ở một góc, cái kia song song với chiều dài.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


3
Yêu bài kiểm tra nhà trong câu trả lời này.
justkt

2
Tôi đã phải suy nghĩ nếu bạn định hình chúng giống như một quả bóng bằng chân hoặc giống như một quả bóng đá :-) (trước khi đạt được từ bâtard )
JAIL

-1

Chém cho phép carbon dioxide được giải phóng từ men thoát ra tại các điểm cụ thể trong bánh mì, mang lại một ổ bánh có hình dạng đều nhau. Chúng được sử dụng để ngăn chặn mùa xuân xé bánh mì một cách ngẫu nhiên, điều này có thể tạo ra các khu vực bị cháy trên bề mặt nơi nó bị tách hoặc nứt. Không có mô hình cụ thể nào hoạt động tốt hơn các mô hình khác và tất cả chúng đều có xu hướng thúc đẩy mở rộng lên và hướng ra ngoài.


5
Một số mô hình nhất định ảnh hưởng đến hướng mở rộng. Hãy thử một bó với một dấu băm trên đầu và sau đó thử một với 4 vết cắt song song - hoàn toàn khác nhau.
rfusca
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.