Tôm hùm sống trong bao lâu?


15

Bố mẹ tôi vừa trở về từ Boston. Vì chúng tôi đang chăm sóc con chó của họ, họ đã mua cho chúng tôi 2 con tôm hùm sống như một "lời cảm ơn". Chúng tôi đã đặt tên cho chúng là Pinchy và James. Họ đã được mua vào chiều thứ bảy và bay về nhà bằng xốp với băng và giấy ướt trên chúng. Anh chàng bán chúng cho bố mẹ tôi nói rằng họ sẽ kéo dài đến tối thứ Hai nếu họ được giữ trong tủ lạnh và phủ giấy báo ướt. Có đúng không? Khi nào chúng ta nên nấu chúng? Chúng tôi đã có kế hoạch ăn tối cho tối chủ nhật. Chúng ta có thể làm gì để đảm bảo chúng sống / tươi?


1
+1 cho tiêu đề một mình. Tôi muốn nói điều gì đó dí dỏm để đáp lại nhưng tôi chỉ đơn giản là chết lặng vì sự tuyệt vời của hình ảnh này.
Dinah

@JN Web, Pinchy chết vô tình trong bồn tắm. James được đặt theo tên của anh trai tôi.
yossarian

Câu trả lời:


11

Họ sẽ ổn cho đến thứ Hai. Làm như anh ta nói ... giữ chúng trong tủ lạnh phủ đầy giấy báo ẩm ướt. Nấu chúng vào ngày mai hoặc thứ hai.

Nếu bạn không thể / không vì một lý do nào đó có thời gian để nấu chúng thì hãy dán chúng vào tủ đá còn sống. Họ sẽ đóng băng và sau đó bạn có thể nấu chúng vào lúc khác trong tương lai.


4
Họ sống để nói với cái đuôi, như nó là. Cảm ơn.
yossarian
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.