Liệu mô hình luồng không khí trong một bỏng ngô không khí nóng bỏng có vấn đề? / Tôi nên tìm kiếm gì trong một popper?


12

Tôi quan tâm đến việc mua một popper bỏng ngô không khí nóng. Tôi lớn lên với một Pumper Wear-Ever Popcorn, giữ ngô chưa nổ trong một cốc kim loại với các khe góc cho không khí ở hai bên (để ngô quay tròn khi nó được bật lên).

Mặt khác, gần như tất cả các popper mà tôi tìm thấy để bán ngày hôm nay (tôi thừa nhận, tôi chỉ nhìn vào Amazon và rất nhiều trong số chúng dường như giống nhau trong các loại nhựa khác nhau) được mô tả là có không khí đi vào từ phía dưới, di chuyển trực tiếp lên trên.

Tôi cũng nhận thấy rằng các đánh giá của các popper này thường nói về các hạt nhân chưa được thổi vào bát (điều mà tôi biết xảy ra ngay cả trong điều kiện tốt nhất) hoặc các mảnh vỡ rơi qua lưới và đốt cháy trên lò sưởi (!).

Là thiết kế thổi theo chiều dọc thực sự kém hơn vì vậy tôi nên cố gắng tìm một lớp popper tốt hơn? Tổng quát hơn, làm thế nào để tôi đánh giá một popper không khí nóng (vắng mặt thử nó trong người)?


1
Đọc câu hỏi của bạn mang đến cho tâm trí suy nghĩ, những gì định nghĩa bỏng ngô ngon (rõ ràng chủ quan, tôi biết)? Có phải thời gian từ hạt nhân lạnh đến popped ảnh hưởng đến hương vị? Tôi phải nghi ngờ rằng dầu được sử dụng --- nếu có --- đóng một vai trò lớn (tôi biết những poppers dọc này [thường?] Không sử dụng dầu). Có lẽ một thiết bị được thiết kế hoàn hảo sẽ áp dụng nhiệt phân phối đều cho từng hạt nhân theo thời gian, do đó thời gian từ hạt nhân lạnh đến phổ biến là như nhau, trong khi không đốt cháy bất kỳ. Tôi không thể nói những gì thiết kế sẽ thực hiện điều này mặc dù.
Dolan Antenucci

Câu trả lời:


3

Tất cả các kỹ thuật này chỉ đơn giản là cố gắng để có được một lượng nhiệt đồng đều, đồng đều cho tất cả các hạt nhân. Nếu một phần của máy hoặc quạt gió nhận được nhiều nhiệt hơn phần còn lại, thì trước tiên bạn sẽ bắt đầu nghe thấy tiếng hạt nhân bật lên. Rồi một khoảng im lặng ngắn ngủi. Sau đó, bỏng ngô khác Phần còn lại không nhận được nhiệt như những người đầu tiên) bắt đầu bật lên. Vào thời điểm hạt nhân thứ hai này ngừng xuất hiện, cái đầu tiên sẽ bị đốt cháy.

Vì vậy, một số cách đã được tạo ra để giải quyết điều này. Bạn bị thổi nhiệt ngang, thổi nhiệt chéo (Trường hợp này liên quan đến một cái bát như hộp đựng). Sau đó, bạn có máy thổi nhiệt thẳng đứng. Hầu hết điều này có nghĩa là để làm 2 việc:

  1. Tạo đủ nhiệt ở phía dưới và thổi lên cho đến khi hạt bật ra.
  2. Làm cho các hạt nhân bật ra theo nghĩa đen thổi ra trên đỉnh của máy và vào một cái bát nào đó.

Vấn đề ở đây là, điều gì xảy ra nếu một hạt nhân ở dưới cùng và nó bật ra, nhưng chính hạt nhân này có quá nhiều hạt nhân ở trên nó. Vào thời điểm nó bị thổi bay, nó sẽ gần như bị đốt cháy hoặc bị đốt cháy hoàn toàn. Đây là vấn đề phổ biến nhất với cái dọc này (tôi đã mua từ lâu rồi). những cái còn lại bị cháy hoặc chưa bật.

Những gì tôi sẽ nhìn nếu tôi muốn một nhà sản xuất bỏng ngô sẽ là:

Nhà sản xuất bỏng ngô dọc

  • Đủ không gian nơi các hạt nhân được làm nóng để chúng di chuyển (Vì làm nóng chúng sẽ khiến chúng bắt đầu nhảy lên vì lượng nhiệt / năng lượng nhận được) và thoát ra nhanh chóng.

  • Chiều cao của nơi để lại các hạt nhân phải thấp để giúp chúng ra ngoài nhanh chóng.

  • Nếu không gian nơi chúng rất hẹp, có nhiều khả năng chúng sẽ bị đốt cháy trong khi cố gắng thoát khỏi cái chết của chúng.

  • Hạt nhân không nên được ném vào bằng bơ hoặc bất kỳ chất lỏng dính nào khác, vì chất lỏng này sẽ làm cho chúng ở dưới đáy và sẽ đốt cháy chúng nhanh hơn.

Các nhà sản xuất bỏng ngô ngang

  • Hãy chắc chắn rằng nó thực sự quay. Nếu chúng không quay, hãy đảm bảo luồng không khí xung quanh máy theo luồng khí phân bố đều. Điều này cũng nên chăm sóc di chuyển các hạt nhân. Nếu không, hạt nhân ở lại biên giới lâu hơn sẽ bị đốt cháy. Đối với trường hợp này, trung tâm nên có một cái gì đó đá hạt nhân vào biên giới, đảm bảo tất cả chúng bật nhanh chóng.

  • Không gian bên trong máy phải có dạng hình tròn để nó có thể quay tốt hơn và làm nóng hạt nhân đều. Nếu bạn thấy một cỗ máy bắt đầu tạo ra một số số liệu có thể chấp nhận được về mặt xã hội mà không phải là vòng tròn (Giống như một nhà sản xuất bỏng ngô hình con quay ngang) thì đừng mua nó. Cuối cùng, nó sẽ đốt cháy nhiều hạt nhân hơn là một vòng tròn, đó là cách tốt nhất để luồng không khí hoạt động, đó là phép thuật trên hạt nhân.

Các nhà sản xuất bỏng ngô chéo

  • Lời khuyên từ 2 ở trên nên được áp dụng ở đây. Thông thường, họ sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để nhổ bỏng ngô từ đầu đến bát hoặc từ bên cạnh. Trong mọi trường hợp, coi chừng không gian cho hạt nhân di chuyển và nguồn nhiệt.

Đối với tất cả các trường hợp trên, có một chi tiết nhỏ, nhỏ, không đáng kể khác liên quan đến máy này:

  • Không sử dụng nhựa. Chúng sẽ không tồn tại vì chúng ta đang nói về một cỗ máy sẽ làm nóng hạt nhân đến mức bật ra chúng. Nó tốt hơn nhiều so với kim loại dựa trên và có tay cầm được làm bằng nhựa, nhưng không bao giờ có nhựa thực sự ở cùng một nơi mà hạt nhân sẽ nhận được nhiệt và bật.

Những gì tôi muốn đề nghị, nếu tôi có thể quá táo bạo là sử dụng lò vi sóng hoặc bếp. Trong cả hai trường hợp, bạn nhận được cùng một kết quả. Trên bếp bạn thực sự cần phải di chuyển bỏng ngô bằng một cái muỗng cho đến khi bạn thấy tất cả các hạt nhân bật ra. Trong lò vi sóng, bạn cần chắc chắn rằng chúng được để đều trên túi bỏng ngô chẳng hạn. Đảm bảo rằng tất cả chúng không bị đẩy vào biên giới (Điều đó sẽ làm cho các hạt nhân ở biên giới bật lên trước và đốt cháy trước khi tất cả các hạt nhân được bật lên) hoặc đẩy tất cả chúng vào giữa (Hiệu ứng tương tự nhưng với các hạt nhân ở giữa).

Chỉ cần một số mẹo để tìm kiếm một số máy móc này và cách làm bỏng ngô tuyệt vời.


1

Câu trả lời đầu tiên là sai ở phần về việc nổ tung .... nó chỉ thổi bay các hạt nhân của Liên Hợp Quốc trước khi chúng có cơ hội bật lên (ngay khi bạn bật nó lên). Tôi đã có một nửa chưa xuất hiện trong thiết kế đó. Loại tốt nhất có lỗ thông hơi bên và đáy rắn quay hạt nhân và chúng chỉ thoát ra sau khi nó xuất hiện với nhiều lực cản gió hơn để mang nó ra ngoài. Nói chung rất ít hạt nhân chưa xuất hiện với thiết kế này. Thiết kế này đã khiến mọi người muốn tự rang cà phê (quá rẻ để mua một máy rang cà phê thực sự) để sử dụng chúng có nguy cơ cháy từ vỏ đậu và quá nóng. Hạt cà phê cần nhiều nhiệt hơn trong thời gian dài hơn nhiều so với hạt bỏng ngô, việc sử dụng bất kỳ popper bỏng ngô như một máy rang đậu là một ý tưởng tồi.


1

Các khe ở bên cạnh, truyền một chuyển động xoáy lên tới hạt nhân, là điều cần thiết! Tôi đã sử dụng cả hai loại. Những cái mới hơn chỉ có các lỗ ở đáy buồng nóng là khủng khiếp ... Chúng thổi hạt nhân khắp nơi. Nếu tôi có thể tìm thấy Wearever kiểu cũ với các khe tôi sẽ lấy ngay lập tức.


0

Chắc chắn xoáy! Vâng, nó quan trọng! (nhưng có lẽ không ở mức quan trọng) Tôi đã có một vòng xoáy từ nhiều năm trước và nó thật tuyệt.

Gần đây có một lên / dọc và meh. Tôi nhận được rất nhiều hạt nhân chưa được mở trong bát sau khi popping bắt đầu, nhưng chỉ khi bắt đầu. Một khi có một đơn vị hạt nhân xuất hiện đầy đủ, nó sẽ tốt cho đến khi một vài hạt cứng đầu cuối cùng vào cuối chu kỳ. Một số hạt nhân thậm chí sẽ bật trong bát (có thể tạo ra một mớ hỗn độn nhỏ :))

Các xoáy cho một lực ly tâm cho các hạt nhân và giữ chúng sang hai bên. Các dọc đặt hạt nhân trong limbo cho một hạt nhân popping để đánh bật nó ra bát.

Chỉ là thức ăn cho ý nghĩ (ý định chơi chữ)


Kể từ khi đặt câu hỏi tôi đã sống với một popper thổi thẳng đứng và một quan sát có thể thú vị: Tôi đã nhận thấy rằng tôi nhận được ít hạt nhân chưa được bỏ vào bát nếu tôi đặt một phần ngô đầy đủ, hơn là một phần.
Kevin Reid

-2

không, nó không quan trọng và bạn nên tìm cái nào hiệu quả

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.