Điều gì làm cho yến mạch cắt thép khác nhau?


13

Tôi đã thấy một số người nhấn mạnh rằng yến mạch cắt thép tốt hơn yến mạch thông thường. Điều gì làm cho họ khác nhau?


Bài đăng thú vị về sự khác biệt: almightydad.com/fitness-nutnut/ từ
Michael Pryor

1
'yến mạch cắt thép' còn được gọi là 'yến mạch', 'yến mạch irish' hoặc 'yến mạch scotch' hoặc 'yến cháo' cho những người ở các quốc gia khác.
Joe

Nó ở trên đó với dao cắt hoặc rau diếp xé tay .... thở dài
TFD

Câu trả lời:


4

Cụ thể, yến mạch cắt thép trông giống như những viên nhỏ, trong khi yến mạch cán có hình dạng phẳng quen thuộc khi đi qua một con lăn thép. Những cái cán để lộ diện tích bề mặt nhiều hơn và do đó nấu nhanh hơn, nhưng tạo ra một kết cấu cuối cùng khác nhau. Tôi thích những người cắt thép tốt hơn, nhưng họ mất tới nửa giờ để nấu. Bạn có thể làm một mẻ lớn và hâm nóng lại trong 2-3 ngày nếu muốn. Tôi nghĩ rằng một số người cũng sử dụng nồi áp suất để tăng tốc cho họ.


4
Bạn có nghĩa là bạn thích những người cắt thép tốt hơn?
Rebekah

9

Chúng thô hơn, vì vậy chúng có kết cấu tốt hơn khi nấu chín. Yến mạch cán là bột nhão và nhạt nhẽo, ngay cả khi bạn nhận được sự đa dạng không tức thì. Ngũ cốc là một nỗi đau ở mông để nấu ăn: như kê, chúng mất mãi mãi.

Cắt thép yến mạch là một thỏa hiệp tốt đẹp (về mặt kỹ thuật cắt thép tấm ). Có được một số hương vị ngon tuyệt, nhưng thời gian chuẩn bị thấp hơn nhiều (chỉ nửa giờ, thay vì một hoặc hai tuần cho toàn bộ các rãnh).


Yến mạch cắt thép cũng có chất xơ cao hơn và một số chất dinh dưỡng (con lăn loại bỏ một số cám, nơi có chất xơ và một số chất dinh dưỡng).
Adam Shiemke

2
@Adam Shiemke: Bạn có nguồn nào cho việc đó không? Liên kết trong nhận xét của @Michael Pryor ở trên tuyên bố rằng không có sự khác biệt (tất nhiên, nó cũng thiếu một nguồn; tác giả chỉ nói "Tôi đã tra cứu nó").
Rebekah

Sau khi nghiên cứu thêm: bobsredmill.com/steel-cut-oats.html so với bobsredmill.com/THER-rolled-oats.html Tương tự. Quaker có chất xơ thấp hơn một chút, mặc dù yến mạch nhanh của chúng giống như cắt / cán thép, không phải là bình cho bob. Có vẻ như tôi đã sai (tôi đã so sánh vết cắt thép của bob với cuộn Quaker tôi có trong tay).
Adam Shiemke

@Adam Shiemke: Cảm ơn bạn đã kiểm tra về điều đó. Kích thước phục vụ cho yến mạch cắt thép là 1/4 cốc và kích thước phục vụ trên yến mạch cán là 1/2 cốc (và lớn hơn 4 g), nhưng có lẽ họ tạo ra cùng một lượng ngũ cốc nóng?
Rebekah

@Rebekah Bắt tốt, tôi không để ý. Nếu bạn so sánh trọng lượng, thì cán nhiều hơn 4g, do đó, theo trọng lượng, có thể có nhiều chất dinh dưỡng hơn. Những con số không đủ chính xác để nói.
Adam Shiemke

0

Yến mạch cắt thép và yến mạch cán là cùng một sản phẩm ban đầu, và sau khi chế biến về cơ bản chúng có cùng một hồ sơ dinh dưỡng. Chỉ có nhiệt độ thấp được sử dụng và các chất dinh dưỡng không thể bay đi một cách kỳ diệu

Cả hai đều được hấp. Điều này được thực hiện cho thời hạn sử dụng. Khá khó để mua yến mạch tươi, không hấp (cắt thép hoặc cán)

Tất cả mọi thứ khác là sở thích cá nhân, hương vị, kết cấu, vv

Yến mạch cán nấu nhanh hơn (và do đó sử dụng ít năng lượng hơn :-)) và có thể được sử dụng trong nhiều công thức làm bánh

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.