Trái cây khoai tây (không phải khoai tây có thể ăn được)


12

Chú tôi có một khu vườn khá rộng và ông trồng khoai tây. Anh ta hỏi một câu, đó là nếu họ từng thấy cà chua mọc từ cây khoai tây của họ. Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu (và nhớ một số điều tôi đã nói), chủ yếu đến để tìm hiểu rằng khoai tây và cà chua đều thuộc họ hàng đêm và vì vậy chúng có chung một số đặc điểm (một trong số chúng có quả tương tự, tức là cà chua và trái cây khoai tây của chú tôi).

Câu hỏi của tôi là liệu chúng có thể ăn được hay không? (Họ đến từ gia đình ngủ đêm, họ có thể giết bạn vì tất cả những gì tôi biết)

Nếu chúng ăn được, làm thế nào bạn có thể nấu chúng?

Câu trả lời:


17

Bạn không thể; chúng chứa đầy solanine, chất độc. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng hạt giống để trồng khoai tây mới, mặc dù chúng không sinh sản đúng với bố mẹ. Trang web này có một số thông tin tuyệt vời: http://tinyfarmblog.com/potato-fruit/


Trên thực tế, trái cây là lý do khoai tây được đưa vào quá muộn trong ẩm thực phương Tây - truyền thuyết kể rằng lần đầu tiên họ đã thử trái cây và quỳ xuống chết.
rackandboneman
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.