Làm thế nào để trải đều bơ trong mỗi hình vuông của một chiếc bánh quế?


11

Chúng tôi đã làm những chiếc bánh quế lớn kiểu Bỉ tối nay và tôi thấy rất khó để trải đều bơ ở mỗi ô vuông. Trên thực tế, nó rất tốn thời gian, đến khi tôi làm xong, bánh quế vẫn còn nóng :(

Như một nỗ lực thứ hai, tôi cắt một muỗng bơ thành 16 khối nhỏ và để mỗi khối tan chảy trong các thùng đựng bánh quế. Điều này có hiệu quả hơn một chút nhưng nó có bơ trên ngón tay của tôi trong quá trình :(

Bất kỳ đề xuất sẽ được đánh giá rất cao.


4
Làm tan chảy bơ và chải nó bằng bàn chải bánh ngọt.
SAJ14SAJ

1
@ SAJ14SAJ Nhận xét đó xứng đáng là một câu trả lời, IMO.
Aquarius_Girl

@AqueraKaul Nó quá ngắn và tôi không thể nghĩ thêm gì :-) Cảm ơn, mặc dù vậy.
SAJ14SAJ

@ SAJ14SAJ IMO, của bạn là một câu trả lời cho điểm. Tôi không nghĩ rằng mọi câu trả lời cần giống như một bài luận, dù sao đó cũng là cuộc gọi của bạn.
Aquarius_Girl

@AqueraKaul Vâng, tôi đã thử nó và câu trả lời đã được đưa ra, mặc dù tôi bị buộc tội không phải là con người ;-) Có một yêu cầu được xây dựng trong hệ thống là câu trả lời vượt quá một số ký tự nhất định - Tôi không nghĩ điều này đã đủ dài để được chấp nhận.
SAJ14SAJ

Câu trả lời:


22

Làm tan chảy bơ và chải nó bằng bàn chải bánh ngọt.


Tôi không nghĩ bàn chải có vấn đề - trước khi tôi có bàn chải bánh ngọt, tôi sẽ sử dụng một bó khăn giấy được gấp lại. Sở thích cá nhân của tôi là loại silicone, như thế này: amazon.com/OXO-Grips-Silicone-Pastry-Brush/dp/B000JPSI8C/...
SAJ14SAJ

Bơ tan chảy sẽ không làm cho nó mềm hơn bơ phết lên bánh quế và tan chảy.
SAJ14SAJ

1
có quan điểm của bạn. :) Hoặc chúng ta có thể chỉ cần nhúng bánh quế vào bơ tan chảy để phủ bơ ở cả hai mặt?
Aquarius_Girl

1
Chắc chắn, ja, bạn betcha. Tôi gần như đề nghị nhúng kiểu tôm hùm vào bơ tan chảy, nhưng quyết định đó là quá ngớ ngẩn, và mọi người có thể không hiểu đó là một trò đùa :-) Tất nhiên, nhúng toàn bộ bánh quế có thể là quá nhiều bơ.
SAJ14SAJ

1
@ SAJ14SAJ chết tiệt bạn ... Không có gì gọi là "quá nhiều bơ."
Preston

8

Tôi sẽ khuyên bạn nên cắt những lát bơ siêu mỏng (được cắt từ một "que bơ" của Hoa Kỳ) và ráo chúng trên mỗi "thùng đựng bơ bánh quế" để bơ không chỉ tan chảy vào các miệng hố mà còn ở các cạnh nổi lên.

Bảo hiểm tối đa nhưng thậm chí bơ.


6

Tôi đã luôn sử dụng một miếng bơ phết và chỉ cần nghiêng con dao ở góc khoảng 45 độ trong khi quét qua bánh quế. Mất khoảng 10-30 giây để có được khoảng 80-90% các lỗ. Mặc dù bơ thường không tập trung hoàn hảo vào lỗ (được đặt ở bên cạnh) nhưng nó nhanh chóng tan chảy và đủ tốt cho tôi.


2

Làm tan một lượng nhỏ bơ trong chảo lớn trên môi trường trung bình / thấp. Khi tan chảy, đặt bánh quế vào chảo và nướng nhẹ. Bánh quế của bạn sẽ được phủ đều, ấm và thậm chí sắc nét hơn. Hãy cẩn thận để không đốt cháy bơ hoặc bánh quế của bạn. Chúng tôi sử dụng phương pháp tội lỗi này để làm cho bánh bơ nhiều bơ hơn. Nếu làm nhiều hơn một, bạn có thể phải làm sạch chảo. Chắc chắn là suy đồi.


2

Tôi kết hợp bơ và xi-rô và làm ấm nó. Tốt nhất của cả hai - bơ tan chảy và xi-rô ấm.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.