Làm thế nào để làm cho Jello phát sáng mà không cần nước tăng lực?


11

Tôi đã tìm thấy một ghi chú vào một ngày khác, cho biết nước Tonic phát sáng dưới ánh sáng đen. Kiểm tra nhanh tại Wikipedia , cho thấy đó là Quinine đang phát triển mạnh mẽ. B2 cũng khởi sắc. Có bất kỳ chất ăn được khác mà nảy nở?

Chúng tôi đã tạo ra một số Jello với Tonic Water, và trong khi những đứa trẻ thấy nó không ăn được, nó trông thật tuyệt dưới ánh sáng đen. (Gợi ý: sử dụng jello màu sáng hơn màu tối để thấy rõ hơn.) Tò mò nếu có cách làm jello phát sáng có vị ngon.

Câu trả lời:


5

Tôi đã nghe nói rằng bạn có thể chiết xuất dầu từ rau xanh và một khi cô đặc sẽ cung cấp một màu đỏ / phát sáng dưới ánh sáng đen. Vấn đề là nó có thể không ngon miệng hơn gelatin. Đặt cược tốt nhất của bạn có thể là đi với bạc hà, nhưng tôi chắc chắn rằng hầu hết các loại thảo mộc thơm sẽ hoạt động.

Bắt đầu bằng cách chần một vài nắm rau xanh bạn đã chọn trong vài phút sau đó là tắm nước đá. Sau khi nguội, làm khô rau xanh và trộn với dầu thực vật vừa đủ nhẹ để làm cho nó kết dính. Hãy suy nghĩ pesto. Tiếp tục pha trộn, mục tiêu của bạn ở đây là thực sự phá vỡ các thành tế bào để các loại rau xanh sẽ giải phóng dầu của chúng. Nhấn và lọc hỗn hợp giữ lại dầu thảo mộc. Sử dụng khi thích hợp. Có thể trộn vào một loại kem topping cho jello.

Cũng có thể tạo ra một mẩu thuốc thảo dược với một loại rượu trong suốt sẽ phát sáng, nhưng rõ ràng bạn cũng không muốn đưa nó cho bọn trẻ.

Ngoài ra, những quả chuối chín mọng phát ra ánh sáng màu xanh nhạt, nhưng có lẽ không đủ để trở nên đáng chú ý.


Có ai biết chất / hóa chất nào trong những loại rau xanh đó sẽ gây ra ánh sáng đỏ dưới ánh sáng đen không? Nó không phải là B2 !!
John

Tôi sợ tôi không. Một tìm kiếm nhanh với Google cho thấy một số kết quả tuyên bố rằng đó là chất diệp lục làm điều đó. Mặc dù tôi không có gì để sao lưu nó dường như không thể với tôi. Nếu đó là trường hợp tôi nghĩ rằng lá chưa qua chế biến sẽ phát sáng. Ngoài ra, là một người nuôi ong có sở thích biết rằng ong tìm thấy những bông hoa có dấu hiệu có thể nhìn thấy trong phổ UV, dường như những chiếc lá sẽ không có nồng độ hóa chất phản xạ UV cao như vậy nếu đó là tất cả hành động của diệp lục ... Tôi đoán tôi Tôi đang nói là tôi không có sương mù nhất.
quay lại

3

Củ nghệ, đặc biệt là tươi, có một số tính chất bột ... và nghệ cũng có thể.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.