Tại sao đầu bếp chiên sử dụng nước để nấu bánh mì kẹp thịt?


11

Tôi đang ngồi ở một quán ăn và tôi tò mò liệu có lý do là tại sao đầu bếp chiên lại nấu bánh mì kẹp thịt của tôi như cách anh ấy làm.

Quá trình này khác với quy trình tôi sử dụng ở nhà. Đầu bếp đặt bánh mì kẹp thịt lên trên đỉnh bằng phẳng, phủ nó bằng một vật dụng hình kim loại trông giống như một chiếc áo choàng, đầu bếp sử dụng một chai nước để phun nước lên trên mặt phẳng và phủ lên bánh burger và nước đang hấp. Tôi đã thấy điều này được thực hiện để làm tan chảy phô mai nhanh hơn trên ngọn bánh mì kẹp thịt, nhưng nó không bao giờ là thứ tôi đã làm ở nhà.

Tại sao đây là quá trình mà dường như mọi thực khách nấu ăn? Tại sao nó không thường được thực hiện ở nhà hoặc tôi sai, và nó là?


1
Nhiều thực hành nhà hàng không làm cho đầu bếp gia đình ... thường là vì các đầu bếp chuyên nghiệp học các thực hành tốt nhất mà các đầu bếp gia đình không làm. Đây không phải là một ngoại lệ.
Catija

1
Ngoài ra, họ không sử dụng nước ... họ đang sử dụng hơi nước .
Catija

Tôi đoán nó cho một số sự kết hợp của nó nhanh hơn, phù hợp hơn và / hoặc ít để lại lớp vỏ. Tôi không cần thiết cho rằng đó là cách thực hành tốt nhất. Hầu hết các thực khách sử dụng patties dịch vụ thực phẩm giá rẻ là một nửa đậu nành và filers khác.
Ross Ridge

Câu trả lời:


11

Tôi thường sử dụng kỹ thuật này ở nhà để nấu protein. Nó rút ngắn thời gian nấu bằng cách sử dụng hơi nước làm phương tiện truyền nhiệt để nấu phần trên cùng của món đồ cùng lúc với phần dưới.

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này trên frittatas, bánh bao, v.v.

Bạn cũng có thể sử dụng chất lỏng có hương vị để truyền đạt hương vị là tốt. Tôi đặc biệt thích rượu táo với thịt gà và thịt lợn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.