Cần loại bỏ mầm từ tỏi hoặc hành tây?


11

Người bạn đời của tôi luôn bảo tôi loại bỏ mầm (trung tâm) khỏi tỏi và hành, đặc biệt là nếu nó chuyển sang màu xanh. Những ưu và nhược điểm của vi trùng của những cây này là gì?


1
Tôi thấy rằng đối với tỏi, nó tạo ra vị đắng nên tôi luôn loại bỏ nó. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề đó với hành tây vì tôi không để chúng ngồi đủ lâu để mọc.
Brendan

Câu trả lời:


9

Vì vậy, ... tôi luôn được dạy rằng bạn loại bỏ nó bởi vì nó cay đắng. Tôi thường loại bỏ nó nếu nó đủ lớn.

Tuy nhiên, dường như có một số tranh cãi về việc liệu điều này có đúng không (và mức độ nào là đúng). Xem: http://www.examiner.com/article/remove-the-garlic-germ-few-do-this-anymorehttp://ruhlman.com/2011/02/garlic-germ/

Nói tóm lại, có những giáo lý hỗn hợp về việc bạn có nên loại bỏ nó hay không. Nhưng về cơ bản, mầm DOES ảnh hưởng đến hương vị của tỏi. Một số người gọi nó là cay đắng, một số người gọi nó là "garlicky" hơn. Ruhlman gợi ý rằng nếu bạn đánh nó với nhiệt ngay lập tức, thì sẽ không có vấn đề gì trong việc loại bỏ nó. Nếu anh ta làm gì đó có tỏi ngồi xung quanh, thì anh ta không làm.

Từ điều này tôi đề nghị (và những gì tôi sẽ cố gắng làm từ bây giờ) là bỏ qua nó và nếu bạn nhận thấy sự khác biệt về hương vị, hoặc quan trọng hơn là tìm thấy kết quả phản cảm. sau đó lấy nó ra lần sau Nếu không, đừng bận tâm vì bạn sẽ không biết sự khác biệt.


3
"giáo lý hỗn hợp" - triết lý và thiên tính của một củ hành.
Cynthia Avishegnath

1

Tôi luôn loại bỏ tôi vì tôi cũng thấy nó ảnh hưởng đến hương vị của tỏi. Tuy nhiên, kể từ khi tôi bắt đầu giữ tỏi trong tủ lạnh, tôi nhận thấy rằng tỏi giữ được lâu hơn và hiếm khi phát triển mầm xanh.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.