Làm thế nào để làm bỏng ngô tròn?


14

Trong nhiều loại bỏng ngô làm sẵn chất lượng cao, các hạt popped gần như hoàn hảo, trong khi các hạt popped tại nhà là hình dạng bất thường thông thường.

Làm thế nào là hình tròn đáng yêu đạt được?


Tôi không thích bỏng ngô tròn. Tôi thích chúng có hình dạng bất thường. Nó mang lại sự đa dạng hơn cho bát khi tôi nhìn vào nó. Tôi không thích nhìn vào thực phẩm quá đồng đều về hình dạng và kích cỡ. Leo tôi lên.
Cynthia Avishegnath

3
Bỏng ngô tròn thường được ưa thích cho những thứ như ngô ấm và ngô carmel. Hình dạng phù hợp hơn cho phép lớp vỏ bỏng ngô tốt hơn (hoặc họ nói như vậy).
Josh Anderson

Câu trả lời:


24

Bỏng ngô tròn chỉ được làm từ nhiều loại bỏng ngô khác nhau, được gọi là bỏng ngô nấm. Loại "bình thường" được gọi là bỏng ngô bướm, hoặc đôi khi là bỏng ngô bông tuyết.

Hai được đề cập trong bài viết wikipedia (đoạn cuối của phần được liên kết), cùng với một bức ảnh. Có vẻ như nó khá dễ dàng để mua trực tuyến, nếu bạn thích nó.

Hạt bỏng ngô nấm cứng hơn một chút và dễ phủ hơn, vì vậy nó rất phù hợp với bỏng ngô đóng gói sẵn và đặc biệt là những thứ như ngô caramel, nhưng ít nhất với tôi rằng độ chắc chắn cũng hơi dai, vì vậy tôi thích nhất là bỏng ngô kiểu bướm chúng ta đã quen


5

Tôi có một nhà sản xuất bỏng ngô truyền thống giống như những người bạn nhìn thấy ở những người ăn thịt.

Theo kinh nghiệm của tôi, nếu tôi để nó nóng lên quá nhiều trước khi cho dầu và hạt vào chúng bật ra rất nhanh và tròn nhưng lại dai vì chúng khá đậm đặc. Nếu tôi cho dầu và hạt nhân vào ngay sau khi bật nhiệt, chúng sẽ mất nhiều thời gian hơn để bật và là những hình dạng bất thường. Không giống như bỏng ngô tròn, những cái không đều không bị dai.

Nói tóm lại, dầu nóng hơn làm cho bỏng ngô tròn, trong khi dầu nóng hơn làm cho hình dạng không đều.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.