Tôi có nên nướng thịt / xương trước khi làm cho nó ra khỏi nó?


12

Thông thường khi làm gà kho tôi chỉ cần luộc vài cánh gà / chân với một ít rau. Một ngày khác, khi nấu ăn với anh trai tôi, anh ấy đã thêm xương cừu nướng vào món gà hầm khi làm món thịt cừu nướng.

Điều này khiến tôi suy nghĩ tại sao tôi không nướng cánh / chân khi làm thịt gà và tại sao anh ta không thêm xương sống vào thịt gà.

Vậy tôi có nên nướng xương gà trước khi luộc chúng để dự trữ không? Và tôi có thể thêm xương cừu vào kho của tôi không?


2
Đừng đun sôi. Stock là hoàn hảo hơn và rõ ràng hơn khi được đun sôi nhẹ nhàng.

Câu trả lời:


8

Rang xương trước sẽ thêm hương vị sâu hơn. Hương vị nướng có thể hoặc không được mong muốn, nó phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Đây là từ bài viết tôi đã đăng dưới đây: "Rang caramen chúng, tăng độ ngọt và hương vị đậm đà. Nhưng bất kỳ màu đen nào cũng sẽ khiến thịt bị đắng. 'Bạn không muốn thứ xương bị đốt cháy đó', Keller cảnh báo."

http://www.sfgate.com/cgi-bin/article.cgi?f=/c/a/2007/10/31/FD0JSAGEJ.DTL


3
bài báo đó dường như ngụ ý rằng đối với thịt gà, tôi không nên nướng xương, chỉ nấu chúng và đối với thịt dự trữ, xương nên được nướng. Vậy còn vịt, đó là những gì tôi đang làm?
Sam Chủ

1
Vịt có một độ sâu của hương vị ngoài gà để bắt đầu. Điều đó đang được nói, tôi là tất cả về hương vị gần như áp đảo mọi người, vì vậy tôi hoàn toàn sẽ nướng những xương đó - nhẹ nhàng, nhẹ nhàng! vàng, không nâu hoặc bị cháy - để thêm một chiều khác.

2

Đối với thịt gà, có lẽ bạn muốn nướng xương, và thêm một ít bột cà chua là tốt. Tôi nói điều này giả sử rằng bạn muốn sử dụng thịt gà làm cổ phiếu chung trong nhà bếp của bạn, có thể giảm một phần của nó xuống trạng thái demi-glace, v.v.

Nếu bạn biết rằng bạn sẽ muốn một số món rất nhẹ, giả sử, đối với một món súp hoàn toàn cần nước dùng trong vắt, hoặc ... tôi đang trống vì những lý do khác ... thì đừng nướng xương gà.

Mặt khác, nếu bạn đã tạo ra thịt bê cho nhà bếp của bạn (mà nhân tiện là tốt, rang và không nướng), thì tôi sẽ đề nghị bạn đi nhẹ, vì không có tình huống nào tôi có thể nghĩ đến trong đó thịt bê đen cổ phiếu là tồi tệ hơn cổ phiếu gà tối.


Bột cà chua, nước tương, quả óc chó, nấm shittake khô đều có các hợp chất hương liệu đặc trưng cho "unami". Sự kết hợp dường như thêm một mức độ tổng hợp nhất định so với chỉ một hoặc nhiều hơn. Gợi ý tốt.
PoloHoleSet

2

Trong khi xương nướng không ảnh hưởng đến hương vị, nó cũng sẽ làm tối cổ phiếu. Rang xương thường được thực hiện với thịt bò và thịt bê. Thông thường khi xương gà được rang nó là để làm cho một con gà nâu.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.