Tại sao bánh mì với điền riêng biệt và làm thế nào để tôi ngăn chặn nó?


10

Thỉnh thoảng khi tôi làm xúc xích kolaches hoặc quế, các lớp bánh mì kéo ra khỏi xúc xích hoặc phần nhân và để lại một không gian mở bên trong. Sự phân tách không hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và có thể làm cho sản phẩm khó ăn hơn vì nó có xu hướng rơi ra khi bị cắn.

Điều này không phải lúc nào cũng xảy ra và tôi không muốn đi đến một thái cực khác, nơi các lớp trong một cuộn quế không thể phân biệt được.

Điều gì gây ra sự tách biệt này và quan trọng hơn là làm thế nào để tôi kiểm soát khi nó xảy ra.

Câu trả lời:


8

Minh họa gần đây nhất của Cook có một bài viết bánh mì quế thảo luận về vấn đề này. Theo họ, nguyên nhân gốc rễ là sự thiếu ràng buộc giữa bột và nhân. Khí từ men và hơi nước được tạo ra trong quá trình nướng, đẩy vào vòng xoắn ốc, tạo áp lực nén bột và mở rộng khoảng cách.

Trong trường hợp cụ thể của bánh mì quế, họ khuyên bạn nên sử dụng đường bột (bánh kẹo) thay vì hạt và sử dụng một lượng lớn quế. Đường mịn hơn hòa tan dễ dàng hơn trong độ ẩm từ bánh mì, nhanh chóng tạo ra một hỗn hợp sệt được gia cố bởi bột ngô và tinh bột trong quế xay. Misting bánh mì trước khi thêm điền cũng giúp.

Để làm cho xúc xích làm đầy bánh mì, bạn sẽ cần một yếu tố tan trong nước. Bột bắp hoặc gelatin mùa xuân để tâm trí ngay lập tức khi có thể.

Chiến thuật khác mà họ sử dụng là thực sự phơi bày chất làm đầy trong quá trình kiểm chứng, ngăn khí gas (và sau đó là hơi nước) tích tụ bên cạnh chất làm đầy. Sau khi điền vào cuộn bột, ổ bánh được cắt làm đôi theo chiều dọc. Với hai nửa nằm cạnh nhau, cắt mặt lên (để lộ phần trám), chúng quấn quanh nhau, gấp mảnh bên trái qua bên phải cho đến khi đạt được kết thúc (đây được gọi là "bím tóc Nga"). Các đầu được gắn với nhau, và ổ được đặt trong chảo để chứng minh. Điều này, rõ ràng, sẽ giúp với bất kỳ loại điền, không chỉ đường quế.


3

Đã từng xảy ra với tôi tất cả các thời gian, nó rất khó chịu. Có một vài mẹo để loại bỏ nó:

  1. Nếu bạn đang lăn thứ gì đó lên, đáy bột sẽ lăn vào bên trong. Bạn thường thêm bột hoặc như vậy ở phía dưới để giữ cho nó không bị dính. Nếu bề mặt khô quá nhiều thì bạn đã có một 'lớp da' đang lăn tròn trong bột. Khi bột tiếp xúc với nhân, nó sẽ không 'tuân thủ' tốt. Giữ cho đáy ẩm nhất có thể và thử phun nước với một ít nước khi bạn lăn. Ngoài ra, nếu phần nhân bị ướt, hãy để bằng chứng dài hơn một chút để hydrat bột bên cạnh phần trám.

  2. Kết hợp với số một, nếu bạn có chất làm đầy rất ướt hoặc bất cứ thứ gì tiết ra nhiều hơi nước, thì nó sẽ hấp vào 'da' và phồng lên. Tạo túi khí đó. Tôi thấy đây chỉ thực sự là một vấn đề khi kết hợp với số một. Đưa ra một bằng chứng tốt và cuộn, đây là một vấn đề ít hơn.

  3. Cuộn chặt và đều. Nếu bạn lăn chùng, cuối cùng bạn sẽ có túi khí. Một khi những chiếc bánh đó, bột sẽ đẩy ra xa hơn và thường xuất hiện một chút hiệu ứng tầng. Hãy chắc chắn và cuộn chặt để tránh túi khí.


1

Chém qua bột cho đến khi điền. Các dấu gạch chéo không phải lớn, nhưng bạn cần chắc chắn rằng hơi nước có thể thoát ra. Nếu bạn không cung cấp một lỗ thông hơi cho hơi nước, bạn sẽ nhận được một túi lớn.


Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào điền.
rfusca
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.