Làm thế nào tôi có thể lưu trữ gừng gốc cho thời hạn sử dụng tối đa?


11

Tôi có rễ gừng đôi khi khô và hơi nhăn. Hiện tại tôi chỉ lưu trữ nó ở bên trong một cái bát. Có cách nào tốt hơn để lưu trữ nó để tối đa hóa thời hạn sử dụng của nó?

Câu trả lời:


15

Nó chắc chắn sẽ tồn tại lâu hơn trong tủ lạnh so với nhiệt độ phòng. Bạn cũng có thể đóng băng toàn bộ và sau đó loại bỏ những gì cần thiết khi bạn cần.


2
Tôi sử dụng một máy bay siêu nhỏ để nướng gừng đông lạnh. Nó cho một 'tuyết' gừng tan chảy vô hình vào một món ăn.
Eric Goodwin

6

Fine Cooking đã làm một thí nghiệm và tìm thấy bỏ túi trong túi zip-top, trong tủ lạnh của bạn kéo dài hai tháng. Họ đã có thời gian lâu hơn với vỏ, trong vodka, trong tủ lạnh, nhưng theo tôi thì đó là nỗ lực nhiều hơn.

Vẫn ngon đồng ý về một cái túi trong tủ lạnh , nhưng yêu cầu chỉ 2-3 tuần cho nó.


Đây là những gì tôi làm, và tôi rất hiếm khi gặp vấn đề. (Tôi hầu như luôn luôn đi qua nói một miếng gừng tám inch trong một vài tuần).
Michael Natkin

3

Tôi đọc trong cuốn sách của Madhur Jaffrey rằng chôn gừng trong đất cát là một phương pháp lưu trữ phổ biến, nhưng bản thân tôi chưa bao giờ thử.


2

Tôi cho gừng chưa gọt vỏ vào rượu trắng trong bình mason. Nó kéo dài một thời gian dài, nhiều tuần. Rượu cũng hữu ích khi bạn cần một chút gừng nhưng đừng cảm thấy muốn xử lý tận gốc.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.