Có nên bóc tỏi trước khi ép?


15

Tôi chưa bao giờ chắc chắn về điều này. Nó không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu, như tôi có thể nói.

Tôi đang nói về những dụng cụ nghiền nhỏ mà bạn cho một tép tỏi vào, và vắt nó như kìm, và nó ép tỏi qua những lỗ nhỏ.

Bạn có nên gọt vỏ đinh hương trước khi bạn làm điều này? Tại sao hay tại sao không?


Tôi không sử dụng một cái, nhưng khi tôi thấy mọi người sử dụng chúng, họ có xu hướng thu thập bit papery bên trong ... nếu bạn không, thì bạn sẽ muốn bóc ... nếu có, Tôi không biết nó có tốt hơn hay không.
Joe

2
... Và nếu bạn ghét bóc tỏi, hãy đặt nó vào lò vi sóng trong 8-10 giây với toàn bộ sức mạnh trước khi lột - việc bóc vỏ trở nên dễ dàng.
SF.

1
Một cách dễ dàng để bóc tỏi là đặt một con dao rộng bằng phẳng lên trên nó, và cẩn thận với cạnh sắc, đập nó bằng gót bàn tay của bạn. Điều đó tách vỏ khỏi tỏi, và vỏ chỉ cần kéo đi.
Pete Becker

Câu trả lời:


17

Bạn không cần phải bóc tỏi trước khi sử dụng máy ép tỏi, nhưng làm như vậy cho phép bạn nhấn nhiều tỏi hơn trước khi bạn phải làm sạch da và cứ thế. Nếu bạn chỉ cần nhấn một hoặc hai đinh hương, không có nhiều lý do để bóc vỏ trước, vì bạn sẽ chỉ phải làm sạch ấn một lần.


3
Không chỉ vậy, một chút tỏi ép sẽ bị vướng vào lớp da bị nhàu nát và cuối cùng bị vứt đi. Nó sẽ không phải là một số tiền lớn mỗi lần, nhưng nó cộng lại: nếu bạn nhấn mười tép, bạn có thể sẽ lãng phí tương đương với một tép nhỏ hoặc hơn.
MT_Học

1

Nó phụ thuộc vào báo chí được sử dụng. Một số máy ép tỏi, được thiết kế với nhiều chỗ hơn để có không gian cho vỏ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.