Cách tốt nhất để hâm nóng một chiếc bánh sandwich kiểu phụ là gì?


11

Vì vậy, bạn đi đến một cửa hàng bán đồ ăn nhanh, pizza hoặc bất kỳ địa điểm nào sẽ bán cho bạn một chiếc bánh sandwich nóng 12 "+ (ví dụ như một loại phô mai philly). Bạn ăn một nửa và để dành nửa còn lại cho một ngày khác. cách tốt nhất để hâm nóng nó là gì?

Đối với nhiều loại thực phẩm khác, những cách phổ biến nhất là lò vi sóng, lò nướng bánh, lò nướng thông thường và chảo. Những cách độc đáo mà tôi có thể nghĩ đến sẽ là hấp và sous vide (mặc dù cái sau có vẻ quá mức cho một chiếc bánh sandwich).

Mục tiêu sẽ là làm cho bánh sandwich đủ nóng để làm lại bất kỳ loại phô mai nào, nhưng không làm cho bánh mì quá nhão hoặc quá giòn (bánh mì nướng).

Phương pháp hoặc sự kết hợp của các phương pháp bạn muốn giới thiệu để hâm nóng bánh sandwich từ tủ lạnh? Hãy chắc chắn để xác định xem bạn sử dụng temps cao hơn hoặc thấp hơn hoặc sức mạnh. Nếu không có một phương pháp nào hoạt động tốt cho tất cả các loại bánh sandwich, bạn có thể đăng hướng dẫn không?


Chắc chắn không hấp hoặc bánh mì sẽ nhận được chắc chắn. Tôi thậm chí không biết liệu phô mai sẽ tan chảy nếu bạn hấp
Huangism

Câu trả lời:


8

Sự thật là, thực sự không có cách nào tốt để hâm nóng những chiếc bánh sandwich như vậy. Bánh mì sẽ bị sũng nước trong khi bánh sandwich ở trong tủ lạnh, và phần dày nhất (đòi hỏi nhiều năng lượng nhất để nóng) nằm ở bên trong.

Tùy chọn có lẽ là kém nhất là sử dụng lò vi sóng, vì nhiều năng lượng sẽ được truyền trực tiếp đến chất làm đầy hơn so với các phương pháp gia nhiệt khác. Điều này vẫn có khả năng để lại các loại bánh mì dẻo và cao su.

Lựa chọn tốt nhất của bạn là chỉ mua kích cỡ bánh sandwich bạn muốn ăn, hoặc chia đôi với ai đó.


Lưu ý rằng bạn đã đề cập đến cửa hàng đã mua subs. Nếu bánh mì là tự chế, có một câu trả lời tốt: không lắp ráp chúng cho đến khi bạn muốn ăn chúng .

Sau đó, bạn có thể nướng bánh mì, và làm nóng riêng biệt, sau đó kết hợp chúng, và do đó có một bánh sandwich rất tốt.


14

Tôi sẽ đề nghị mở bánh sandwich để miếng trám ngửa lên, loại bỏ bất kỳ lớp phủ nào mà bạn muốn giữ lạnh và dán nó trong lò nướng hoặc lò nướng bánh một chút. Điều đó nhận được nhiệt đến trung tâm của bánh sandwich ngay lập tức, mặc dù bạn sẽ muốn nhiệt độ thấp (có thể là 250F?) Và không làm nóng quá lâu hoặc bánh mì sẽ bị nướng quá nhiều. Nó sẽ không bao giờ tốt như ngày trước, nhưng tôi thấy rằng việc hâm nóng lò vi sóng có xu hướng dẫn đến bánh mì kém chất lượng.


2
Đây cũng là suy nghĩ đầu tiên của tôi, ngoại trừ việc tránh nướng / rán / đốt bên ngoài bánh mì, bạn có thể che chắn nó bằng giấy bạc.
Cascabel

5

Cách tốt nhất là tách phụ. Cạo bất kỳ gia vị còn sót lại (ví dụ Mayo, sốt cà chua, mù tạt, v.v.) ra khỏi bánh mì. Bật lò nướng bánh của bạn lên khoảng 250 °. Đặt bánh mì của bạn trong đó trong khi nó đang nóng lên. Sau đó, trên một đĩa riêng, làm nóng ruột phụ của bạn (cheesesteak, cá, v.v.) trong khoảng 1,5 phút trong lò vi sóng. Kiểm tra bánh mì của bạn để xem nó ở đâu. Một khi nó đã nhận được temp và / hoặc kết cấu mong muốn. Lấy nó ra và lắp ráp lại phụ của bạn. Thêm bất kỳ gia vị nào bạn thích hoặc đã được gỡ bỏ trở lại phụ của bạn và tận hưởng! Lưu ý: đối với một loại phô mai, tôi sẽ đề nghị đặt một chiếc khăn ăn ẩm lên trên nó trong khi nó ở trong lò vi sóng.


4

Nếu bạn có một chiếc bánh sandwich trong đó toàn bộ bánh sandwich nên được làm nóng, có nhiều cách để làm điều đó mà tôi sẽ coi là 'ít tệ nhất' (không nhất thiết là 'tốt nhất').

Tôi sẽ làm nóng mọi thứ khác nhau dựa trên bánh mì.

 • Nếu hiện tại nó cứng và / hoặc khô: hãy lấy một túi giấy màu nâu vừa với bánh sandwich, đặt bánh sandwich vào bên trong và dán chặt túi (gập nó xuống, ghim lại, bất cứ thứ gì cần thiết) nhưng cố gắng để lại một chút không khí trong túi (nghĩa là niêm phong chặt nhưng không được bọc chặt). Làm ướt bên ngoài túi bằng nước. Đặt bánh sandwich đóng gói bên trong một lò thấp. (hoặc lò nướng bánh, nếu bạn có).

  Các túi ướt sẽ kết thúc hấp bánh mì một số. (đó cũng là một kỹ thuật để hồi sinh bánh mì cũ), nhưng cũng sẽ ngăn bánh mì cháy trước khi bên trong có cơ hội hâm nóng.

 • Nếu đó là bánh mì sũng nước hoặc mềm hơn: tôi có thể đặt nó vào máy ép sandwich (hoặc tương tự, hoặc sử dụng chảo hai gang để cố gắng làm giòn bánh mì) hoặc đặt nó vào lò nướng phát hiện ra (trong trường hợp của tôi, lò nướng bánh, trực tiếp trên giá). Nếu sử dụng lò nướng và bánh mì quá khô trước khi giữa được làm nóng đủ, hãy chuyển sang mẹo túi giấy.

Có một số bánh sandwich sẽ không nóng lên tốt - bất cứ thứ gì có rau diếp hoặc các loại rau khác không tốt để làm nóng. Bạn có thể tốt hơn là sử dụng nhiệt độ cao hơn để bạn làm nóng bánh mì trước khi bên trong được làm nóng, và quên đi việc làm nóng nó hoàn toàn.

Cá nhân tôi không thích bánh mì lò vi sóng - có vẻ như sẽ ổn trong một phút hoặc lâu hơn, và sau đó nó sẽ thực sự, rất dai. (và không phải là một cách tốt ... cao su)

Và, về mặt kỹ thuật, đây không phải là câu trả lời cho câu hỏi, nhưng bạn cũng phải xem xét lý do tại sao bạn muốn làm nóng bánh sandwich - nếu đó là một thứ kết cấu, hoặc nó chỉ là đá lạnh, đó là một lý do hợp lệ. Nếu đó là một thứ hương vị (làm lạnh nhiều hương vị), bạn có thể thường xuyên thưởng thức một chiếc bánh sandwich bằng cách thêm một cái gì đó nóng hoặc chua vào nó. Một giọt nước sốt nóng hoặc một vài quả ớt ngâm nóng thường sẽ đánh thức nó trở lại mà không cần phải hâm nóng lại.


4

Hấp nó! Nó sẽ không có vị khá giống như bánh mì tươi, nhưng bánh mì hấp rất ngon. Bạn thậm chí có thể hồi sinh một cái gì đó siêu cũ với hấp. Nếu bạn đã từng có một chiếc bánh mì xúc xích hấp, điều đó sẽ cho bạn một điểm tham khảo về tính nhất quán của bánh mì. Kể từ khi tôi thử điều này một lần, tôi chưa bao giờ đặt một chiếc bánh sandwich còn sót lại vào lò nướng (quá ngon) hoặc lò vi sóng (quá cao su). Nếu nó hơi sũng nước sau khi hấp trong 10 phút, hãy ném nó vào lò nướng ở nhiệt độ 275 độ trong 10 phút nữa.


1
Hướng dẫn hấp sẽ rất tuyệt.
Jolenealaska

2

lấy phần trên ra khỏi phần phụ, đặt phần phụ lên một vài lá nhôm, bật lò nướng của bạn lên, đặt phụ của bạn vào lò nướng trong 3 phút (chỉ cần ở gần, bạn sẽ ngửi thấy khi nó hoàn thành tùy thuộc vào bao nhiêu thứ trên phụ của bạn), loại bỏ phụ từ lò nướng, xây dựng lại, nuốt chửng.


2

Đối với parm thịt viên tôi làm điều này:

 1. Cắt bánh sandwich điền theo chiều dọc xuống trung tâm, cố gắng không cắt qua bánh mì dưới cùng.
 2. Đặt bánh sandwich trên tấm nướng mở, vì vậy nhiệt có thể nhận được tại trung tâm cắt
 3. Nướng ở 425 F trong khoảng 5-10 phút.

Phương pháp này bảo tồn kết cấu giòn của bánh mì (lò vi sóng biến bánh mì sũng nước - tuyệt vời để làm mềm bánh mì cũ trong một nhúm) và làm nóng phần giữa tốt.


Chào mừng bạn đến với lời khuyên dày dạn! Ngay cả khi bạn đã quen thuộc với các cơ chế Stack Exchange, hãy để tôi chỉ cho bạn đến trung tâm trợ giúp của chúng tôi để có ý tưởng tốt hơn về cách trang web cụ thể này hoạt động. Mong được đóng góp nhiều hơn nữa!
Stephie

1

Bọc phụ trong khăn giấy, lò vi sóng trên "Cài đặt rã đông" cho trọng lượng 1/2 lb. Luôn hoạt động với tôi, bánh mì vẫn "hợp lý" bình thường trên phụ bít tết


1

Hấp bánh mì với một papertowel ướt trong lò vi sóng, sau đó chỉ cần nướng nó cho đến khi nóng. Đã ra như mới cho tôi, sử dụng một philly


Bạn có thực hiện điền trước khi hấp / nướng, hoặc để nó được lắp ráp trong suốt quá trình?
Erica

1

Đây là câu trả lời:

 1. Tách hai nửa cuộn từ bánh sandwich. Cạo sạch tất cả các loại băng, v.v. và đặt cuộn vào máy nướng bánh mì để nướng và làm nóng như một sản phẩm

 2. Đặt các fixin sang một bên như rau diếp, cà chua, hành tây, dưa chua, v.v.

 3. Đặt phần thịt của bánh sandwich vào lò vi sóng và đặt tương tự để hâm nóng, thay vào đó, đặt sóng thành 30% năng lượng. Dù bằng cách nào, hãy kiểm tra thường xuyên cho đến khi phô mai tan chảy và thịt ấm lên.

 4. Bây giờ lắp lại bánh sandwich. Lấy một nửa cuộn nướng và trải với đầm. Thêm thịt và phô mai hâm nóng. Thêm rau diếp, hành và dưa chua, vv

 5. Ăn và thưởng thức

PS Cách tiếp cận tốt nhất là tháo dỡ bánh sandwich trước khi cho vào tủ lạnh. Đặt nửa cuộn sang một bên trong một túi nhựa kín khí, cho thịt và phô mai vào tủ lạnh phủ nhựa, và tương tự cho rau diếp, v.v ... Ít lộn xộn và hiệu quả hơn trong việc phục hồi bánh sandwich ngon.


1

Cách tốt nhất tôi đã tìm thấy và sử dụng là đặt các vật phẩm vào một tấm thiếc. Sau đó cho vào một lượng nước nhỏ, đậy nó bằng một tấm thiếc khác, đặt nó vào lò nướng hoặc lò nướng bánh, làm nóng nó và nó giống như từ mua ban đầu của bạn (gần như). Bạn đã khôi phục nó !!


0

Cá nhân tôi sẽ không làm nóng nó chút nào, cá nhân tôi thì lạnh hơn. Nó giống như làm nóng lại pizza, không thể có được nó ở bất cứ đâu gần đêm hôm trước cho dù bạn sử dụng cái gì.

Nếu bạn có một chiếc bánh sandwich thực sự tuyệt vời và bạn thực sự muốn thử nó thì hãy tách bánh mì ra khỏi chỗ đầy trước 20 phút. Để bánh mì hâm nóng tự nhiên, nuk nó hoặc nấu nó theo bất kỳ cách nào sẽ làm cho nó cao su hoặc khô. Một khi bánh mì ở nhiệt độ phòng nuke thì làm đầy một mình. Một khi nó nóng đặt nó trở lại trong bánh mì. Bạn có thể làm nóng việc đổ đầy trong chảo nhưng điều đó thực sự quá mức cần thiết.


0

Nó thực sự khá đơn giản và đã thực hiện nó trước khi bạn làm nóng lò nướng của bạn đến 500 ° f sau khi làm nóng lò vi sóng của bạn hoặc phụ trong bốn mươi lăm giây với một lò vi sóng tốt và 50 với một cái lò. Sau đó đặt vào nghi thức lò nướng trên giá trong 3-4 phút sau đó chuyển sang broil trong 1,5 phút. Bạn sẽ được để lại lớp vỏ nóng và giòn hoàn hảo ở phần trên cùng với độ tươi mềm của bánh mì vẫn còn bên trong ...


0

Đặt bít tết và bánh sandwich phô mai của bạn trong giấy bạc và bọc như họ làm và đặt vào lò nướng nóng sẵn trên 350 trong 10 phút hoặc cho đến khi nhiệt YUM mong muốn!


Chào mừng bạn đến với lời khuyên dày dạn. Bạn đang nói về lá nhôm? Hay bọc nhựa? Thang nhiệt độ nào? Độ C, độ Fahrenheit hoặc độ Kelvin?
Johannes_B

0

Làm nóng lò trước 400. Lò vi sóng sang một phút. Đặt trên giường giấy bạc trên một tấm pan. Đổ nước vào chảo xung quanh lá "thuyền". Nướng trong bốn phút. HOÀN HẢO


0

Những gì tôi làm là bọc phụ lỏng lẻo trong giấy bạc. Tức là, tôi bọc giấy bạc xung quanh và gấp lại ở phía trên, chừa không gian giữa phần trên của phần phụ và giấy bạc. Tôi để các đầu của lá mở. Điều này sẽ cho phép phụ nóng hoàn toàn mà không cần hấp hoặc đốt bánh mì.

Mặc dù thời gian và nhiệt độ sẽ khác nhau, tôi làm nóng phụ trong lò nướng bánh của mình trong khoảng 20 phút ở 355 ° F. Hoạt động mọi lúc! Các phụ giống như bạn vừa mang nó về nhà!


-2

Sous Vide nó. Niêm phong nó, đặt nó trong nước, và ngạc nhiên.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.