Làm thế nào để nấu bánh mì kẹp thịt bò rừng (còn gọi là bánh mì kẹp thịt trâu)?


12

Tôi đang tự hỏi làm thế nào để nấu bánh mì kẹp thịt bò rừng đông lạnh (còn được gọi là bánh mì kẹp thịt trâu). Gói (Carmen Creek) cho biết "nấu ít hơn so với hamburger thông thường" - nhưng vì tôi không phải là người nấu ăn và không có ý tưởng thực sự nào về cách nấu hamburger, điều đó không hữu ích lắm :) Nó cũng nói, "nấu 3 phút mỗi lần bên ở 160 độ ".

Tôi có một bếp điện Tappan với mặt số có các cài đặt 2-6 / hi / low / và một chảo Calphalon 12 '' nào đó (các cạnh có góc).

Vì vậy, làm thế nào chính xác để bạn xác định số nào là 160 độ? :) Tôi đã thử nhiều cài đặt khác nhau và vẫn chưa thấy bánh mì kẹp thịt trông có vẻ phù hợp, chúng quá hiếm hoặc bị sệt và vỡ ra khi tôi gỡ chúng ra khỏi chảo. Hoặc có thể đó là cách bánh mì kẹp thịt bò rừng? Làm thế nào tôi có thể biết khi nào chúng được nấu chính xác?


@hobodave, không phải tôi đang phàn nàn, nhưng gói gọi họ là trâu - có sự khác biệt không?
Cyclops

Thịt đến từ bò rừng Mỹ không phải là trâu.
hobodave

2
@hobodave Bạn không cần phải bàn cãi về vấn đề "trâu"; cách sử dụng phổ biến có thuật ngữ đồng nghĩa với bò rừng (điều đó thậm chí còn được làm rõ ở đầu bài viết mà bạn liên kết).
Iuls

2
@Cyclops Khi tôi làm bánh mì kẹp thịt bò rừng, tôi thêm một chút bơ hoặc dầu vào chảo để giúp có được một hương vị thơm ngon cho chúng vì hàm lượng chất béo thấp của thịt.
Iuls

1
@hobodave, sau khi suy nghĩ về vấn đề này, tôi đã thêm lại từ trâu :) Lý luận của tôi dựa trên các nguyên tắc chung của StackOverflow - cho dù từ đó có đúng về mặt kỹ thuật hay không, mọi người có thể tìm kiếm bằng từ "sai" (trâu), và nếu họ không tìm thấy nó, sẽ đưa ra một Câu hỏi trùng lặp chỉ với một từ được thay đổi. Bằng cách này, câu hỏi có thể được tìm thấy bởi bất cứ ai tìm kiếm với một trong hai thuật ngữ. Ngoài ra, thật tuyệt nếu ai đó có thể thêm thẻ trâu vì lý do đó. Hay không.
Cyclops

Câu trả lời:


5

Nhiệt độ là 160 F (71 C) không đề cập đến cài đặt của bếp của bạn mà là nhiệt độ bên trong mà thịt nên đạt tới. Bạn đo cái này bằng nhiệt kế đọc tức thì . Chỉ cần đặt lò nướng của bạn ở nhiệt độ trung bình đến trung bình cao và bắn trong 3 phút mỗi bên và xem nhiệt độ nó đã đạt được tại thời điểm đó. Nó sẽ phụ thuộc vào độ dày của các patties.

Nó cũng quan trọng để cho thịt tan trước khi sử dụng. Đừng cố nấu bất kỳ thịt đông lạnh. Bánh mì kẹp thịt của bạn nên được làm tan trong tủ lạnh của bạn và sau đó đưa đến nhiệt độ phòng trong 30 phút đến một giờ trước khi nấu.

Trong trường hợp bạn không biết, bò rừng là loại thịt nạc hơn thịt bò và do đó có lợi rất nhiều từ việc không được nấu chín kỹ. Nếu bạn tin tưởng chất lượng bắn bison của bạn từ hiếm đến trung bình hiếm.


Bao bì có ghi "nấu bánh mì kẹp thịt đông lạnh khoảng ba phút mỗi bên" - điều này có thể khác với thịt hamburger? Có lẽ thời gian để tan băng qua nấu ăn, cũng rút ngắn thời gian hay cái gì đó?
Cyclops

1
@Cyclops Các hướng dẫn của gói được diễn đạt kém; tất cả thịt phải được làm tan trước khi nấu chín.
Iuls

Bất kể gói, bạn nên nấu chín nhiều hơn và làm nâu tốt hơn với nhiệt độ phòng (hoặc ít nhất là tan đá).
Ocaasi

Hở. Tôi đã luôn làm tan băng miếng đông lạnh, nhưng tôi cũng đã không nấu chúng trong nhiều năm.
hobodave

4

Thịt trâu là một trong những loại thịt tốt nhất cho sức khỏe. Điều đó thật tuyệt, nhưng hàm lượng chất béo thấp hơn đồng nghĩa với việc dễ dàng vượt qua. Bạn không muốn thịt quá chín bất kỳ loại nào, nhưng đặc biệt không phải thịt nạc như Buffalo.

160 độ là "nhiệt độ bên trong"; con trâu cần nóng đến mức nào trước khi nó được coi là nấu chín, hoặc an toàn để ăn. Nếu bạn có một nhiệt kế thực phẩm, bạn có thể kiểm tra nó trực tiếp. Nếu không, sử dụng nhiệt độ hơi nóng hơn trung bình trên bếp của bạn. Để chảo nóng khoảng 2-3 phút trước. Thêm thịt trong 2-3 phút mỗi bên. Hãy thử một lần và điều chỉnh cho phù hợp: Nếu bên ngoài có màu đen không nâu, hãy hạ nhiệt xuống một chút. Nếu bên ngoài không có màu nâu, hãy tăng nhiệt một chút. Nếu bên trong vẫn còn nguyên vẻ, hãy nấu lâu hơn một chút. Nếu bên trong được nấu 100% qua và giáp với khô hoặc nhai, nấu ngắn hơn một chút.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.