Có sô cô la trắng CÓ để có sữa trong đó?


15

Tôi đã xem qua các nhãn thành phần của các thanh kẹo rẻ tiền, và các loại sô cô la trắng nướng chất lượng như nhau, và không thể tìm thấy bất kỳ loại sô cô la trắng không sữa nào, tất cả đều chứa chất béo sữa, sữa tách kem hoặc sữa khô.

Có ai đã nhìn thấy sô cô la trắng thuần chay trước đây, hoặc thậm chí có thể làm được?


Sôcôla trắng thuần chay không tồn tại; google "sô cô la trắng thuần chay" và bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn. Tôi không thể đảm bảo cho hương vị.
SAJ14SAJ

Câu trả lời:


27

Sô cô la trắng theo quy định là ít nhất 3,5% chất béo sữa và 14% chất rắn sữa. Theo tôi biết, EU sử dụng định nghĩa tương tự như FDA (Mỹ).

Vì vậy, không có gì thuần chay có thể được bán một cách hợp pháp là "sô cô la trắng".

Điều đó nói rằng, có rất nhiều chất thay thế sô cô la trắng không sữa , thường được làm bằng bất kỳ sự kết hợp nào của sữa đậu nành, maltodextrin, vani, và chất béo bão hòa / hydro hóa (dầu cọ, rút ​​ngắn, v.v.), trong số các thành phần / phụ gia khác tất nhiên .

Chúng không có vị giống như sô cô la trắng thật, nhưng một lần nữa, sô cô la trắng không phải là sô cô la thực sự để bắt đầu, vì vậy không thể thử nghiệm với một số sản phẩm ngoài kia - có thể dễ dàng tìm thấy với Google tìm kiếm, như một trong những ý kiến ​​chỉ ra.


Bắt tốt, tôi đã không nhận ra chúng tôi có tiêu chuẩn của sô cô la trắng.
SAJ14SAJ

Tôi không biết đã có quy định cho sô cô la - cảm ơn vì câu trả lời nhanh chóng!
Celesol

2
..... Tôi có thể chỉ ra rằng "sô cô la" trắng là sô cô la thật miễn là nó chứa ít nhất 20% bơ ca cao? "Bánh nướng" trắng và những thứ tương tự là những thứ giả mạo bạn phải tìm ra. Những thứ thực sự có thể khó tìm, và những thứ giả thường được kiểm nghiệm một cách thiếu kiểm soát-- bạn phải kiểm tra danh sách thành phần để chắc chắn rằng bạn nhận được sô cô la thật thay vì sữa đặc có đường được ngụy trang. (Tôi cũng ở Mỹ, btw.)
kitukwfyer

5

Bạn có thể tự làm sô cô la trắng thuần chay bằng cách sử dụng bơ cacao thô + một ít đường bột thuần chay + một ít vani + một ít dầu dừa (để nó không đông cứng ở nhiệt độ quá thấp).

  1. Làm tan 1/2 cốc bơ ca cao thô trong lò vi sóng - hãy nhẹ nhàng - bật / tắt chu kỳ 20 giây.
  2. trong một máy trộn đứng, trộn 1 chén đường bột Vegan và 1 muỗng cà phê Vanilla (cũng 1/4 muỗng cà phê muối nếu muốn)
  3. Thêm 1 TBSP dầu dừa tan chảy
  4. Trộn cho đến khi hòa quyện với nhau.
  5. đổ vào khuôn để nguội, hoặc lần lượt đổ vào một miếng giấy da và để nguội, sau đó vỡ thành từng miếng.

1
Chỉ là một cảnh báo để thực sự cẩn thận với dầu dừa-- nó thực sự cản trở khả năng kết tinh của bơ ca cao. Bạn có thể đọc tất cả về nó tại giả kim sô cô la nếu bạn quan tâm. ( chocolateatealchemy.com/blog/2018/3/9/ask-the-al gạtist- 42) Nếu bạn muốn làm mềm nó, tôi thực sự khuyên bạn nên rút ngắn rau (như Crisco, nếu nó mát) như một thứ gì đó về cơ bản không có hương vị mà sẽ không có khả năng phá hủy bơ ca cao đắt tiền.
kitukwfyer

3

Sô cô la trắng ở dạng tinh khiết nhất được sản xuất từ ​​bơ ca cao. Tối thiểu hàm lượng phải là 26% chất béo bơ ca cao, chất béo sữa và chất rắn sữa, chất nhũ hóa vani & lecithin. Mặt khác, bánh kẹo trắng là chất béo thực vật thay thế cho bơ ca cao được đánh dấu sai là "sô cô la". Vì vậy, tôi đoán chừng nào sô cô la trắng được làm từ bơ ca cao thì nó cũng có thể được làm từ các thành phần không sữa khác. Mặc dù tôi chưa từng thấy, đã thử hay nghe về bất kỳ ai. Nhưng để dán nhãn sô cô la, nó phải có bơ ca cao vì nó làm tan chảy và không phải là chất béo thực vật.


0

Sản phẩm này không có sữa trong đó.

Nó cũng không có sô cô la LOL. Đó là từ Israel, tôi đoán các quy tắc là khác nhau ở đó.

Dù sao, tôi đã nếm nó, và nó có vị như sô cô la trắng.

Thành phần:

  • Đường
  • Dầu đậu nành
  • Chất lecithin
  • Vanillin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.