Làm thế nào tôi nên lưu trữ một quả ớt chuông cắt?


12

Gần đây tôi phát hiện ra rằng tôi cuối cùng chỉ sử dụng một phần của ớt chuông cho bữa ăn, và vì vậy tôi muốn lưu trữ phần còn lại cho sau này.

Vậy làm thế nào tốt nhất tôi nên lưu trữ ớt chuông đã sử dụng một nửa để chúng luôn tươi nhất có thể?

Câu trả lời:


12

Cho vào túi ziplock với một miếng khăn giấy để hút ẩm và dán trong tủ lạnh. Cũng áp dụng cho rau diếp.


thật tuyệt, gần như những gì tôi làm bây giờ, nhưng thật tuyệt khi được xác nhận. Tôi sẽ phải bắt đầu sử dụng khăn giấy - tại thời điểm tôi sử dụng nó cho rau diếp, tôi đã không nghĩ sẽ sử dụng nó ở nơi khác.
DMA57361

1
Tôi thực sự sử dụng thủ thuật khăn giấy cho rất nhiều rau và thảo mộc tươi.
Nick

4

Ớt chuông chịu áp lực bảo quản lạnh: tốc độ hô hấp của chúng tăng lên khi chúng được lưu trữ ở nơi lạnh, khiến chúng hư hỏng nhanh hơn. Một mẹo nhỏ để giải quyết vấn đề này là nhúng chúng vào nước ấm (130 ° F / 55 ° C) trong vài giây (trung bình 12), làm khô chúng và lưu trữ trong các phần ấm hơn của tủ lạnh được bọc trong một chiếc khăn giấy và trong một ziploc như @Tim Gilbert đã giải thích.


3

Do hạn chế về thời gian sau khi làm việc ngay bây giờ, tôi thực sự mua tất cả số lượng ớt của mình với số lượng lớn và đóng băng chúng.

Tôi lấy một ngày thứ bảy hoặc chủ nhật và cắt tất cả chúng thành sự kết hợp của các dải và xúc xắc, đóng băng chúng trên các tấm nướng trong tủ đông thứ hai của chúng tôi (phiên bản IQF tại nhà của tôi), sau đó cất chúng trong túi ziploc trong tủ đông nhà bếp để dễ sử dụng. Khi một công thức gọi bất kỳ loại ớt, hành, hoặc tỏi, tôi chỉ cần cho vào tủ đông và lấy một nắm. Bởi vì chúng được đông lạnh riêng lẻ nên chúng không dính vào nhau, vì vậy chúng rất dễ chia phần và vì dù sao tôi thường xào chúng, chúng rã đông cực nhanh trong chảo (hoặc trong một cái hầm khi nó nướng).

Vợ tôi thích kết cấu của hành tây đông lạnh sau đó nấu chín với hành tây mới cắt; Cá nhân tôi không có sở thích, cả hai đều tốt với tôi.


1

Tôi cắt hạt tiêu dọc theo "đường nối" và xung quanh "vai", loại bỏ trung tâm bằng hạt. Sau đó, tôi cắt màng từ mỗi phần và loại bỏ. Tôi xếp các phần, mặt bên xuống, trong một hộp nhựa đủ lớn (tôi sử dụng hộp đựng Cool Whip sạch.) Để giữ chúng mà không cần nhấn nắp. Tôi sử dụng ớt xanh xắt nhỏ trong món salad của mình và hạt tiêu đã kéo dài hai tuần trở lên.


0

Tôi chỉ cắt những gì tôi cần giữ trung tâm với các bộ phận còn sót lại và đặt nó trong một hộp nhựa như hộp đựng kem chua trong tủ lạnh. Không bao giờ có bất kỳ vấn đề với nó vẫn còn tươi, nhưng tôi đi qua ớt khá nhanh (tức là một khi cắt nó trong tủ lạnh nhiều nhất là hai ngày).


0

Tôi đã có một số Tupperware Fridgesmart và tôi nghĩ chúng rất tuyệt. Ớt & rau diếp kéo dài và giữ rất tốt.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm Tôi không làm việc hoặc nhận bất kỳ khoản hoa hồng nào từ Tupperware (mặc dù anh họ của tôi là đại diện)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.