Cách chiên chuối giòn?


11

Tôi đã chiên chuối trong nồi với một ít bơ, nhưng chúng vẫn mềm và tôi muốn làm cho chúng giòn hơn. Có nên sử dụng dầu thay thế?


Bạn đang sử dụng nhiệt độ nào? Bạn sẽ cần một cái chảo nóng, và đảm bảo nó không quá đông.
NBenatar

Câu trả lời:


13

Tôi giả sử bạn đang đề cập đến tiêu chuẩn, cửa hàng tạp hóa, chuối cavendish-

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Chúng có một tấn nước và đường và có kết cấu rất tinh tế. Điều này làm cho chúng dễ dàng tan rã và có được gummy thay vì sắc nét. Điều quan trọng là chiên sâu chúng ở nhiệt độ khá cao cho đến khi chúng tối và giòn. Nó cũng giúp sử dụng chuối xanh hơn sẽ giữ lại với nhau tốt hơn.

Bơ không phù hợp với điều này vì độ sâu dầu cần thiết và nhiệt độ cao. Nó không chỉ mất một chút bơ mà bơ sẽ bắt đầu cháy. Ngay cả bơ làm rõ sẽ không lý tưởng.

Dầu thực vật hoặc rút ngắn sẽ là cách để đi.

Ghi chú bổ sung:

  1. Để làm cho chúng rán chúng dễ dàng hơn chuối thường được bọc trong một cái gì đó tinh bột - như một bột tempura. Bí quyết rất nhiều và theo tôi, tốt hơn nhiều so với việc tự mình chiên chuối.

    nhập mô tả hình ảnh ở đây

  2. Chuối thường được chiên nhiều hơn vì chúng nhiều tinh bột hơn chuối Cavendish. Nguyên đơn thực sự trở nên ngọt ngào hơn khi chiên.

    nhập mô tả hình ảnh ở đâynhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Tôi nghĩ bạn sẽ gặp may mắn hơn nếu bạn chiên chúng hai lần. Thay vì bơ sử dụng một loại rau hoặc thậm chí có thể là dầu đậu phộng. Slick chúng đến độ dày mong muốn và cho chúng chiên nhanh. Hủy bỏ các lát và đặt trên khăn giấy để làm mát. Sau đó chiên lại. Lần đầu tiên đi xung quanh niêm phong chúng và lần thứ hai sẽ làm cho chúng giòn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.