Làm thế nào để tôi biết khi kho của tôi được nấu xong?


14

Tôi đang làm kho từ xương gà tây và tất cả các thức ăn thừa khác treo xung quanh tủ lạnh. Vì thời gian nấu thay đổi khá nhiều tùy thuộc vào phương pháp nấu (tôi đang đun nhỏ lửa trên mặt bếp) và loại xương, làm thế nào tôi có thể biết khi nào kho của tôi được nấu xong để tôi có thể bắt đầu làm lạnh?


2
Đợi đã, phương pháp nào để tạo ra chứng khoán là có ngoại trừ một máy làm sôi chậm trên mặt bếp?
rumtscho

1
Một công thức khuyên nên đặt nồi vào lò 250 độ trong 2-3 giờ. Các tác giả phải có một lò nướng khá lớn.
KatieK

@rumtscho Đây là một công thức từ Ruhlman cho cổ phiếu Thổ Nhĩ Kỳ trong lò nướng 180-200 độ qua đêm: ruhlman.com/2010/11/turkey-stock-oven-method-2
Steve

1
Tôi cũng đã nghe một đầu bếp người Pháp mang nồi kho của bạn đun sôi ở nhiệt độ thấp, sau đó giữ nhiệt độ của nồi ở mức 98 celsius qua đêm trong lò nướng hoặc đỉnh cảm ứng. Theo cách này, các hương vị vẫn ngấm nhưng sự thiếu chuyển động sôi khiến cổ phiếu không bị quá nhiều mây.
Megasaur

2
@rumtscho Mình dùng nồi áp suất để làm tất cả các món kho của mình, hoàn thành sau 45-60 phút cho món gà kho. Không chắc chắn nước ở 120 ° C có thể được coi là sôi! ;)
Stefano

Câu trả lời:


8

Thời gian tuyệt đối mà một cổ phiếu sẽ sử dụng tùy thuộc vào số lượng cổ phiếu bạn đang sản xuất và tỷ lệ chất rắn với chất lỏng mà bạn bắt đầu (cùng với cường độ của đầu đốt, nhiệt độ bắt đầu của nước, hình dạng của nồi của bạn , ...). Sự thay đổi có chủ ý cũng có thể tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Lời khuyên tốt nhất tôi từng nghe đến từ Judy Rodgers trong Zuni Cafe Cookbook: hãy nếm thử món kho thường xuyên khi nấu, càng ngày càng tự do khi nó bắt đầu ngon. Khi nó không ngon hơn lần trước bạn đã kiểm tra, thế là xong.


9

Thực sự đó là tùy thuộc vào bạn. Tôi thường nấu của tôi trong 4 giờ, nhưng bạn có thể nấu nó lâu hơn hoặc ngắn hơn. Nấu nó trong một thời gian ngắn sẽ dẫn đến một kho nhẹ hơn, ít hương vị hơn và nấu lâu hơn dẫn đến một kho tối hơn, phong phú hơn.

Một lần nữa, không có câu trả lời đúng , nhưng tôi tin 1,5 giờ và 6 giờ là tốt nhất.


8

Nó phụ thuộc vào những gì trong nồi kho. Xương dày như khớp bò có thể mất cả ngày. Một nước dùng rau đơn giản có thể có trong 30 phút.

Nói chung, đối với thịt gà (đó là những gì tôi làm ở nhà nhiều nhất), khi mọi thứ sụp đổ và xương bị uốn cong, bạn đã nhận được tất cả những gì bạn có thể nhận được. Điều này mất khoảng 3-4 giờ ở tốc độ sôi chậm tùy thuộc vào kích thước của khối mà bạn đã đặt vào nồi.

Tất nhiên, như câu trả lời khác chỉ ra, nó cũng phụ thuộc vào mức độ kiên nhẫn của bạn.


2

Thổ Nhĩ Kỳ chứng khoán / nước dùng? Xương đã từ bỏ tất cả lòng tốt của chúng khi chúng mềm và xương dài nhỏ hơn có thể bị uốn cong, giống như xương mỏng hơn ở cánh, tương tự như bán kính của con người (vâng, ở chim, bán kính là xương nhỏ hơn) . Khi xương có thể uốn cong, tủy đã từ bỏ sự tốt đẹp của nó, đặc biệt nếu bạn đã cắt xương lớn hơn. Ở mức nhỏ lửa, có thể mất hơn 10 giờ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.