Làm thế nào tôi có thể thắp than nhanh hơn?


15

Tôi rất thiếu kiên nhẫn nhưng tôi thích nấu nướng trên bếp than. Làm thế nào tôi có thể có được than sẵn sàng nhanh hơn? Hiện tại tôi có một ống khói khởi động, tôi sử dụng than cục và thắp một số loại giấy dưới ống khói. Mất khoảng 25 phút để sẵn sàng.


Câu trả lời:


12

Điều này đã làm tôi chán nản trong một thời gian dài và tôi cho rằng có nhiều cách tốt hơn. Và có! Đáng chú ý nhất là bạn muốn giới thiệu than cho nhiều người bạn của mình, ông Oxygen!
Hoàn cảnh của lính cứu hỏa ở khắp mọi nơi và là bạn của thợ rèn, tăng oxy sẽ bắt đầu than nhanh hơn nhiều. Ba cách dễ dàng để thực hiện điều này:

  1. Máy sấy tóc! Chỉ cần treo máy sấy tóc của bạn và thổi nó vào than. Hãy coi chừng tro và tro được thổi về! Bạn vẫn sẽ cần giấy để ánh sáng mặc dù. nhập mô tả hình ảnh ở đây
  2. Vacumm sạch ngược! Ví dụ, shopvac của tôi có thể là một người thổi và sẽ khiến máy sấy tóc phải xấu hổ về mặt âm lượng. Hãy coi chừng tro và tro được thổi về! Bạn vẫn sẽ cần giấy để ánh sáng mặc dù.
  3. Công cụ bbq chuyên dụng như thế này . Chúng có ưu điểm là chống nhiệt và cũng bắt đầu than với không khí siêu nóng, nhưng độ tin cậy và giá cả lâu dài luôn khiến tôi không mua được.

Cá nhân, máy sấy tóc là dễ nhất và giảm thời gian xuống chỉ trong vài phút.


4
Máy sấy tóc có thể là mục đích kép quá. Có một tập phim Good Eats với Alton Brown, sau khi vứt bỏ than, anh ta đã sử dụng máy sấy tóc để thổi tro ra khỏi than, và sau đó đặt miếng sườn nướng trực tiếp lên trên than.
David Duncan

5

Điều này sẽ không hiệu quả đối với trải nghiệm ngoài mạng lưới mộc mạc của bạn, nhưng trong một ý thích bất chợt, tôi đã mua một bộ khởi động than điện với giá khoảng $ 10-15 tại cửa hàng phần cứng. Đặt một cục than nhỏ xuống, đặt vật này lên trên (nhưng không phải nơi than có thể tiếp xúc với tay cầm bằng nhựa), và đặt nhiều than hơn nó. Cắm nó vào và đợi 6-8 phút, sau đó rút phích cắm và gỡ bỏ.

Về cơ bản, đây là loại yếu tố làm nóng giống như bạn tìm thấy trong một phạm vi điện hoặc lò nướng.

http://www.amazon.com/s/ref=nb_sb_noss?url=search-alias%3Daps&field-keywords=eletric+char Than +starter & rh = i% 3Aaps% 2k

Có nhiều thiết kế để sử dụng thẳng trên vỉ nướng, và có thể một số hoạt động tốt với ống khói. Trước đó, tôi thường sử dụng giấy báo và khối gel, nhưng bây giờ tôi không phải mua khối gel hoặc có luồng không khí hoàn hảo trong ống khói khởi động.

Tôi khá hài lòng với tôi, bởi vì thường có một ngọn lửa khá tốt kéo dài đến 6 phút và nó đã hoàn toàn bị xáo trộn trong 8 phút đối với tôi (thời gian tối đa của tôi được đánh giá). Khi nó ở đó, tôi rải than và thêm một số thứ nữa; Bây giờ tôi có thể nấu ăn trong khoảng 15-25 phút.

Giống như bạn, với ống khói, tôi thường nhận được kết quả trong vòng 20-25 phút (nếu có gì đó không ổn), nhưng thường mất hơn 40 phút để nướng đủ nóng để nấu.


1
Thật thú vị, tôi không ngờ rằng eletric bắt đầu nhanh hơn thực tế khi thêm một số loại giấy / lửa thực sự bên dưới.
rfusca

1
Về cơ bản, nó làm nóng than đến điểm đánh lửa, nếu tôi hiểu làm thế nào nó hoạt động chính xác, vì vậy đó là một cách khá tốt để đưa chúng đi. Đó là một đám cháy khá ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn.
JasonTrue

4

Điều tốt nhất tôi tìm thấy là một súng phun lửa propane gắn vào thùng thịt nướng 20 lb tiêu chuẩn.

Một cái gì đó như thế này:

http://amzn.to/1yOvMxq

Nó cũng là một tuyệt vời để tiêu diệt cỏ dại.


2

Đúng! máy sấy tóc ở chế độ lạnh và bạn sẽ cần dành riêng cho BBQ vì bất kỳ tóc nào được sấy khô cũng sẽ có mùi như BBQ.

Bạn sẽ không cần chồng ống khói nữa và nếu bạn nhắm máy sấy tóc ở gốc than (lính cứu hỏa đảo ngược), bạn có thể lên và chạy trên than trắng trong những năm 90.

Phương pháp nhanh nhất (hơi an toàn) mà tôi đã thử là máy thổi lá ở độ cao 10 feet. Bất kỳ gần hơn và bạn có thể thổi than và BBQ đi. Đó là một trò đùa vui vẻ hơn là bắt đầu bbq hàng ngày đáng tin cậy. Nó cần khởi động lửa nghiêm trọng mặc dù.


2

Tôi cũng là một người khá thiếu kiên nhẫn. Nhưng tôi có câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi này. Tôi đã thử tất cả mọi thứ, kể cả máy sấy tóc, nhưng không có gì làm được cho tôi. Tôi đã nghĩ về nó rất nhiều, cuối cùng tôi đã phát triển đúng công cụ để giải quyết vấn đề phổ quát này.

[Xin lỗi vì có vẻ như thư rác, nhưng khi tôi thấy câu hỏi tôi phải đưa ra câu trả lời của mình.]

https://i.stack.imgur.com/clSmf.jpg

FiAir là máy thổi chạy bằng pin di động thực sự đầu tiên và duy nhất cho các đám cháy gỗ và than.

Than = ánh sáng đầu tiên đến nhiệt độ nấu trong một nửa thời gian bạn đã quen - thường là 8-12 phút.

Gỗ = ánh sáng đầu tiên để rực sáng trong khoảng 2 phút

Chúng tôi đã vận chuyển gần 2 năm và mọi người dường như yêu thích nó vì vỉ nướng than, người hút thuốc, lò sưởi, hố lửa, bếp củi và lửa trại.

$ 24,99 với bảo hành 12 tháng

FiAir được sản xuất tại Mỹ cho Keepers of the Flame trên toàn thế giới


1
Điều gì làm cho nó tốt hơn so với một loại quạt / quạt khác?
Cascabel

3
Cờ spam: Tôi sẽ không xóa điều này vì nó trực tiếp trả lời câu hỏi và tác giả đã tiết lộ liên kết của họ.
Cascabel

2

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng tôi biết bài đăng này là một vài năm tuổi và tôi đến trễ trò chơi. Có lẽ điều này sẽ hữu ích cho một số bạn. Tôi đã sử dụng cả cục và than bánh. Tôi đã có cùng một vấn đề và trước khi tôi có BGE, tôi đã sử dụng một ống khói. Vâng, tôi nhận thấy trong nhiều năm rằng đôi khi than sẽ mất nhiều thời gian để thắp sáng. Tôi đã sử dụng máy sấy tóc, máy thổi lá và đốt than bằng tay. Tất cả các tùy chọn này đều có ích, nhưng tôi đã từng có một giả thuyết cho rằng than đang giữ độ ẩm. Đây là sau khi tôi được tặng một BGE và tôi đã tái sử dụng than cũ. Điều đó khiến tôi bắt đầu nghĩ về độ ẩm và ảnh hưởng của nó đối với than. Bây giờ tôi luôn giữ than của mình ở khu vực kiểm soát khí hậu và khi tôi còn nhiều than còn sót lại trong sự hài hước, chúng tôi có được trong SE Tôi đẩy những viên than đó ra rìa, và thắp sáng những thứ tốt ở giữa. Khi than khô bắt đầu cháy với một ngọn lửa nhỏ, tôi đóng nắp trứng lại và tôi có thể cảm nhận được hơi ẩm bốc lên trên đỉnh ống khói (điều này càng khẳng định lý thuyết của tôi). Tôi thường sử dụng một miếng mồi lửa nhỏ (mùn cưa phủ sáp) trái ngược với báo, ngay cả khi tôi có ống khói, tôi đang sử dụng tùy chọn đó và nó hoạt động rất tốt miễn là than khô. Có thể đây là một loạt cockamami BS nhưng tôi là một tín đồ khá lớn trong việc giữ độ ẩm trong than và tôi có thời gian nấu ăn nhanh hơn nhiều! Chúc may mắn! Tôi thường sử dụng một miếng mồi lửa nhỏ (mùn cưa phủ sáp) trái ngược với báo, ngay cả khi tôi có ống khói, tôi đang sử dụng tùy chọn đó và nó hoạt động rất tốt miễn là than khô. Có thể đây là một loạt cockamami BS nhưng tôi là một tín đồ khá lớn trong việc giữ độ ẩm trong than và tôi có thời gian nấu ăn nhanh hơn nhiều! Chúc may mắn! Tôi thường sử dụng một miếng mồi lửa nhỏ (mùn cưa phủ sáp) trái ngược với báo, ngay cả khi tôi có ống khói, tôi đang sử dụng tùy chọn đó và nó hoạt động rất tốt miễn là than khô. Có thể đây là một loạt cockamami BS nhưng tôi là một tín đồ khá lớn trong việc giữ độ ẩm trong than và tôi có thời gian nấu ăn nhanh hơn nhiều! Chúc may mắn!


1

Tôi đã than chỉ trong 50 năm. Tôi luôn luôn sử dụng bộ khởi động điện vì nó nhanh, sạch, không để lại mùi và than có thể được sử dụng trước khi chúng hoàn toàn tan thành tro bụi. Một ống khói là tuyệt vời, nhưng tôi cần phải đặt lại than hồng điện vào ống khói để tăng tốc chúng. Vì vậy, tôi không bận tâm với ống khói, trừ khi tôi không có điện. Để tăng tốc mọi thứ, tôi sử dụng:

  1. Máy sấy tóc, trên nóng, không được giữ quá gần. Tôi chưa bao giờ làm hỏng hoặc hút lên máy sấy tóc.
  2. Súng nhiệt. Nóng hơn máy sấy tóc, có thể được giữ gần than hơn, nhưng nó không phải lúc nào cũng ở trong tầm tay.
  3. Hút chân không ngược lại. Cửa hàng trống đặc biệt dễ dàng cắm ống vào bên "ra".
  4. Máy thổi lá? Tôi sử dụng của tôi cho nhiều mục đích ngoài nhãn, nhưng không bao giờ là bbq. Tôi sử dụng nó để đốt lá vào mùa thu, nếu lửa ẩm hơi chậm và tôi muốn khoai tây bọc giấy bạc được thực hiện cho bữa tối.

-1

Tôi đã thêm một ít dầu thực vật trên giấy, và điều đó giúp một chút.

Nếu bạn bị điên, hãy bỏ ra 50 pound than củi. Đặt một điếu thuốc lá trên đống. Đổ 3 gallon oxy lỏng vào điếu thuốc. Lưu ý, than bão hòa LOX có thể là KHAI THÁC. Nhưng, này, sẵn sàng để nướng trong vài giây.


youtube.com/watch?v=UjPxDOEdsX8 Lox trên than củi. Foom?
Wayne Werner

2
Vâng, foom, không phải FOOF, sẽ để lại dư lượng độc hại (di fluorine di oxide, chất oxy hóa đáng sợ nhất mà bất kỳ ai đã thử sử dụng).
Ronald Pottol 2/2/2015

1
Tôi thấy những gì bạn đã làm ở đó. Ngoài ra, điều đó nghe vẻ khủng khiếp. Tôi chỉ biết về sự nguy hiểm của F từ giáo sư hóa học của tôi, người yêu F và tôi khá chắc chắn đã làm tiến sĩ về nó. Ông khoan vào đầu chúng ta rằng mặc dù axit hydrofluoric là nhiều ít tính axit hơn axit hydrochloric nó cũng là nhiều nhiều nhiều nguy hiểm. Ít nhất axit clohydric sẽ rửa sạch da của bạn bằng nước ol 'đơn giản. HF sẽ từ từ ăn qua da của bạn, nhưng nó thích chất béo hơn cả da, vì vậy nó sẽ bắt đầu ăn qua chất béo của bạn. Nhưng nó thích xương thậm chí nhiều hơn chất béo nên sau đó nó sẽ chỉ ăn xương của bạn.
Wayne Werner

1
Đối với hóa học nhiều hơn đáng sợ và vui vẻ tốt pipeline.corante.com/archives/things_i_wont_work_with
Ronald Pottol

-4

Gói một số giấy ở dưới cùng chặt chẽ. Đưa đến một khu vực mở. Rê bóng một chén xăng. Ném một trận đấu vào nó. 5 phút tốt để đi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.