Bao nhiêu là một bó rau bina?


13

Tôi có một số người nhận cho sinh tố xanh, trong đó một số thành phần là ví dụ "1 bó rau bina" hoặc "1/2 bó rau bina".

Rau bina tôi tìm thấy trong cửa hàng thường là những chiếc lá tươi được đóng gói trong một túi nhựa, ví dụ khoảng 250 gram ... Nhưng, một bó là bao nhiêu?


Có rau bina đóng gói của bạn bao gồm lá? (Tôi cũng thường xuyên thấy rau bina đóng gói hơn rau bina cỡ lớn.)
Cascabel

Ack, nó bao gồm thân cây ? (tất nhiên là có lá!)
Cascabel

Vâng, đó là một bó lá xanh. Giống như, kích thước 6x4 cm. Tôi khá chắc chắn đó là rau bina thường xuyên chứ không phải rau bina bé, vì có những túi khác nói rằng rau bina bé trên chúng :)
Svish

@Jefromi Ah, hehe, vâng, những chiếc lá cũng có vài cm thân cây
Svish

Nhưng tất cả chúng đều là những chiếc lá riêng biệt, không phải là một loại cây được kết nối. Giống như một "quả bóng xà lách" hoặc "cây bông cải xanh".
Svish

Câu trả lời:


10

Một bó rau bina thường nặng khoảng 250-500 gram. Dự đoán tốt nhất của tôi là một cái gì đó giống như một nửa đó là thân cây, có thể dễ dàng dài như những chiếc lá. Rất đại khái, tôi muốn nói một bó là 125-250 gram. Thay phiên, nếu bạn muốn đi theo khối lượng (ví dụ: nếu cửa hàng của bạn có rau bina rời số lượng lớn), hãy nghĩ về một bó giống như một cái đầu của rau diếp, ngoại trừ phần ba đến một nửa chủ yếu là thân cây.

Rau bina kích thước đầy đủ cũng chắc chắn tốt hơn rất nhiều so với lá 4x6 cm, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng rau bina mềm hơn một chút, nhưng điều đó tất nhiên sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào. (Thân cây trên rau bina bé đủ mềm để ăn, đặc biệt là khi trộn, vì vậy bạn có thể sử dụng mọi thứ trong túi của mình.)

Trong mọi trường hợp, sinh tố thực sự dễ tha thứ - không chỉ bạn không cần nhiều độ chính xác, mà bạn có thể chỉ cần thêm và trộn cho đến khi màu sắc và hương vị trông như bạn muốn!


1
Vì vậy, 1 bó là khoảng một túi như vậy sau đó, có thể ít hơn một chút. Hoàn hảo! Cảm ơn :) Bạn nói đúng là sinh tố đang tha thứ. Chỉ là tôi rất mới và khi bạn thậm chí không biết một bó là gì thì hơi khó để quyết định sử dụng bao nhiêu: p
Svish

2

Một bó là số lượng sản phẩm bạn có thể cầm trong tay khi xem xét quy trình chọn và bán

Vì vậy, đối với rau bina, một bó là một nắm đầy đủ thân cây, ngón tay của bạn không cần chạm vào, nó chỉ là những gì bạn có thể giữ để thoải mái

Đây là một phép đo rất không chính xác


Nhưng bó rau diếp và rau bina nói chung là toàn cây - chúng được trồng cho đến khi chúng có kích thước đó, không được hái bởi số ít.
Cascabel

1
@Jefromi phụ thuộc vào bạn đến từ đâu? Một cây rau diếp mọc như một 'cái đầu' và bạn lấy một 'bó' lá rau diếp. Một bó rau bina (theo OP) bao gồm nhiều đầu rau bina, trừ khi bạn để rau bina của bạn phát triển khó khăn! Tôi không nghĩ rằng một bó là một đơn vị loại trọng lượng, nó phụ thuộc vào sản phẩm, và có liên quan nhiều hơn đến việc giữ sản phẩm để bán trong các đơn vị có thể sử dụng, ví dụ như mọi thứ ở một hoặc hai đô la. Một bó rau mùi nhỏ hơn rất nhiều so với một bó rau bina, nhưng nó có cùng giá
TFD

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.