Làm thế nào tôi có thể biết khi chuối đỏ chín?


15

Gần đây chúng tôi đã mua một tay chuối đỏ. Chúng tôi đã xem chúng một lúc, nhưng không thể cảm nhận được sự thay đổi trong chúng (chúng không thay đổi màu sắc). Cuối cùng chúng tôi đã mở một và nó là khó khăn bên trong. Làm thế nào tôi có thể biết khi nào chúng chín?

Câu trả lời:


11

Họ thay đổi màu sắc, chỉ là không rõ ràng như chuối bình thường. Có một màu hơi xanh nhạt biến mất khi chúng chín, và màu đỏ trở nên sâu hơn một chút (một số người nói là màu tía).

Chúng cũng trở nên mềm mại hơn - bao gồm cả làn da trở nên mềm mại hơn, giống như vỏ chuối màu vàng. Chỉ cần nghĩ về cảm giác của chuối khi chín, cảm thấy chuối đỏ của bạn, và (có lẽ với một chút thử nghiệm và sai sót) bạn có thể tìm ra nó.


6

Theo kinh nghiệm của tôi, những quả chuối đỏ trở thành một chút màu đỏ ấm hơn của cam. Nếu tôi thấy chuối đỏ với một chút màu cam thay vì màu xanh lá cây, tôi mua chúng! Bởi vì tôi BIẾT những thứ đó đang chín. Tôi đã mua nhiều quả chuối đỏ KHÔNG BAO GIỜ chín - chỉ cứng và đen. Tôi đã được các nhà quản lý sản xuất nói rằng họ phải kéo chuối đỏ ra khỏi kệ vì chúng sẽ không chín. Có phải màu đỏ bị ngạt như cavendish để hỗ trợ chín? Điều tốt nhất tôi từng đến từ Columbia - bây giờ tất cả họ dường như đến từ Ecuador & không tốt và ít tin cậy hơn nhiều!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.