Trứng luộc mềm có thể được nấu lại và biến thành trứng luộc không?


12

Gần đây tôi đã luộc vài quả trứng, sau đó cho vào tủ lạnh. Khi tôi đi sử dụng chúng, chúng không bị đun sôi suốt. Tôi có thể quấy rối họ hay tôi nên vứt chúng đi?

Câu trả lời:


8

Về mặt an toàn thực phẩm, miễn là trứng vẫn an toàn khi ăn (nghĩa là nó vẫn còn trong vỏ không bị vỡ, đã được làm lạnh nhanh sau khi nấu và sau đó để trong tủ lạnh), nó an toàn để lấy lại.

Về chất lượng, tôi không chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một kết quả rất ngon miệng. Bạn có khả năng kết thúc với những người da trắng quá chín và cao su ít nhất.


3
Tôi đoán bạn có thể thử đun sôi chúng ở nhiệt độ thấp hơn để người da trắng không ăn quá nhiều, nhưng trừ khi bạn có thiết lập sous-vide, tôi nghi ngờ bạn sẽ bị ám ảnh bởi một cái nồi có nhiệt kế và nó sẽ trở nên rắc rối hơn giá trị của nó
Cascabel

6

Bạn hoàn toàn có thể. Tôi đã luộc vài quả trứng đêm qua. Ran chúng dưới nước lạnh và đặt chúng trong tủ lạnh. Đã ăn chúng hôm nay và chúng quá mềm, giống như, người da trắng vẫn chảy quá mềm. Bị mắc kẹt lại trong nước sôi trong vài phút hôm nay và sau đó chạy lại dưới nước lạnh. Họ thật hoàn hảo! Ngon, kết cấu hoàn hảo, hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể đun sôi lại chúng!


Bạn đã reboil trong bao lâu?
vaughan

1
Tôi chỉ thử điều này và có vẻ như đã làm việc ra. Tôi đã không thực sự kéo dài bao lâu tôi đã đun sôi nó - tôi chỉ đoán được. Tôi cho rằng nó phụ thuộc vào cách nấu trứng của bạn. Những tiếng cười đã được đặt lên tôi, nhưng không phải là người da trắng, vì vậy tôi đã không nấu nó lâu hơn thế. Một vài trong số chúng bị nứt trong lần nấu thứ hai, vì vậy khi tôi nghĩ rằng chúng đã hoàn thành, tôi lấy ra một cái, làm nguội nó dưới vòi và mở nó ra để kiểm tra.
tehDorf

1

Tôi chỉ luộc một tá trứng theo công thức "trứng luộc hoàn hảo" (nói là mang đi đun sôi và đậy nắp trong 17 phút) nhưng sau khi làm lạnh dưới nước lạnh thì chúng được luộc mềm. Tôi đặt chúng trở lại trong nồi đã đun lại nước và lấy chúng ra sau khi nó bắt đầu sôi và đậy nắp lại (một lần nữa) và làm lạnh chúng bằng nước lạnh (một lần nữa). Lần này chúng đã được thực hiện nhưng khi tôi bóc chúng, vỏ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ mất gấp đôi (3x) miễn là thoát ra được ... nhưng chúng vẫn ổn.


1

Tôi đã bẻ khóa cả tá và bắt đầu bóc chúng. Sau đó, tôi tìm thấy chúng chưa chín. Tôi chỉ cần mang một chảo nước đun sôi và thả những quả trứng nứt vào, đun sôi thêm 14 phút nữa, để ráo nước và làm nguội chúng, chúng trở nên hoàn hảo. Đã cứu sống ngày!!


1

Tôi đã làm điều này ngày hôm nay mà không có vấn đề. Đặt nước lạnh / ấm vào chảo, lấy trứng đã hoàn thành một nửa ra khỏi bồn nước lạnh của họ, đặt trứng trở lại trong chảo và đun nước sôi, để chúng ở đó trong khoảng 15 phút. Sau đó đặt chúng vào bồn nước lạnh một lần nữa để đảm bảo chúng sẽ bong tróc tốt. Không có vấn đề gì cả. Trứng hóa ra tốt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.