Làm thế nào để bạn ngăn chặn súp hoa chuối từ nếm thử?


11

Tôi đã làm súp hoa chuối 3 lần rồi. Lần đầu tiên nó có một hương vị ấm áp / thoải mái độc đáo. Lần thứ hai nó không ăn được. Lần thứ ba nó gần như không ăn được. Các công thức tôi đã tìm thấy kêu gọi hoa chuối được ngâm trong nước với một lát chanh trong 1 giờ.

Lo lắng rằng nó không hoạt động thời gian qua, tôi chỉ cần vắt chanh và ngâm nó với toàn bộ (vắt), nhưng nó vẫn có hương vị nhảm nhí (như vỏ chuối).

Tôi nhận thấy lần này nó cũng nói sử dụng chảo không phản ứng, vì vậy tôi đã làm điều đó.

Tôi tự hỏi nếu có ai có thể làm sáng tỏ những gì chống lại hương vị này? Tôi biết nó có thể ngon, và hoa chuối là đáng kể để lãng phí! Cảm ơn.


Chào mừng bạn đến với lời khuyên dày dạn! Bạn đã làm gì khác với lần thử đầu tiên của bạn, lần khác?
Phrancis

2
Bạn đã bóc lá bên ngoài từ chồi? Bạn đã giữ hoặc loại bỏ những bông hoa nhỏ, màu vàng? Tôi chỉ thấy mọi người ăn "lá" màu hồng, nhưng tôi đã nghe nói rằng đôi khi hoa được ăn, nhưng chúng vô cùng đắng.
Ông Mascaro

Có tôi đã sử dụng những bông hoa nhỏ và những cánh hoa lớn màu hồng.
Adripants 16/12/14

Tôi đã loại bỏ một inch từ cơ sở, nhưng tôi không tự tin về điều đó, bởi vì vị trí của cơ sở phụ thuộc vào nơi hoa được cắt. Tôi không chắc sự khác biệt là gì. Thời gian để giữ một tạp chí tôi đoán?
Adripants 16/12/14

Câu trả lời:


9

Nếu hoa chuối bị làm se thì đó là do hoa chứ không phải phương pháp nấu.

Khi hoa to và non chúng ngon hơn rất nhiều. Nếu bạn đợi cho đến khi chuối được hình thành và thân cây ra hoa dài thì nó sẽ bị làm se. Thời điểm tốt nhất để hái hoa là khi thân cây nằm cách chùm chuối 10cm hoặc ít hơn. Nếu hoa đã cũ thì sẽ không tốt bằng.

Sự đa dạng của chuối cũng sẽ ảnh hưởng đến hương vị của hoa. Chuối đường thường có hoa tốt nhất. Bạn có thể ăn phần màu hồng nhưng nó không dễ chịu như phần màu trắng. Nếu bạn ăn những bông hoa nhỏ, bạn cần lấy ra những cánh hoa ở trung tâm rất tốn thời gian.

Cho hoa chuối vào nước vôi chỉ đơn giản là để nó không bị nâu trước khi bạn nấu nó. Nó không thay đổi đáng kể hương vị.

Có rất nhiều cách để nấu hoa chuối. Đây là phương pháp ưa thích của tôi:

  • Gọt vỏ hoa cho đến khi bạn đến trung tâm màu trắng.
  • Vứt bỏ phần bên ngoài màu đỏ và những bông hoa riêng lẻ ẩn trong này.
  • Tôi thích để trung tâm và sau đó tôi đặt trong nước sôi và đun trong 15 phút với một chút muối.

Đối với tôi nó ngon như thế này với một ít vôi, nhưng từ đây bạn có thể cho nó vào một món cà ri nấu chín, salad, v.v.


2

Loại bỏ phần màu đỏ của hoa cho đến khi bạn thấy phần trắng hơn và phần mềm. Băm nhỏ này và ngâm nó trong một bát nước với muối trong 30 phút, sau đó rửa sạch. Rửa lại lần nữa và chà xát với muối, sau đó ngâm lần cuối cùng với quy trình tương tự trong 30 phút.

Cuối cùng, rửa sạch với nước lạnh.


2

Chúng tôi Thamilians từ miền nam Ấn Độ ngâm hoa chuối, không phải cánh hoa trong sữa bơ và sau đó sử dụng nó trong các món cà ri. Đây là cách chuẩn bị truyền thống của chúng tôi. Những người dịu dàng có vị tuyệt vời khi ăn sống chưa nấu


0

Vấn đề là với hoa của bạn. Tôi có chuối không biến đổi gen ở sân sau và chúng không có vị làm se da ngay cả khi ăn sống. Có thể bạn đã cho phép chúng tràn ra hoặc chủng đặc biệt của bạn không được chọn cho hoa.

Xem xét khả năng bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chỉ làm việc với chủng đặc biệt đó, tôi sẽ khuyên bạn nên thử thay đổi độ pH bằng nước canh có tính axit và kiềm. Ngâm chúng trong sữa chua trung tính với muối có thể giúp ích. Ngoài ra, bạn chắc chắn nên thử xào nó trước khi sử dụng vì đó là phương pháp commen để làm cho thực phẩm làm se trở nên ngon miệng hơn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.