Làm thế nào để tôi chiết xuất nước cốt dừa từ thịt dừa?


11

Sữa dừa trong cửa hàng tạp hóa địa phương có giá khoảng 1,50 đô la cho một lon nhỏ. Lon sữa dừa mà chi phí ít hơn có đầy chất độn như thêm nước và nướu để làm dày nó.

Mặt khác, toàn bộ dừa có giá 1,50 đô la và tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể lấy được nhiều hơn một lượng sữa có thể lấy từ nó.

Quy trình đúng để chiết xuất nước cốt dừa từ thịt dừa là gì? Nó có phải được làm nóng không? Nó có cần một báo chí đặc biệt?

Sau khi sữa đã được chiết xuất, thịt vẫn có thể được sử dụng như vảy hay đã được sử dụng?

(Tôi đã thấy câu hỏi ở đây . Tôi không hỏi về việc tìm nó ở đâu hoặc làm thế nào để lưu trữ nó - chỉ là cách tạo ra nó.)


Bên cạnh đó, nó có thể không phải là một cách hiệu quả chi phí để có được sữa dừa của bạn. Bạn có thể không nhận được nhiều hơn một hộp sữa, dừa không ngon ngọt lắm. Ngoài ra, sữa đóng hộp được sản xuất với số lượng lớn và với các máy móc chuyên dụng, do đó chúng sẽ ít phải làm hơn, trong khi bạn sẽ phải làm việc mỗi lần bằng tay (và nó có thể khó khăn hoặc bực bội). Nếu đó là một câu hỏi về nỗ lực của bạn chống lại chi phí của họ ... nó có thể đáng giá, nó có thể rất vui, hoặc bạn có thể nhìn vào kết quả của bạn và nỗ lực của bạn và quyết định số tiền có thể đáng giá năm mươi đô la.
Megha

Câu trả lời:


8
 1. Làm rỗng nước từ bên trong quả dừa, vì đây không phải là sữa bạn muốn.
 2. Crack mở dừa của bạn và cạo ra thịt.
 3. Trong máy xay, lấy khoảng một nửa thịt của bạn và khoảng 1 1/2 cốc nước nóng (nhiều hay ít tùy thuộc vào độ dày mong muốn của bạn) và chế biến.
 4. Lặp lại bước 3 với nửa thịt còn lại.
 5. Đặt một vài lớp vải mỏng trên một cái bát và lọc sữa qua.
 6. Bọc miếng vải mỏng và vắt phần sữa còn lại ra.

Không có báo chí đặc biệt hoặc công cụ cần thiết. Tuy nhiên, một số loại máy ép có thể giúp lấy ra những giọt cuối cùng khi vắt khối lượng qua miếng vải mỏng.

Tôi không nghĩ nước nhất thiết phải nóng. Một số nguồn nói chỉ sử dụng nước, trong khi những nguồn khác nói nóng. Bạn cũng có thể muốn bắt đầu chỉ với 1/2 cốc nước và xem nó mang lại bao nhiêu. Hãy ghi nhớ: dừa không siêu ngon. Vì vậy, mong đợi sản lượng sẽ tương đương với lượng nước được sử dụng.

Xác thịt vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được, nhưng các ứng dụng của nó có thể bị giới hạn dựa trên số lượng bạn đã xử lý nó (về kích thước).

Trang web này có từng bước tôi đã sử dụng với một vài hình ảnh (mặc dù không hữu ích lắm).


1
Tôi sẽ thử tối nay!
Sobachatina

2
Bước 2 theo truyền thống được thực hiện với một dụng cụ cạo được gắn trông giống như một vũ khí chết người. Làm sạch da thịt từ trong ra ngoài: dừng lại trước khi tiếp cận với làn da nâu. Ngoài ra, nới lỏng thịt khỏi vỏ bằng nhiệt (không nấu) và lột da một cách cẩn thận trước khi thêm khối vào máy xay (cẩn thận với động cơ)
Pat Sommer

@ PatSommer- Tôi thường cạy thịt ra và để lại phần da nâu. Nó sẽ ảnh hưởng xấu đến hương vị của sữa hay nó chỉ là một vấn đề thẩm mỹ?
Sobachatina

1
 1. Dừa Chia dừa thành hai mảnh như dưới đây

 2. Lấy thịt ra khỏi dừa cẩn thận bằng dao hoặc dùng dừa nạo sấy sau đó xay thịt trong máy xay với một ít nước hoặc tùy chọn khác là cạo thịt dừa cẩn thận.

 3. Nếu bạn đang sử dụng dừa nạo / nghiền, hãy thêm một ít nước vào đó và để trong 5 phút. (chiết xuất dừa sẽ hòa tan vào nước)

 4. Lọc hỗn hợp dừa + nước trong vải phô mai / vải muslin (ngay cả vải cotton trơn cũng có tác dụng).

 5. Sữa dừa bổ dưỡng đã sẵn sàng. Bạn có thể sử dụng sữa trong nấu ăn hoặc uống nó. Một nhúm bột thảo quả hoặc bột tiêu có vị tuyệt vời với nước cốt dừa.

Nguồn: Chuẩn bị sữa dừa tự làm

Trong phương pháp này, các chất dinh dưỡng sẽ không bị mất, vì vậy bạn có thể có được sữa tươi và tốt cho sức khỏe.


0

Cách nhà tốt nhất. Cho thịt vào túi bông nặng. Túi trắng là tốt nhất. Với một vòng ở trung tâm của đáy. Một chuỗi vẽ đầu. Đóng túi và treo lên. Di chuyển tất cả thịt xuống đáy túi. Nhét que vào túi đáy vòng và xoay sau đó vặn chặt. Để ráo sữa ném túi vào chảo. Cũng giống như ép nước whey ra khỏi sữa đông để làm phô mai. Thịt cần phải có dây khi cắt ra khỏi thân tàu. Điều này là cho dừa tươi thường được thực hiện ngay trong khu rừng. Túi treo lên cây xoài. Khi chúng tôi nuôi cả hai cùng nhau. Túi của chúng tôi là một kim tự tháp dài trong hình dạng 4 mặt. Nhưng các túi khác sẽ hoạt động. Mabe một vỏ gối bông trắng cho smallamount.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.