Câu lạc bộ soda là gì và làm thế nào để tôi làm cho nó?


12

Sau nhiều lần tìm kiếm trên Google, tôi vẫn không thể tìm ra cách làm soda câu lạc bộ. Vì vậy, tôi phải đặt câu hỏi - chính xác câu lạc bộ soda là gì?

Tôi đã mua một iSi Soda Siphon và đã tìm ra cách tạo ra nước có ga (cuối cùng).

Bây giờ tôi phải làm gì để làm soda câu lạc bộ? Làm thế nào về seltzer?

Câu trả lời:


20

Seltzer và nước có ga là cùng một thứ. Câu lạc bộ soda là hơi khác nhau. "Seltzer" đến từ tiếng Đức:

Thuật ngữ nước lọc là một nhãn hiệu chung có nguồn gốc từ thị trấn Selters của Đức, nơi nổi tiếng với các suối khoáng. Nước có ga tự nhiên đã được đóng chai thương mại và vận chuyển từ thị trấn này từ thế kỷ 18 trở về trước. Nói chung, nước seltzer không có muối natri bổ sung, trong khi soda câu lạc bộ vẫn giữ lại muối natri.

Vì vậy, sự khác biệt chính là seltzer không có thành phần bổ sung, nhưng club soda thì có :

Natri bicarbonate, natri clorua, natri photphat và natri citrat được thêm vào câu lạc bộ soda

Dưới đây là một đánh giá tốt về danh sách thành phần và hương vị của các loại nước có ga.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi của bạn trực tiếp, bạn có thể tạo ra seltzer chỉ bằng cách cacbon hóa nước máy thông thường, và bạn có thể làm soda câu lạc bộ bằng cách thêm kali bicarbonate, kali sulfat hoặc baking soda vào nước và cacbon hóa nó.


Công việc tốt đẹp. Điều đó rất hữu ích.
mikebmassey

1

2tsps baking soda cho 1 lít nước máy tốt hơn nếu được lọc. 1 lít = 1,05 lít Thêm một vắt chanh để giúp thuốc đi xuống Chúc may mắn


2
Còn cacbonat thì sao?
Cascabel

1

Tôi cacbonat cả hai chai nước 33 oz và 20 oz (kích thước của các chai tôi đã mua câu lạc bộ soda ở Giant). Tôi thêm 1/16 muỗng cà phê bột kali citrat và 1/32 muỗng cà phê kali bicarbonate cho cả hai kích cỡ ... chỉ nhẹ hơn một chút trên citrate cho 20 oz. Tôi cacbon các chai trong 45 giây với một xi lanh CO2 năm pound.


0

Cá nhân tôi nghĩ rằng soda câu lạc bộ và nước lấp lánh là tương tự nhưng không giống nhau. Bạn có thể làm soda câu lạc bộ bằng cách trộn baking soda và nước máy với nhau.


Câu trả lời này có thể tốt hơn bằng cách thêm tỷ lệ. Chào mừng bạn đến với lời khuyên dày dạn.
NKY Homestead
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.