Là thức ăn thừa từ làm cho cổ phiếu tốt cho bất cứ điều gì?


15

Đã làm kho và làm căng nó, thịt và rau có thể được luộc trong kho có thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì, hay chúng nên để trong thùng?


4
Thức ăn cho lợn ... tất cả các hương vị đã bị hút ra khỏi nó và ở trong chất lỏng mà bạn muốn, tôi hy vọng. Nếu bạn sử dụng thịt để làm món kho của mình, chúng sẽ mềm nhưng không vị và khô. Nếu bạn khăng khăng sử dụng thịt thì bạn sẽ phải phục vụ nó trong một loại nước sốt có hương vị đậm đà để che giấu cho sự thiếu hương vị - thì nước sốt là món ăn và thịt trở nên nhạt hơn. Điều đó đã được thực hiện để tối đa hóa đồng đô la thực phẩm của bạn, nhưng vì gà ném vào nồi thường là những con chim không thịt già cứng mà bạn không thể phục vụ nếu không, tôi sẽ không lãng phí thịt $$.
Đầu bếp Flambe

Câu trả lời:


6

Các loại rau không ngon miệng sau khi ninh lâu như vậy (trừ khi bạn thích bột cần tây, tôi đoán vậy), nhưng nếu bạn ném một con gà nguyên con vào thịt thì sẽ rất mềm và có hương vị.


1
Đây chính xác là những gì chúng tôi làm, và nó hoạt động rất tốt. Các bit gà là tốt cho những thứ như risotto, và nhiều hơn nữa.
sysadmin1138

3
Nếu bạn đã thực hiện đúng cách, thịt sẽ bị vỡ xương và có vị khô, và rất không có hương vị, vì tất cả các gelatin và hương vị sẽ hòa tan vào chất lỏng.
SAJ14SAJ

1
Veges là thức ăn cho lợn hoặc phân hữu cơ. Nếu bạn sử dụng xương với thịt trên chúng, hoặc toàn bộ miếng thịt gà, hãy kéo thịt ra sau 45-60 phút. Để nguội một chút và loại bỏ thịt. Quăng xương và xương sống trở lại để tiếp tục nấu ăn. Thịt vẫn giữ được hương vị của nó, và bạn có thể rút hết chất keo ra khỏi xương. Đây là những gì tôi làm khi tạo ra một cổ phiếu nhanh chóng cho Chicken Gumbo.
JSM

Hương vị? Nếu có bất kỳ hương vị nào còn lại trong thịt, thì bạn đã không đun sôi đủ lâu.
PoloHoleSet

4

Gần đây tôi đã làm nước dùng rau và sử dụng thức ăn thừa làm cơ sở cho món súp khoai tây kem:

Tôi ném vỏ hành tây và lá nguyệt quế, nhưng giữ phần còn lại và thêm một lượng khoai tây bằng nhau, nước để đậy, luộc và nêm nó, trộn và trộn với kem.

Đơn giản, hiệu quả.


3

Tôi sẽ vứt chúng đi, với lời cảnh báo rằng một số đầu bếp dự trữ xương để làm món thứ hai nhẹ hơn. Tôi chỉ nghe nói về việc này được thực hiện với Veal, vì vậy số dặm của bạn có thể thay đổi.

Tôi cũng đã nghe nói về việc mọi người kết hợp làm món salad và salad gà bằng cách ném cả con gà vào nồi kho, sau đó sử dụng thịt trắng cho món salad.

Điều này xúc phạm tôi ở nhiều cấp độ, nhưng tôi sẽ chỉ nói rằng nó có thể làm cho món salad gà xấu, và gần như chắc chắn làm cho món kho có mây.


Tại sao trên trái đất sẽ làm cho salad gà xấu?
ceejayoz

Tôi đang tưởng tượng món thịt ức trắng không muối đã chín quá mức như một khởi đầu; Trong đầu tôi, thịt trắng nướng dày dạn sẽ là một khởi đầu tốt hơn nhiều. Tôi thừa nhận rằng tôi đã không thử nó, mặc dù.
Peter V

5
Tôi đã thử nó, và nó thật tuyệt vời. Luộc cả con gà với hành tây, cà rốt, cần tây, rau thơm, muối và hạt tiêu trong khoảng 90 phút. Bỏ thịt trắng để sử dụng sau và tiếp tục nấu xương trong 60-90 phút nữa. Nước dùng ngon và thịt ngon. Tuyệt vời nếu bạn đang làm nồi bánh.
ceejayoz

2
Xương bê đôi khi được sử dụng lần thứ hai, "Remouillage" hoặc 'làm ướt lại' xương. Việc mô phỏng xương thứ cấp này thường được thực hiện chỉ với nước trong vài giờ nữa. Nước nấu thứ cấp này sau đó được sử dụng làm nước cho mẻ thịt bê thực tế tiếp theo. Lợi ích là chiết xuất hương vị mamximum từ xương bê trước khi vứt bỏ. Hạn chế là sau đó bạn phải có chỗ trong tủ lạnh, ngăn mát hoặc tủ đông cho kho thứ cấp cho đến khi bạn thực hiện đợt tiếp theo.
Darin Sehnert

Remi cực kỳ hữu ích trong bối cảnh nhà hàng, khi bạn cần chất lỏng với một số hương vị nhưng không có gì sẽ khẳng định chính nó trong sản phẩm cuối cùng. Tôi đang bị tổn thất nghiêm trọng khi tưởng tượng việc sử dụng thường xuyên hữu ích cho remi tại nhà.


0

Nếu có bất kỳ hương vị nào còn sót lại trong thịt gà trên xương, hoặc nhiều collagen còn lại trong xương sau khi làm món kho, tôi sẽ nói rằng nó không được đun sôi đủ lâu. Các kho nên có cả hương vị và không khéo léo, có nghĩa là thịt sẽ không có hương vị và xương giòn. Ban đêm là tuyệt vời cho điều này, ở nhiệt độ rất thấp - nhưng với hương liệu được thêm vào sau đó.

Nếu bạn đun sôi kho của bạn, các lỗ nhỏ trong xương từ nơi lọc collagen sẽ bị niêm phong, và kết quả sẽ mỏng hơn nhiều so với những gì nó có thể.


1
Hãy thử nấu áp suất cho chứng khoán - cách dễ dàng hơn qua đêm.
rfusca

0

Tôi xay nhuyễn tất cả các loại rau còn lại, thêm bột tỏi, gia vị Adobe, muối, hạt tiêu và gia vị Ý. Oh, và một ít bột thỏi gà. Cho vào tô và phủ kem chua. Ngon ngon!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.