Những loại sương giá không cần phải được làm lạnh?


16

Tôi đang tìm kiếm một loại băng giá mà tôi có thể để trên quầy (dưới vỏ bọc của một số loại) trong vài ngày. Những loại frosting (cho một chiếc bánh hoặc cupcakes) sẽ đứng lên điều này?

Cập nhật: Lý tưởng nhất, tôi muốn đây là thứ mà tôi có thể làm từ đầu.


4
Tôi thích câu hỏi này. Hầu hết các sương muối được tạo ra với những thứ mà người ta nghĩ rằng vi khuẩn sẽ thích ăn, nhưng thường xuyên bị bỏ rơi ở nhiệt độ phòng. Điều này có được chấp nhận vì nồng độ đường cao đến mức họ không thể ăn nó?
Michael Natkin

Câu trả lời:


8

Rút ngắn rau với đường bột. Tôi có thể làm cho nó lên trước một tuần, thậm chí lâu hơn, và giữ nó trong một hộp kín ở nơi mát mẻ. Và nó có lợi thế là màu trắng tinh khiết (nếu bạn sử dụng chiết xuất vanilla giả, hoặc chiết xuất chanh), vì vậy bạn có thể có được màu sắc rực rỡ trên bất cứ thứ gì bạn đang trang trí.

Nếu bạn làm quá nhiều, sau đó bạn có thể làm hoa và để chúng khô, sau đó lưu trữ chúng trong một năm hoặc hơn.

Đây là công thức tôi sử dụng, mà tôi đã nhận được từ Jane, người đã dạy hai trong số các lớp trang trí bánh tôi đã học:

4 lb powdered sugar
1 TB cream of tartar
1 1/4 c. of white shortening (crisco ... the sticks are easy to measure)
a pinch of salt
1 TB extract of your choice
3/4 to 1c. of water (maybe more depending on humidity)

Cho tất cả nguyên liệu trừ nước vào máy trộn. Thêm 3/4 c. nước, và từ từ thêm nhiều hơn để làm cho sự nhất quán của sự lựa chọn của bạn. Trộn trên tốc độ thấp cho đến khi trộn, sau đó vào # 6 hoặc 8 trong 6 đến 7 phút. Tính nhất quán phải là "kem" - giống như kem phô mai khi mềm. Kem cứng nên cũng kem.


1
Nếu chỉ trong vài ngày, tôi sẽ sử dụng bơ trong thời gian rút ngắn vì bơ chắc chắn sẽ không trở nên tồi tệ trong khung thời gian đó và nó sẽ ngon hơn gấp trăm triệu lần so với crisco.
Allison

@ Allison: Tôi đã rất ngạc nhiên khi có nhiều người nhận xét mức độ đóng băng tốt như thế nào, ngay cả khi tôi đang sử dụng chiết xuất rõ ràng để tôi có thể kết hợp màu sắc. Tôi đoán có quá nhiều người đã quen với những thứ trong một cái hộp ở cửa hàng tạp hóa. Nhưng nó không có lợi thế rằng đó là một chút khoan dung hơn nhiệt hơn bơ.
Joe

Tôi đoán nó phụ thuộc vào khẩu vị của những người nếm thử và những gì họ đã từng ... sau đó có rất nhiều người thích "Cool Whip" mặc dù tôi nghĩ nó nổi loạn và không hiểu làm thế nào mọi người có thể chấp nhận nó như một sự thay thế thực sự kem đánh! :) Kinh nghiệm của tôi là ở "nhiệt độ phòng", bơ đóng băng là tốt, nhưng nếu bạn có kế hoạch để bánh của bạn trong một môi trường ấm hơn hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, thì kem đóng băng thực sự có thể là một vấn đề.
Allison

1
@ Allison: nó giống như đồ ăn nhanh của Mỹ - nếu bạn cho đủ chất béo và đường vào đó, mọi người sẽ thích nó ... Tôi không biết đó có phải là một thứ sinh lý hay không (bạn có xu hướng thích những hương vị đó, vì chúng 'hữu ích cho sự sống còn), hoặc những gì. Đối với Cool Whip - có một số người trong chúng ta không thể làm sữa, vì vậy tôi thừa nhận, tôi thậm chí đã có một ngày khác khi kem đánh (thừa nhận, từ một lon) là một lựa chọn thay thế.
Joe

1
Nếu bất cứ ai đang làm việc trong chất lượng thương mại, có những mục đích rút ngắn được thực hiện cho bánh và icings hoạt động tuyệt vời. Một trong số đó đến với tâm trí là Sweetex , nhưng có những người khác. Tôi chưa bao giờ tìm thấy những rút ngắn đặc biệt trong bán lẻ.
Paulb

8

Tôi chưa bao giờ có một lớp phủ kem bơ bao gồm không có gì ngoài bơ, đường bột và vani (và thường là ca cao hoặc màu) trở nên tồi tệ. Ngay cả khi nó có một ít sữa trong đó. Có hai lý do cho việc này. Một, nó không tồn tại đủ lâu. Chào! Miếng bánh cuối cùng đó đi đâu? Hai, mặc dù tôi không phải là chuyên gia, tôi nghĩ đó là lượng đường cao như Michael đã ám chỉ. Tôi đã có một chiếc bánh không thường xuyên với một hoặc hai chiếc đã treo xung quanh trong một tuần mà không có vấn đề gì ngoài việc sấy khô một chút.


4
lớn lên chúng tôi không làm lạnh bơ của chúng tôi, chúng tôi giữ nó trong một đĩa bơ trong phòng đựng thức ăn. Bây giờ, đây là bơ mặn và chúng tôi đã trải qua một cây gậy một tuần, vì vậy tôi không biết liệu cuối cùng nó sẽ trở nên tồi tệ. Bơ là một đặt cược khá an toàn mặc dù
Manako

3
@Manako: Mọi người cũng thường để trứng ở ngoài quầy. Nhưng họ đã đi thẳng từ con gà đến cái chảo trong vài ngày - không mất vài tuần thì biết đâu. Chúng tôi giữ bơ không ướp muối của chúng tôi bây giờ sau khi lớn lên trên bơ lạnh và bơ thực vật. Bà tôi thường giữ một hộp nhỏ thịt xông khói nhỏ ngay cạnh bếp (tôi giữ lạnh trong tủ lạnh).
Tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

1
@Manako Theo truyền thống, bơ và trứng thực sự có thể được giữ ở nhiệt độ phòng. Độ dài của thời gian không phụ thuộc vào nhiệt độ. Theo truyền thống, mỡ xông khói sẽ tồn tại khá lâu ở nhiệt độ phòng do hàm lượng muối cao. Chỉ cần chắc chắn không trộn các loại dầu / mỡ khác với mỡ xông khói.
JS.

3

Tự làm? Một frostcream bơ làm bằng nước thay vì sữa sẽ kéo dài trong một vài ngày.

Tôi tưởng tượng những thứ đóng hộp bạn có thể mua trong cửa hàng tạp hóa sẽ tồn tại lâu hơn do chất bảo quản.

Thay vào đó, bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn cảm thấy thích, và giữ nó trong tủ lạnh cho đến khi bạn cần sử dụng nó.


3

Nếu bạn có một công thức bơ gọi sữa, hãy thay thế nó bằng nước, và nếu nó yêu cầu thay thế bơ bằng cách rút ngắn. Rút ngắn thường được giữ trên kệ, vì vậy nó không cần phải được làm lạnh.

Về cơ bản, bất cứ thành phần nào bạn thêm vào, nếu chúng thường cần được làm lạnh, thì nó không thể bị bỏ đi.


1

Tôi sẽ nghĩ rằng bất kỳ cửa hàng nào đã mua icings (như Duncan Hines), về cơ bản là dầu đã được khử 100% + đường sẽ giữ được trong một hoặc hai ngày sau khi mở (có thể lâu hơn nữa).

Bất cứ điều gì bạn làm cho mình bằng cách sử dụng các thành phần thực sự, như bơ, sẽ bị ôi khá nhanh.


Thành phần "thực sự" là gì?
Mike Sherov

12
Trái ngược với các thành phần tưởng tượng, @Mike. Mọi người đều biết rằng Unicorn Lard tồn tại mãi mãi, nhưng thật khó để đi qua.
Shog9

lol - uh, ý tôi là theo nghĩa chung của "không được xử lý". Nếu được xử lý, như Hydrogenated Oil, nó thường được thiết kế để có thời hạn sử dụng dài. Thật vậy = bơ, trứng, sữa, mỡ lợn. Không có thật = xi-rô ngô fructose cao, kẹo cao su guar, crisco, v.v.
Rake36

2
Không phải là một người bán hàng rong, nhưng bơ, sữa và mỡ lợn đều được "chế biến". Bơ và mỡ lợn thông qua các quá trình thanh lọc chiết xuất chất béo từ các thành phần thô; sữa thông qua skinkle, homogenization và thanh trùng. Kẹo cao su Guar không được chế biến nhiều hơn bột trắng. HFCS và dầu hydro hóa được thừa nhận phần nào được chế biến hơn một số thành phần khác, nhưng chúng không lành mạnh không phải vì chế biến, mà là do kết quả của quá trình chế biến. Các nguồn dầu hydro hóa "tự nhiên" sẽ không tốt cho sức khỏe.
Nhật thực

3
Bơ, đặc biệt là bơ mặn, không bị ôi nhanh và chắc chắn không nằm trong khung thời gian "vài ngày" được nêu trong câu hỏi.
Allison
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.